ไลฟ์สไตล์
100 year

ทะเลาะเรื่องสาว หนุ่มสระบุรีคว้ามีดแทงเพื่อนดับ

ไทยรัฐออนไลน์7 มี.ค. 2558 14:59 น.
SHARE

หนุ่มสระบุรี คว้ามีดจ้วงแทงเพื่อนรักดับคาที่ หลังขับรถยนต์มาด้วยกันแล้วเกิดปากเสียงเรื่องผู้หญิง ที่บริเวณเขื่อนแม่น้ำเจ้าพระยา นครสวรรค์ สุดท้ายไปไม่รอดถูก ตร.จับกุมได้...

เมื่อวันที่ 7 มี.ค.58 พ.ต.ท.สมบูรณ์ ทองลอย รอง ผกก.สส.สภ.เมืองนครสวรรค์ พ.ต.ต.พิสุทธิ์ รุ่งกลิ่น สว.สส.ฯ ร.ต.อ.เกรียงศักดิ์ วัฒนสุข รอง สว.สส.ฯ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ ได้ร่วมกันจับตัวนายสรศักดิ์ หรือกวาง สารวงษ์ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 15/1 ซอยพหลโยธิน 15 ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี โดยกล่าวหาว่า "ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา" โดยเหตุเกิดที่บริเวณริมเขื่อนแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้กับสถานีตำรวจภูธรเมืองนครสวรรค์ โดยนายสรศักดิ์ ได้ใช้อาวุธมีดแทงนายกรองเกียรติ ชัยชนะ ซึ่เป็นเพื่อน วิ่งมาล้มจมกองเลือดเสียชีวิตที่สนามหญ้าหน้าหน่วย นปพ.นครสวรรค์ และพบเพื่อนของผู้ตายชื่อนายปัญญา รอดฤทธิ์

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า ทั้ง 3 คน ขับรถยนต์มาด้วยกัน โดยนายสรศักดิ์ รับสารภาพว่า ตนเองและผู้ตายเป็นเพื่อนกัน แต่มาวันนี้เกิดมีปากเสียงเถียงกันเรื่องผู้หญิง และตกลงกันไม่ได้สุดท้ายตนเองจึงใช้อาวุธมีดที่พกติดตัวมาแทงนายกรองเกียรติหลายครั้ง นายกรองเกียรติสู้ไม่ได้ก็วิ่งหนีไป และไปล้มเสียชีวิตที่สนามหญ้าหน้าหน่วย นปพ.ดังกล่าว ตนจึงหลบซ่อนตัวอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ ที่บริเวณริมเขื่อนแม่น้ำเจ้าพระยา แต่เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็รีบขว้างอาวุธมีดลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา และวิ่งหนีแต่ไม่พ้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มสระบุรีแทงเพื่อนดับทะเลาะเรื่องสาวความีดแทงสรศักดิ์ สารวงษ์กรองเกียรติ ชัยชนะแทงเพื่อนดับข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 19 มกราคม 2564 เวลา 03:05 น.