ไลฟ์สไตล์
100 year

ประกบยิงอดีตลูกทัพฟ้า! ซัด9มม.รถชนต้นไม้เจ็บสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์6 มี.ค. 2558 01:45 น.
SHARE

มือปืนมากับความมืด ขี่จยย.ประกบยิงอดีตลูกทัพฟ้าที่มาหากินเปิดบริษัทรปภ.อยู่ที่กาญจนบุรี ซัดด้วย9มม.4นัด โดนเข้าที่ศีรษะ2นัด จนรถเสียหลักชนต้นไม้ อาการโคม่า น้องชายบอกเหตุตายมีเรื่องเดียวคือ ชู้สาว แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ...

เมื่อเวลา 22.00 น.ของคืนวันที่ 5 มี.ค.2558  ร.ต.ท.ชุมพล เหลืองเอี่ยม พงส.สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ประจำจังหวัดกาญจนบุรีว่า มีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บ และทำให้รถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง เหตุเกิดบนถนนแสงชูโตสายเก่า หมู่ 1 ต.วังขนาย อ.ท่าม่วง โดยเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯได้ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ นำตัวส่ง รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 19 เพื่อช่วยชีวิตแล้ว  จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.อนันต์สิทธิ์ สันติชน ผกก.สภ.ท่าม่วง และ ร.ต.อ.สมชาย วุฒาพานิชย์ สว.สส. รุดไปตรวจสอบผู้บาดเจ็บที่โรงพยาบาล

ข่าวแนะนำ

พบผู้ที่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ คือ พันจ่าอากาศเอกพันนา ริวงศ์ อายุ 43 ปี ชาวบ้าน ต.โพนงาม อ.บุญฑริก จ.อุบลราชธานี แต่มีบ้านพักอยู่ที่ ต.วังศาลา อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี เป็นอดีตทหารเคยรับราชการอยู่ที่ดอนเมือง กรุงเทพฯ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.เข้าที่บริเวณศีรษะ 2 นัด ไหล่ขวา 1 นัด และแขนด้านขวาอีก 2 นัด อาการสาหัสเข้าขั้นโคม่า แพทย์พยายามช่วยปั้มหัวใจ ก่อนที่จะทำการเคลื่อนย้ายผู้รับบาดเจ็บไปที่ โรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา           

จากการสอบถามนายตะวัน ริวงษ์ อายุ 37 ปี ชาวบ้าน ต.วังศาลา อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี น้องชายผู้ได้รับบาดเจ็บ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุพี่ชายได้ขับรถยนต์มิตซูบิชิ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ฐธ-5267 กทม. ออกจากบริษัทรักษาความปลอดภัยที่พี่ชายเป็นเจ้าของเพื่อเดินทางกลับไปอาบน้ำที่บ้าน ในหมู่บ้านเอื้ออาทร ระหว่างทางได้ถูกคนร้าย 2 คน ขี่รถ จยย.ตามประกบแล้วใช้อาวุธปืนยิงใส่ จนรถของพี่ชายเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง แต่พี่ชายยังพอมีสติ เปิดประตูรถวิ่งหนีไปล้มฟุบจมกองเลือด ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯมาช่วยเหลือ ส่วนสาเหตุมีเรื่องชู้สาวเรื่องเดียว เรื่องอื่นไม่มี

ต่อมา ตำรวจได้ไปตรวจที่เกิดเหตุฝั่งตรงข้ามหน้าหมู่บ้านเอื้ออาทร พบรถเก๋งมิตซูบิชิ ของผู้บาดเจ็บ จอดอยู่ในสภาพชนต้นไม้ข้างทางจนด้านหน้าพังเสียหาย ห่างไปประมาณ 200 เมตร พบปลอกกระสุนขนาด 9 มม.ตกอยู่ 4 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เพื่อเป็นหลักฐานในการดำเนินคดี  ซึ่งเบื้องต้นได้รวบรวมหลักฐานให้มากที่สุด  เพราะสาเหตุอาจมาจากความขัดแย้งอย่างอื่น ที่ไม่ใช่เรื่องชู้สาว. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ประกบยิงอดีตลูกทัพฟ้าคนร้ายประกบยิงอดีตทหารอากาศพันนา ริวงศ์ท่าม่วงกาญจนบุรีข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยชุมพล เหลืองเอี่ยมสภ.ท่าม่วง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 18 มกราคม 2564 เวลา 18:10 น.