หมดอนาคต! ครูขายยาบ้านัดส่งหน้าเสาธง อ้างเงินเดือนไม่พอ

ข่าว

  หมดอนาคต! ครูขายยาบ้านัดส่งหน้าเสาธง อ้างเงินเดือนไม่พอ

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 มี.ค. 2558 12:32 น.

  ตำรวจพิบูลมังสาหาร รวบครูสอนวิชา สปช. ขายยาบ้า แถมนัดส่งยาที่หน้าเสาธงโรงเรียน พบของกลาง 3 เม็ด อ้างมีลูกต้องเลี้ยง เงินเดือนไม่พอใช้จ่าย พบเป็นลูกชายอดีต ผอ.โรงเรียนดังในอุบลฯ  

  เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 6 มี.ค. มีรายงานว่า พ.ต.ท.ปวรชัย บุรกรณ์ รอง ผกก.สส.สภ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี ส่งสายลับเข้าล่อซื้อยาบ้าจาก นายกิตติรันต์ หรือ ครูอ้น ทองนาค อายุ 28 ปี พักอยู่บ้านเลขที่ 42/19 ถนนสถิตย์นิมานกาล ต.พิบูล อ.พิบูลมังสาหาร ปัจจุบันเป็นครูสอนวิชาสร้างเสริมประสบการณ์ชีวิต (สปช.) นักเรียนชั้นมัธยมต้น โรงเรียนแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลเมืองพิบูลมังสาหาร หลังสืบทราบว่า ครูคนดังกล่าวมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด

  ทั้งนี้ ได้นัดหมายส่งมอบกันที่หน้าเสาธงภายในโรงเรียนดังกล่าว เมื่อถึงเวลานัดหมายครูคนดังกล่าวได้นำยาบ้า จำนวน 3 เม็ด มาส่งขายให้สายลับตามนัด จึงแสดงตัวเข้าจับกุม พร้อมผลตรวจปัสสาวะเป็นสีม่วง

  นายกิตติรันต์ ให้การรับสารภาพว่า สาเหตุที่ตนนัดส่งมอบยาบ้าที่โรงเรียน เพราะอยู่ระหว่างเป็นครูเวรรักษาความเรียบร้อยภายในโรงเรียน ส่วนยาบ้าที่นำมาจำหน่ายได้รับมาจากแก๊งค้ายาบ้าชาวไทย ที่นำเข้ามาจากชายแดนไทย-ลาว เมื่อเหลือจากเสพก็มาจำหน่ายหารายได้เพิ่ม ในราคาเม็ดละ 250 บาท เพราะเพิ่งแต่งงาน มีลูกต้องเลี้ยงดูอยู่อีก 1 คน เงินเดือนครูไม่พ่อใช้จ่าย จึงแจ้งข้อหาจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย

  สำหรับการจับกุมนายกิตติรันต์ สืบเนื่องมาจากช่วงเย็นวันเดียวกัน ชุดสืบสวนได้จับกุมวัยรุ่นเสพยาเสพติด และนำตัวมาสอบสวน ได้ให้การซัดทอดว่าซื้อยามาจากนายกิตติรันต์ ชุดสืบสวนจึงวางแผนล่อซื้อจนจับได้

  รายงานข่าวแจ้งว่า นายกิตติรันต์มีบิดาเป็นอดีตผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.อุบลราชธานี และเมื่อกว่าสิบปีก่อน พี่สาวของนายกิตติรันต์ได้เล่นแชตกับกลุ่มแขกขาว และเดินทางลงไปพบที่กรุงเทพฯ จนถูกฆ่าหั่นศพ แยกชิ้นส่วนไปทิ้งไว้ตามจุดต่างๆจนเป็นข่าวโด่งดังมาแล้วด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ครูขายยาบ้าครู สปช.ขายยาบ้าค้ายาบ้ายาบ้าขายยาเสพติดอุบลราชธานีพิบูลมังสาหาร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16:54 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์