ไลฟ์สไตล์
100 year

ตู้คอนเทนเนอร์ ร่วงทับรถส่ง พนง.รง. เจ็บ 2 ทำจราจรติดหนึบ

ไทยรัฐออนไลน์6 มี.ค. 2558 16:25 น.
SHARE

รถพ่วงบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ ถูกรถคันหน้าเบรกกะทันหัน โชเฟอร์รีบหักหลบ ตู้คอนเทนเนอร์ร่วงทับรถตู้รับส่งพนักงานโรงงาน เจ็บ 2 ราย ส่งผลให้การจราจรบนถนนพหลโยธินขาออก ติดยาวกว่า 5 กิโลเมตร...

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 6 มี.ค. 58 ร.ต.ท.ชุมพล ชมงาม พงส.สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถพ่วงบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ร่วงทับรถตู้ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เหตุเกิดบริเวณถนนพหลโยธินขาออก ก่อนถึงต่างระดับบางขัน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.ต.สรายุทธ แสงทอง สารวัตรจราจร สภ.คลองหลวง และเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนหนึ่ง

ข่าวแนะนำ


ที่เกิดเหตุพบรถพ่วงหัวลาก หมายเลขทะเบียน 78-6647 กรุงเทพฯ ลูกพ่วง 78-6652 กรุงเทพฯ หล่นไปทางช่องทางคู่ขนานเบี่ยงไป ม.ธรรมศาสตร์ และไปทับรถตู้หมายเลขทะเบียน ฮพ 7267 กรุงเทพฯ ที่ขับตามมา ถูกตู้ทับบริเวณช่วงหลังจนยุบกระจกแตก โดยรถตู้คันดังกล่าวเป็นรถรับส่งพนักงานในอุตสาหกรรมแห่งหนึ่ง ภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย

จากการสอบถาม นายกล้าหาญ แก้วบุญเรือง คนขับรถพ่วงให้การว่า ตนขับรถมาจากท่าเรือคลองเตย มุ่งหน้าไป จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จำนวน 2 ตู้ เมื่อขับมาถึงจุดเกิดเหตุ รถคันหน้าได้เบรกกะทันหันเพื่อจะเลี้ยวออกทางเบี่ยงซ้าย ซึ่งขณะนั้นตนขับรถตามมาติดๆ จึงทำให้ตกใจเบรกและหักหลบ ก่อนที่ตัวพ่วงเหวี่ยงทำให้ตู้คอนเทนเนอร์ที่บรรทุกมาร่วงหล่นไปทับรถตู้รับส่งพนักงาน 1 ตู้ ก่อนรถเสียหลักพุ่งข้ามไปช่องทางด่วน ตกร่องกลางทำให้ตู้อีกใบหล่น

ด้าน ร.ต.ท.ชุมพล กล่าวว่า ได้ประสานไปยังรถเครน ให้มาทำการยกตู้คอนเทนเนอร์ขึ้นรถและให้พ้นเส้นทางการจราจร ในเบื้องต้นทำให้รถติดบน ถนนพหลโยธินขาออก ยาวกว่า 5 กิโลเมตร และยังไม่ได้แจ้งข้อหาอะไรกับใคร ก่อนจะเรียกคู่กรณีมาสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปทุมธานีสภ.คลองหลวงคลองหลวงคลองหนึ่งตู้คอนเทนเนอร์คอนเทนเนอร์คอนเทนเนอร์ทับรถตู้ถนนพหลโยธินขาออกอุบัติเหตุข่าวไทยรัฐออนไลน์รถพ่วงรถบรรทุก

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 09:46 น.