กทม. จัดบิ๊กคลีนนิ่ง-ปรับภูมิทัศน์ รอบคลองถม (ชมคลิป)

ข่าว

  กทม. จัดบิ๊กคลีนนิ่ง-ปรับภูมิทัศน์ รอบคลองถม (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 มี.ค. 2558 15:46 น.

  กทม. จัดบิ๊กคลีนนิ่ง ปรับภูมิทัศน์ รอบพื้นที่คลองถม เพื่อไม่ให้มีการรุกล้ำทางเท้า พร้อมวางกำลังเจ้าหน้าที่ดูแลพื้นที่ตลอด 24 ชั่วโมง ในช่วง 3 เดือน ...

  เมื่อวันที่ 7 มีนาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ ถือเป็นวันเสาร์แรกของการจัดระเบียบคลองถม หลังครบกำหนดการผ่อนผันให้กับผู้ค้า โดยกรุงเทพมหานครได้จัดกำลังเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพัฒนาพื้นที่คลองถมประมาณ 500 คนทำความสะอาด บิ๊กคลีนนิ่งเดย์ ถนน 4 สาย โดยรอบคลองถม ได้แก่ ถนนมหาจักร, ถนนเจ้าคำรพ, ถนนศรีธรรมาธิราช และถนนยมราชสุขุม พร้อมกับเคลียร์พื้นที่ เพื่อไม่ให้มีการค้าขายรุกล้ำพื้นที่ทางเท้า พร้อมปรับภูมิทัศน์รอบพื้นที่ ด้วยการนำกระถางต้นไม้มาวางตลอดริมทางเท้า

  โดยหลังจากนี้จะมีการวางกำลังเจ้าหน้าดูแลพื้นที่ตลอด 24 ชั่วโมง ในช่วง 3 เดือน เน้นหนักในช่วงวันเสาร์และอาทิตย์ เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ค้ากลับมาทำการค้าทั้งกลางวันและกลางคืน ซึ่งหากมีการฝ่าฝืน จะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   จัดระเบียบคลองถมบิ๊กคลีนนิ่งเดย์Big Cleaning Dayมหาจักรเจ้าคำรพศรีธรรมาธิราชยมราชสุขุมจัดระเบียบทางเท้ากทม.ข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 07:16 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์