ไลฟ์สไตล์
100 year

ออกอุบายเล่นผัวเมีย พี่ 15 ข่มขืนน้อง 8 ขวบ

ไทยรัฐออนไลน์7 มี.ค. 2558 14:12 น.
SHARE

พ่อจูงลูกสาววัย 8 ขวบ แจ้งความจับพี่ชายวัย 15 มีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้อง หลังลงมือข่มขืน โดยออกอุบายเล่นผัวเมีย ชวนไปฟังเพลง ตำรวจประสานเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพร่วมสอบสวน ก่อนขอออกหมายจับ

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 7 มี.ค. มีรายงานว่า นายเดช (นามสมมติ) อายุ 35 ปี ชาวบ้าน ต.บ้านแห อ.เมืองอ่างทอง จูงมือ ด.ญ.สร้อย (นามสมมติ) อายุ 8 ขวบ นักเรียนชั้น ป.3 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นลูกสาว อยู่ในสภาพบาดเจ็บ เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.จตุพล เทสินทโชติ ร้อยเวร สภ.เมืองอ่างทอง ว่า ขอให้ช่วยจับกุมตัว นายบาส (นามสมมติ) หลังจากกระทำอนาจารและข่มขืนกระทำชำเราลูกสาวจนได้รับบาดเจ็บ

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวนในเบื้องต้น เหตุเกิดขึ้นครั้งแรกตั้งแต่วันที่ 21 ม.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่ ด.ญ.สร้อย กำลังวิ่งเล่นอยู่ที่ลานหน้าบ้าน นายบาส ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน และเพิ่งสึกจากบวชเณรเมื่อช่วงต้นเดือน และกลับมาอยู่ที่บ้านพัก ไม่มีเลขที่ ที่เพิ่งสร้างเสร็จ ซึ่งอยู่ติดกัน ได้มาเรียกและชวนให้ไปดูการ์ตูนเด็กในโทรศัพท์มือถือ จากนั้นก็ออกอุบายชวนเล่นแบบสามีภรรยา บังคับให้ถอดเสื้อผ้าแล้วพยายามจะข่มขืน แต่ไม่สำเร็จ จึงได้ทำอนาจารจนสำเร็จความใคร่ และขู่ห้ามเล่าให้ใครฟัง

ต่อมาวันที่ 26 ก.พ. ขณะที่ ด.ญ.สร้อย วิ่งเล่นอยู่ข้างบ้าน นายบาสก็ออกอุบายให้ไปฟังเพลงในบ้าน ก่อนจะทำอนาจารอีก กระทั่งวันที่ 6 มี.ค. นายบาสได้เรียกไปหาอีกครั้ง จากนั้นก็ข่มขืนจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะปล่อยตัวให้ไปโรงเรียนในสภาพดังกล่าว จนกระทั่งช่วงเย็น ครูประจำชั้นสังเกตเห็นอาการผิดปกติ จึงเรียกไปสอบถามจนทราบเรื่อง ก่อนแจ้งให้ป้าทราบ ก่อนนำตัวส่ง รพ.อ่างทอง ให้แพทย์เยียวยาจนมีอาการดีขึ้น

พ.ต.อ.ชูตระกูล ยศมาดี ผกก.สภ.เมืองอ่างทอง เปิดเผยว่า หลังรับแจ้งความแล้ว ผู้เสียหายและผู้ต้องหายังเป็นเด็กและเยาวชน จึงจะได้ประสานกับทางเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพ มาร่วมสอบสวนผู้เสียหายตามระเบียบ ก่อนจะขออนุมัติออกหมายจับผู้ต้องหามาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เล่นผัวเมียข่มขืนกระทำชำเราพี่ข่มขืนน้องสาวพี่ชายข่มขืนน้องสาวพี่15ข่มขืนน้อง8ขวบชำเราอนาจารอ่างทองไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 21 มกราคม 2564 เวลา 15:43 น.