สรุปข่าวประจำวันที่5-6มี.ค.58ตั้งแต่เวลา06.00-18.00น.

ข่าว

  สรุปข่าวประจำวันที่5-6มี.ค.58ตั้งแต่เวลา06.00-18.00น.

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 มี.ค. 2558 06:20 น.

  ศาลพัทยาตัดสินจำคุก 4 ปี ไม่รอลงอาญา ‘อริสมันต์-พายัพ-วรชัย’และพวกรวม 15 คน  กรณีบุกโรง แรมล้มถกผู้นำอาเซียนเมื่อปี 2552 ถูกส่งตัวเข้าเรือนจำเนื่องจากศาลไม่ให้ประกันตัว รอให้ศาลอุทธรณ์เป็นผู้ชี้อีกครั้งวันจันทร์นี้... 


  การเมือง

  18.05น.กลุ่มกรีน ร้อง รอง ปธ.สนช. ชะลอ ก.ม.ชุมนุมที่สาธารณะ ด้านเครือข่ายฯ ค้านทั้ง รธน. และ พ.ร.บ.ชุมนุมฯ ไม่เชื่อน้ำยา 200 สนช. ขอให้ ปชช.มีส่วนร่วม...

  18.32น."อุเทน" หวั่นร่าง รธน.ตอกลิ่มขัดแย้ง ปชต.ไม่ได้เกิดจากการบังคับ แต่ต้องให้ ปชช.เรียนรู้ด้วยตัวเอง ฉะที่มา ส.ว.พิลึก แถมนายกฯคนนอกก็ไม่ระบุให้ชัดว่า มาอย่างไร...

  19.01น."วิษณุ" โยน "เทียนฉาย" ตัดสินยุบ คกก. กิจการพระพุทธศาสนา ชี้นายกฯ-คสช.ไม่ได้ตั้งไปยกเลิกไม่ได้ พรุ่งนี้ถกดีเอสไอ-หน่วยงานที่เกี่ยวข้องตามเงินสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยน

  19.30น.นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ ดักทางบทเฉพาะกาลห้ามแก้ รธน. แนะเปิดช่อง เผื่อเดดล็อกการเมืองจะวุ่น

  20.32น.ป.ป.ช.คุ้ยข้อมูล สนช.ตั้งเครือญาติทำงาน สั่งตรวจสอบ 3 ประเด็นว่า อยู่ในอำนาจการตรวจสอบหรือไม่ แล้วรายงานให้ที่ประชุม ป.ป.ช.รับทราบ 10 มี.ค.นี้ เพื่อตั้งคณะทำงานแสวงหาข้อเท็จจริงต่อไป...

  20.55น.ศาลพัทยาจำคุก 4 ปี ไม่รอลงอาญา ค้านประกันตัว "อริสมันต์" พร้อมพวก รวม 15 คน บุกล้มถกผู้นำอาเซียนเมื่อปี 52...

  22.10น."ปานเทพ"โต้แหลกไม่ได้ขอต่ออายุสืบทอดอำนาจตัวเอง เพื่อไล่ล่าคดีรัฐบาล "ปู" ยันเป็นความจำเป็นในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ ระหว่างที่กฎหมายยังไม่มีความชัดเจน เพื่อไม่ให้งานสะดุด...

  เศรษฐกิจ

  20.02น.“หม่อมอุ๋ย” จ่อชงร่าง ก.ม.ภาษีที่ดิน เข้าที่ประชุม ครม. ใน 2 สัปดาห์ คาดเก็บที่ดินมีสิ่งปลูกสร้าง เริ่มต้น 0.1% วอนประชาชนอย่ากังวล เพราะอัตราไม่สูง และอาจมีข้อยกเว้นบ้าง ดีกว่าปรับขึ้นแวต ประเมินใช้เวลา 2 ปีมีผลบังคับใช้ ด้าน"บิ๊กตู่" ระบุต้องถกทุกมติ ไม่ได้เก็บส่งเดช...

  21.35น.คลัง ถกแนวทางเก็บภาษีที่ดินอย่างรอบคอบ อิงราคาประเมินกรมธนารักษ์ คาด 2-3 สัปดาห์ ชงครม. เบื้องต้นบ้านไม่เกิน 1 ล้านได้รับยกเว้น หาก 1-3 ล้าน จะเสียครึ่งหนึ่งจากที่ต้องจ่ายจริง ขุนคลังคาด 2 ปี มีผลบังคับใช้...

  05.01น.ความเชื่อมั่นรายย่อยพุ่งสวนทางสถาบัน

  05.15น.“บิ๊กปราจิน”ลั่น บางกอกมอเตอร์โชว์พร้อม! ปีนี้จัดยิ่งใหญ่ฉลอง 3 รอบ

  05.30น.พ่อค้าแม่ขายต่อคิวยื่นกู้เพียบ จี้รัฐเร่งขั้นตอนรวดเร็วทันใจ


  บันเทิง

  19.52น.แอม พีรวัศ เมินภาพตัดต่อ ยืนยันไม่ใช่ของจริง แนะมือดีให้ไปทำอาชีพสุจริตดีกว่า ฝากขอบคุณที่ทำให้คนรู้จักเยอะกว่าเดิม บอกถ้าตนเองถ่ายจริงๆ จะแซ่บกว่านี้ ส่วนถ่ายเซ็กซี่หน้าร้อนนี้ยังไม่มี ขอฟิตหุ่นให้เฟิร์มก่อน แย้มแฟนสาว หยก ธัญยกันต์ มีถ่ายเซ็กซี่ คอนเฟิร์มเห็นแล้วต้องซี้ดแน่นอน...

  21.04น.ห่างหายไปจากหน้าจอละครหลายปีแล้ว สำหรับนางเอกเคยฮอต กบ สุวนันท์ ล่าสุดอุ้มลูกสาวสุดน่ารักน้องณดา มาร่วมแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญอนุรักษ์พลังงานสำหรับเด็กและเยาวชนครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี “ก๊อดจิ ดิ แอดเวนเจอร์” ของบริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) งานนี้เลยถามว่าเมื่อไหร่ที่สาวกบจะกลับมาสวมบทโลดแล่นบนหน้าจออีกครั้ง

  05.01น.กลายเป็นเทรนด์ใหม่ที่นางเอกและดาราดัง ต้องขยับขยายหาช่องทางทำมาหากินใหม่ๆ เพื่อสร้างความมั่นคงให้ชีวิตมากขึ้น ล่าสุด ถึงคิวของสองซุปตาร์นางเอกวิก 7 สี “แพนเค้ก–เขมนิจ จามิกรณ์” และ “เชียร์–ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” ผันตัวมาลุยงานพิธีกรครั้งแรก เพื่อสร้างสีสันให้รายการใหม่แกะกล่อง “โสภาพลาซ่า” ทุกวันจันทร์- ศุกร์ เวลา 9 โมงเช้า

  05.15น.2 พระเอกหุ่นแซ่บ เคลลี่ ธนพัฒน์ กับ มิกค์ ทองระย้า จากละคร “คาดเชือก” มาเปิดศึก ประชันซิกซ์แพ็ก ไม่พอ ยังขอเปิดศึก มวยคาดเชือก งานนี้ดุเด็ดเผ็ดมันส์ไม่แพ้ในละคร แต่เห็นแมนๆแบบนี้ 1 ใน 2 หนุ่ม จะ แต๋วแตก! ทันทีถ้าได้ยินเสียงปืน-เสียงระเบิด อร้าย!! เป็นใคร??

  05.30น.‘วุ้นเส้น’ยอมแพ้ ยก‘เจนี่’เซ็กซี่ตัวแม่

  ไลฟ์สไตล์

  05.01น.ศุกร์สบาย 06/03/58ช็อปปิ้งโปรโมชั่น

  05.15น.เรียนรู้เรื่องสมองของเรา ในงาน“รักษ์สมอง”

  05.30น.นักธุรกิจขั้นเทพ อาสาเป็นโค้ชปั้นดินให้เป็นดาว

  05.35น.กลับมาพบกันอีกครั้ง กับ "สวัสดี…แคมปัส" ห่างหายกันไป 1 สัปดาห์ ไม่ต้องกังวลไป เรายังไม่จากไปไหน สัปดาห์นี้ได้แคมปัสรับเชิญเป็นสาวสวย สุดจะเฟอร์เฟกต์ ที่ใกล้จะพ้นวัยศึกษา เข้าสู่วัยทำงานแล้ว เธอมีชื่อว่า "ปณิชา วิชัยดิษฐ" เรียกชื่อเล่นเธอว่า "เฟี๊ยต"

  ทั่วไทย

  19.31น.ดีเอสไอ รื้อคดีฆ่าสาวนักท่องเที่ยวญี่ปุ่นที่สุโขทัย เมื่อปี 50 หลังคดีไม่คืบ ตามคำร้องของญาติเหยื่อ จัด 2 ชุดสืบสวน ขณะพ่อแม่สาวญี่ปุ่น บินมาไทยให้ข้อมูลเพิ่ม...

  20.02น.จนท.ปกครอง สนธิกำลังทหาร ตร.เมืองคอนกว่า 30 นาย บุกปิดล้อมคฤหาสน์หรู รวบหนุ่มทนายความคนดังวัย 40 พร้อมพ่อ-น้องชาย ของกลางยาบ้าแสนเม็ด เจ้าตัวให้การปฏิเสธไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง...

  20.15น.นสพ.ไทยรัฐ ผงาดคว้ารางวัลอิศรา อมันตกุลฯ ปี 57 ได้ข่าวดีเด่นจากข่าวเปิดโปงธุรกิจ “อุ้มบุญไทย” มดลูกโลก เเละรางวัลชมเชยข่าวแรงงานประมงนอกน่านน้ำฯ พร้อมกันนี้ "ไทยรัฐออนไลน์" ยังสามารถคว้ารางวัลชมเชย "ปั๊มไลค์ โกงวิว สำคัญไฉน?" อีก 1รางวัล...

  20.23น.ตร.ปราจีนฯ ส่งสายสืบลงพื้นที่หาข่าว เพื่อจับกุมพรานป่าโหด ฆ่าตัดงา พร้อมอวัยวะเพศช้างป่า โดยมีทหารจาก ร.2 รอ. และอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ร่วมออกลาดตระเวน...

  20.48น. รอง ผบช.ภ. 4 เชื่อพระพ่อและโยมแม่รู้ระแคะระคายปมสังหาร "พระอาจารย์บัณฑิต" แต่ยังไม่ไว้ใจบอกตำรวจ ส่วนผลตรวจจำกัดวงได้แล้วมือปืนใช้อาก้าหรือเอ็ม 16...

  20.52น.ตร.สงขลารวบตัว 2 ผัวเมียเอเย่นต์ยาบ้า เครือข่ายพันโทยี่เซ ได้ของกลางมูลค่า 12.8 ล้าน หลังสืบทราบว่านำยาบ้ามาพักไว้ที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ เตรียมส่งให้ลูกค้า ยอมรับติดยางอมแงม จะเสพทุกครั้งที่ออกไปส่งยาให้ลูกค้า

  21.03น.นศ.มหาวิทยาลัยดัง จ.อุบลฯ ช่วยกันล้อมจับไอ้หนุ่มลามก วัย 29 คนขับรถบัส ขณะกำลังใช้มือถือแอบถ่ายคลิปอาจารย์สาวที่กำลังทำธุระอยู่ภายในห้องน้ำ ยอมรับเกิดอารมณ์ทางเพศ ก่อนลบคลิปทิ้งเพื่อทำลายหลักฐาน โดนปรับแค่ 500...

  21.20น.มรณภาพแล้ว 'พระครูภาวนาสุทธิคุณ' เจ้าอาวาส วัดป่าพระธาตุเขาน้อย จ.ราชบุรี พระนักปฏิบัติธรรม สายธรรมยุต หลังป่วยเป็นโรคหัวใจ เป็นลมนอนหมดสติภายในวัด เมื่อช่วงเย็น วันที่ 3 มี.ค.ที่ผ่านมา ท่ามกลางความโศกเศร้าของศิษยานุศิษย์และชาวบ้านที่ทราบข่าว จัดเตรียมสถานที่ตั้งศพบำเพ็ญกุศล กำหนดสวดพระอภิธรรม 100 วัน

  22.45น.พบศพชายนิรนาม ไม่ทราบชื่อ-นามสกุล อายุ 20-30 ปี นอนตายอยู่หน้าแคมป์คนงานก่อสร้าง จ.ภูเก็ต ในตัวพบใบกระท่อมสดจำนวนหนึ่ง หน้าอกและข้อมือมีรอยไหม้เป็นทางยาว ตร.ตรวจสอบ คาดน่าจะเป็นแรงงานต่างด้าว ถูกนำมาทิ้งเพื่ออำพรางคดี

  23.05น.จนท.กู้ภัยเมืองพัทยา รับแจ้งพบศพชายไทยลอยขึ้นอืดอยู่กลางทะเลเกาะล้าน จ.ชลบุรี ตรวจสอบพบมีรอยสักรูปมังกรที่ท้อง คาดผู้ตายน่าเป็นชายคนเดียวกันที่นำเรือออกไปตกปลาแล้วหายตัวไป ตามที่ญาติเคยแจ้งไว้เมื่อวันที่ 3 มี.ค.ที่ผ่าน

  23.55น.ชาวน่านเป็นห่วง มหัศจรรย์แห่งลำน้ำมาง ปรากฏการณ์‘ปลากอง’ที่พบเพียงแหงเดียวที่มี‘ปลาปีกแดง’มาผสมพันธุ์วางไข่ กำลังเกิดปัญหาจากการขุดลอกลำน้ำ ทำให้จุดทำรังวางไข่เต็มไปด้วยโคลน แม่ปลาต้องใช้แรงในการตีแปลงมาก และไข่ไม่ถูกผสม...  

  01.45น.มือปืนมากับความมืด ขี่จยย.ประกบยิงอดีตลูกทัพฟ้าที่มาหากินเปิดบริษัทรปภ.อยู่ที่กาญจนบุรี ซัดด้วย9มม.4นัด โดนเข้าที่ศีรษะ2นัด จนรถเสียหลักชนต้นไม้ อาการโคม่า น้องชายบอกเหตุตายมีเรื่องเดียวคือ ชู้สาว แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ...

  02.20น.ผวจ.หนองคาย ร่วมวางแผนจับแม่เล้านำเด็กสาวชาวลาว 2 คนข้ามแดนมาค้าประเวณี ให้เจ้าหน้าที่ปลอมตัวล่อซื้อบริการ ก่อนรวบได้คาโรงแรม พาไปโรงพยาบาลตรวจมวลกระดูกพบว่าอายุเพียงแค่17และ18ปี ทำให้ผู้จัดหาต้องถูกพ่วงข้อหาค้ามนุษย์ด้วย...

  02.45น.ปปช.น่าน สนธิกำลังทหาร ตร. ฝ่ายปกครอง บุกรวบนายกอบต.คาสำนักงาน ขณะรับเงินสด2.9หมื่นจากผู้รับเหมาเป็นค่าเซ็นชื่ออนุมัติจ่ายค่าสร้างถนน เจ้าตัวปฏิเสธไม่ได้เรียกรับ อ้างเป็นการให้โดยเสน่หา ชี้เป็นรายแรกที่โดนรวบ...

  03.30น.ตำรวจสงขลารวบแก๊งโจรกรรมรถจักรยานยนต์ ก่อนชำแหละดัดแปลงขายในราคาถูก และนำอะไหล่แยกชิ้นขาย

  04.30น.ผู้การฯพัทลุง นำกำลังตำรวจบุกทลายคลังอาวุธปืนเครือข่ายยาเสพติด รวบตัว 3 ผู้ต้องหา พร้อมยาเสพติด อาวุธปืนสงคราม ระเบิด และเครื่องกระสุนหลายรายการ...

  05.01น.เริ่มลงมืออุโมงค์แยกไฟฉาย ประเดิมจากฝั่งท่าพระก่อน 9 มีนาคมนี้-ใช้เวลานาน 6 เดือน

  05.01น.ศธ.พร้อมทำตามมติ “ซุปเปอร์บอร์ด”

  05.01น.คนสวนมะพร้าวบ้านแพ้ว เปิดเคล็ดปลูกขายยอด

  05.15น.กทม.พร้อมรับโอนสายแบริ่ง ตามนโยบายกระทรวงคมนาคม-ยินดีใช้ค่าก่อสร้างคืน รฟม.

  05.15น.วท.จับมือจีนทำวิจัยรถไฟความเร็วสูง

  05.15น.หน.อุทยานแห่งชาติดอยเวียงผา สนธิกำลัง กกล.ผาเมือง เข้าตรวจสอบพื้นที่อุทยาน หลังพบมีการบุกรุกเข้าปลูกยางพารา จำนวน 25 ไร่ จึงเข้าทำลายทิ้ง เพื่อดำเนินการปลูกป่าทดแทน...
  05.30น.กทม.เร่งหารือกรมเจ้าท่า ถกอำนาจหน้าที่ดูแลโป๊ะ

  05.30น.กรมอนามัยชงลด-เลิกใช้โฟมสกัดมะเร็ง

  ต่างประเทศ

  23:10น. เกาหลีเหนือออกมาแสดงความชื่นชมเหตุการณ์มือมีดทำร้ายเอกอัครราชทูตสหรัฐฯในเกาหลีใต้ ระบุเป็นการลงโทษที่สาสมต่อสหรัฐฯ

  23:38น. ผู้ติดเชื้อไวรัสอีโบลาคนสุดท้ายที่พบในไลบีเรีย สามารถออกจากโรงพยาบาลได้แล้ว ทำให้้ไลบีเรียกำลังนับถอยหลังสู่การปลอดเชื่ออีโบลา ซึ่งคร่าชีวิตผู้คนในแอฟริกาตะวันตกเกือบ 10,000 ราย

  01:44น. เครื่องบินของสายการบินเดลตา แอร์ไลน์ส ลื่นไถลออกจากรันเวย์ท่าอากาศยาน ลาการ์เดียในนครนิวยอร์ก เคราะห์ดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บรุนแรง

  03:55น. หลี่ เค่อเฉียง นายกรัฐมนตรีจีนแถลงเปิดการประชุมสภาประชาชนแห่งชาติจีนที่มหาศาลาประชาชน โดยตั้งเป้าให้เศรษฐกิจจีนปีนี้เติบโตประมาณ 7% ซึ่งนับว่าต่ำที่สุดในรอบ 25 ปี

  05:15น. องค์กรผู้มอบรางวัลด้านสื่อระดับโลก “เวิลด์ เพรสส์ โฟโต” เพิกถอนรางวัลของช่างภาพชาวอิตาลี หลังพบว่าภาพของเขาผิดกฎการประกวด บิดเบื้อนความจริง และอาจมีการจัดฉาก

  06:00น. ตำรวจและกองทัพเม็กซิโก บุกเข้าจับกุมนายโอมาร์ เทรวิโน โมราเลส หัวหน้าแก๊งค้ายาเสพติดรายใหญ่สุดของประเทศ ซีตัส หรือที่มีฉายาเรียกว่า “ซี-42” ได้สำเร็จ

  กีฬา

  18.00 น. ศึกพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2014-15 นัดที่ 28 แข่งกันครบ 10 คู่ เสมอกันเพียงคู่เดียว ส่วนการจัดทีมยอดเยี่ยมในสัปดาห์นี้ เปลี่ยนมาใช้ระบบ 4-5-1 เพื่อความเหมาะสม...

  18.45 น. "เจมี คาร์ราเกอร์" หยอดมุกใส่ทีมคู่ปรับตลอดกาล ด้วยการทวีตข้อความเชียร์ให้ ดาบิด เด เคอา ย้ายออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ไปร่วมทีมราชันชุดขาวโดยเร็วที่สุด ระบุ เรอัล มาดริด เป็นทีมที่ดีกว่าปิศาจแดงอย่างชัดเจน...

  19.30 น. ชมคลิปนักฟุตซอลจากแถบสแกนดิเนเวีย โชว์ลูกยิงจักรยานอากาศสุดสวยงาม ในเกมฟุตซอลเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา...

  20.15 น. 'นุ๊กเนย์มาร์' ชิตชนก ไชยเสนสุรินธร ดาวเตะลูกครึ่งลาว-ไทย ดีใจที่มีชื่อติดทีมชาติไทย ชุดปรีโอลิมปิก ระบุ ได้ติดทีมชาติเหมือนเกลอเก่าสมัยเล่นอยู่ในอิตาลี ลั่นขอใช้โอกาสนี้พิสูจน์ตัวเองว่ามีดีพอติดทีมชาติชุดใหญ่หรือไม่...

  21.00 น. เปิดตัว 4ไวลด์การ์ด ตัวแทนไทยเข้าแข่งรุ่น World Supersport 600 ซีซี (WSS) จาก 2 ค่ายสองล้อ ฮอนด้า และ ยามาฮ่า “อารักษ์ พรประภา” มั่นใจ 2 นักซิ่งไทย รัฐพงษ์ วิไลโรจน์ และ ฐิติพงษ์ วโรกร จากทีม A.P. Honda Racing Thailand มีลุ้น

  21.45 น. การประกบคู่เดวิสคัพ “ปิ๊ก” ร.ต.ท.ดนัย อุดมโชค มือ 1 ไทย เปิดสนามกับ ลิม ยอง คิว มือ 2 เกาหลีใต้ ต่อด้วย “แชมป์” วริศ สอนบุตรนาค มือ 2 ของไทย พบ ชอง ฮยอน เดี่ยวมือ 1 เกาหลีใต้ “ภราดร ศรีชาพันธุ์” กัปตันทีม ตั้งเป้าวันแรกมี...

  22.30 น. "ประวุฒิ ถาวรศิริ" สั่งคุมเข้มเกมไทยลีกระหว่างเอสซีจี เมืองทองฯ กับ การท่าเรือ เอฟซี ห้ามขายเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ในช่วงพักครึ่งแรก และกันแฟนบอลทีมเยือนออกจากสนามหลังจบเกม 45 นาที ใช้ตำรวจ 500 นาย การ์ด และเจ้าหน้าที่สนาม

  23.00 น. บาเฟติมบี โกมิส ดาวยิงของทีมสวอนซี ซิตี้ ระบุ เขาอาการดีขึ้นแล้ว หลังจากหมดสติวูบกลางสนามเกมที่ต้นสังกัดบุกไปพ่าย ทอตแนม ฮอตสเปอร์ 2-3...

  23.30 น. มีรายงานว่า สมาคมฟุตบอลอังกฤษ เตรียมลงโทษแบน จอนนี อีแวนส์ กองหลังทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ปาปิสส์ ซิสเซ ดาวยิงทีมนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด คนละ 6 เกม กรณีถ่มน้ำลายใส่กันในเกมลีก....

  23.45 น. "ปกรณ์ เปรมภักดิ์" ยิง 1 จ่าย 1 ช่วยให้ "ช้างศึก" ทีมชาติิไทย ชุดปรีโอลิมปิก ชนะ ปากีสถาน ไป 2-0 ในเกมอุ่นเครื่องนัดที่ 2...

  23.59 น. ทีมชาติบราซิล ตอบแทนผลงานอันสุดติ่งของ ฟิลิเป คูตินโญ จอมทัพฟอร์มฮอตของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ด้วยการเรียกตัวติดธงทีมชาติลงเตะนัดอุ่นเครื่องปลายเดือนนี้...

  00.30 น. วาฮิด ฮาลิลฮอดซิช อดีตกุนซือทีมชาติแอลจีเรีย ตอบรับเข้ามาทำหน้าที่เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีมชาติญี่ปุ่น แทนที่ ฮาเวียร์ อกีร์เร ที่โดนปลดออกจากตำแหน่ง เรียบร้อย...

  01.00 น. "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยักษ์ใหญ่ลีกผู้ดี ประกาศจัดแมตซ์สั่งลาให้กับ สตีเวน เจอร์ราร์ด ยอดกัปตันทีม อย่างเป็นทางการในวันที่ 29 มี.ค. นี้ โดยเหล่าแข้งดังต่างตอบรับกันอย่างคับคั่ง...

  01.30 น. ฌอน ไรท์ ฟิลลิปส์ ปีกของทีมควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ โพสต์ภาพแผลบริเวณใต้ตาอันสุดสยองของ เนดุม โอนูโอฮา กองหลังเพื่อนร่วมทีม หลังชนกับ สตีเวน คอลเกอร์ ในเกมลีกที่พบกับทีมอาร์เซนอล...

  02.00 น. "สิงโตน้ำเงิน " เชลซี ตกลงจ่ายเงินจำนวน 2.3 ล้านปอนด์ เพื่อคว้า คริสเตียน มาเนีย แบ๊กขวาชาวโรมาเนีย ของวิโตรูล คอนสตานตา มาร่วมทัพ...

  02.30 น. เอ็มบาเย เนียง กองหน้าตัวยืมของทีมเจนัว ระบุ ความฝันของเขาคือการคว้ารางวัลบัลดอร์มาครอบครองให้ได้ในสักวันหนึ่ง....

  03.00 น. เจมส์ มิลเนอร์ กองกลางจอมขยันของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เชื่อต้นสังกัดของเขาแกร่งพอที่จะเก็บชัยชนะ 10 นัดรวดผงาดแซงหน้า เชลซี ป้องกันแชมป์พรีเมียร์ลีก 2 สมัยติดต่อกัน...

  03.30 น. สมาคมฟุตบอลอังกฤษ จัดการตั้งข้อหา จอนนี อีแวนส์ และ ปาปิสส์ ซิสเซ เรียบร้อยแล้ว จากกรณีที่ทั้งคู่ถ่มน้ำลายใส่กันในเกมลีกนัดที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกชนะ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด 1-0...

  04.00 น. "น้องเมย์" รัชนก อินทนนท์ นักตบลูกขนไก่ขวัญใจชาวไทย ยังโชว์ฟอร์มร้อนแรงต่อเนื่องล่าสุดไล่ต้อนเอาชนะ คาริน ชาเนสท์ มือ 30 ของโลกจากเยอรมัน 2เกมรวดทะยานเข้า 8 คนศึกขนไก่ โยเน็กซ์ ออลอิงแลนด์ แบดมินตัน แชมเปียนชิพ 2015 เป็นที่เรียบร้อย...

  04.30 น. เกรียนน้อยใจ! มาริโอ บาโลเตลลี ดาวยิงของทีมลิเวอร์พูล ระบุ มีใครบางคนไม่ชอบหน้าตน แต่ก็ไม่ได้ใส่ใจเนื่องจากผลงานของทีมกำลังกระฉูดอยู่ในเวลานี้...

  05.00 น. โมฮาเหม็ด ซาลาห์ แข้งตัวยืมจากเชลซี แผลงฤทธิ์ให้กับ "ม่วงมหากาฬ" ฟิออเรนตินา อีกแล้ว หลังตะบัน 2 ประตูช่วยทีมบุกมาเชือด "ม้าลาย" ยูเวนตุส คาบ้าน 2-1 กุมความได้เปรียบก่อนกลับไปเล่นที่บ้านของตัวเองในเลก 2 ...

  05.10 น. พอล สโคลส์ อดีตมิดฟิลด์จอมยิงไกลของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คงแอบเซ็งนิดๆ หลังมีลูกบอลลอยมาโดนศีรษะเต็มๆ ก่อนเกมระหว่างอดีตต้นสังกัด บุกไปเยือน นิวคาสเซิล เมื่อวันพุธ...

  05.30 น. ซื้อมาไม่ทันไรเจ็บเสียแล้ว ภายหลังที่ อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่ของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ออกมาคอนเฟิร์มว่า กาเบรียล เปาลิสตา กองหลังป้ายแดงได้รับบาดเจ็บที่ฮาร์มสตริง ส่อแววพัก 3 สัปดาห์...

  06.00 น. ทิม เชอร์วูด กุนซือทีมแอสตัน วิลลา จัดการดึง สติลิยัน เปตรอฟ อดีตมิดฟิลด์กัปตันทีมสิงห์ผยอง เข้ามาเป็นหนึ่งในสตาฟฟ์โค้ชของทีมชุดใหญ่แล้ว...

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สรุปข่าวข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวการเมืองข่าวสังคมข่าวต่างประเทศข่าวกีฬา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 02:29 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์