เศร้า!! หนูน้อย 6 เดือน คลานไปคว้าสายไฟรั่ว ถูกดูดดับ

ข่าว

  เศร้า!! หนูน้อย 6 เดือน คลานไปคว้าสายไฟรั่ว ถูกดูดดับ

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 มี.ค. 2558 17:35 น.

  เด็กหญิง 6 เดือน วัยกำลังหัดคลาน ตาและยายมาฝากเลี้ยงไว้กับน้าสาว คลานไปคว้าสายพัดลมมีรอยรั่ว ถูกดูดร่างชัก ญาติรีบนำส่ง รพ. เพื่อปั๊มหัวใจ แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตได้ เสียชีวิตท่ามกลางความสลดของครอบครัว...

  เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 6 มี.ค. 58 ร.ต.ท.พัศวัฒน์ พัตพัน พนักงานสอบสวน สภ.บางปะกง รับแจ้งเหตุมีเด็กถูกไฟดูด ถูกนำตัวมารักษาที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ ประจำตำบลหนองจอก ม.6 ต.หนองจอก อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา จึงประสานหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา รุดไปตรวจสอบ

  จากการตรวจสอบ แพทย์โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ ที่ทำการรักษาตัวเด็ก เปิดเผยว่า หลังถูกส่งตัวมารักษาก็ได้ทำการปั๊มหัวใจ ด.ญ.จุฑาวารี สอนบาล หรือ น้องพิม อายุ 6 เดือน หลังถูกไฟฟ้าดูดแล้วมีอาการชัก ทางญาติเร่งนำตัวส่งมารักษาที่โรงพยาบาล ซึ่งมีการประสานอุปกรณ์มาทำการปั๊มหัวใจยื้อชีวิตอยู่ประมาณ 1 ชั่วโมง สุดท้ายก็ไม่สามารถช่วยเหลือ ด.ญ.จุฑาวารี ได้

  สอบถาม นางอัมพร สมศักดิ์ อายุ 38 ปี น้าที่เป็นคนเลี้ยง เผยว่า ก่อนเกิดเหตุ นายชะลอ ยิ้มละมัย อายุ 47 ปี ตา และนางยุพา ไม้แก้ว อายุ 39 ปี ยาย ได้พาน้องพิม มาฝากเลี้ยงไว้ที่บ้าน เพราะจะออกไปทำงานข้างนอก ส่วนแม่ของน้องพิมก็รีบไปบ้านที่ต่างจังหวัดเพราะญาติป่วยหนัก ซึ่งช่วงเกิดเหตุ นั่งทำงานอยู่ในบ้าน ไม่ทันสังเกตเห็นน้องพิม ซึ่งอยู่ในช่วงกำลังคลานนั้น ได้คลานไปคว้าสายพัดลม ซึ่งมีรอยรั่วอยู่ ทำให้ถูกไฟดูด กว่าจะหันมาเห็น น้องพิมก็อยู่ในอาการชักและร้อง จึงรีบคว้าตัว แล้วโทรบอกตากับยาย ก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ สร้างความเสียใจให้กับครอบครัวเป็นอย่างมาก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   น้องพิมด.ญ.จุฑาวารี สอนบาลไฟดูดเด็กไฟดูดไฟช็อตบางปะกงฉะเชิงเทราหนองจอกอุบัติเหตุข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวภูมิภาค

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 08:56 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์