ข่าว
100 year

ออกอุบายเล่นผัวเมีย พี่ 15 ข่มขืนน้อง 8 ขวบ

ไทยรัฐออนไลน์7 มี.ค. 2558 14:12 น.
SHARE

พ่อจูงลูกสาววัย 8 ขวบ แจ้งความจับพี่ชายวัย 15 มีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้อง หลังลงมือข่มขืน โดยออกอุบายเล่นผัวเมีย ชวนไปฟังเพลง ตำรวจประสานเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพร่วมสอบสวน ก่อนขอออกหมายจับ

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 7 มี.ค. มีรายงานว่า นายเดช (นามสมมติ) อายุ 35 ปี ชาวบ้าน ต.บ้านแห อ.เมืองอ่างทอง จูงมือ ด.ญ.สร้อย (นามสมมติ) อายุ 8 ขวบ นักเรียนชั้น ป.3 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นลูกสาว อยู่ในสภาพบาดเจ็บ เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.จตุพล เทสินทโชติ ร้อยเวร สภ.เมืองอ่างทอง ว่า ขอให้ช่วยจับกุมตัว นายบาส (นามสมมติ) หลังจากกระทำอนาจารและข่มขืนกระทำชำเราลูกสาวจนได้รับบาดเจ็บ

จากการสอบสวนในเบื้องต้น เหตุเกิดขึ้นครั้งแรกตั้งแต่วันที่ 21 ม.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่ ด.ญ.สร้อย กำลังวิ่งเล่นอยู่ที่ลานหน้าบ้าน นายบาส ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน และเพิ่งสึกจากบวชเณรเมื่อช่วงต้นเดือน และกลับมาอยู่ที่บ้านพัก ไม่มีเลขที่ ที่เพิ่งสร้างเสร็จ ซึ่งอยู่ติดกัน ได้มาเรียกและชวนให้ไปดูการ์ตูนเด็กในโทรศัพท์มือถือ จากนั้นก็ออกอุบายชวนเล่นแบบสามีภรรยา บังคับให้ถอดเสื้อผ้าแล้วพยายามจะข่มขืน แต่ไม่สำเร็จ จึงได้ทำอนาจารจนสำเร็จความใคร่ และขู่ห้ามเล่าให้ใครฟัง

ต่อมาวันที่ 26 ก.พ. ขณะที่ ด.ญ.สร้อย วิ่งเล่นอยู่ข้างบ้าน นายบาสก็ออกอุบายให้ไปฟังเพลงในบ้าน ก่อนจะทำอนาจารอีก กระทั่งวันที่ 6 มี.ค. นายบาสได้เรียกไปหาอีกครั้ง จากนั้นก็ข่มขืนจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะปล่อยตัวให้ไปโรงเรียนในสภาพดังกล่าว จนกระทั่งช่วงเย็น ครูประจำชั้นสังเกตเห็นอาการผิดปกติ จึงเรียกไปสอบถามจนทราบเรื่อง ก่อนแจ้งให้ป้าทราบ ก่อนนำตัวส่ง รพ.อ่างทอง ให้แพทย์เยียวยาจนมีอาการดีขึ้น

พ.ต.อ.ชูตระกูล ยศมาดี ผกก.สภ.เมืองอ่างทอง เปิดเผยว่า หลังรับแจ้งความแล้ว ผู้เสียหายและผู้ต้องหายังเป็นเด็กและเยาวชน จึงจะได้ประสานกับทางเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพ มาร่วมสอบสวนผู้เสียหายตามระเบียบ ก่อนจะขออนุมัติออกหมายจับผู้ต้องหามาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เล่นผัวเมียข่มขืนกระทำชำเราพี่ข่มขืนน้องสาวพี่ชายข่มขืนน้องสาวพี่15ข่มขืนน้อง8ขวบชำเราอนาจารอ่างทองไทยรัฐออนไลน์

คุณอาจสนใจข่าวนี้