จม.ลาตาย-ตัดพ้อสาวชื่อหนูแดง

หนุ่มน้อยพนักงานบริษัทฮอนด้า ดิ่งตึก 4 ชั้น หอพักย่านฉลองกรุง กะโหลกแตกดับสยอง ตำรวจตรวจกล้องวงจรปิด พบยืนร้องไห้ฟูมฟาย ที่หน้าระเบียงห้องก่อนโดด ส่วนในห้องพบจดหมายลาตาย ตัดพ้อไม่สมหวังในรักกับสาวชื่อหนูแดง

หนุ่มเมืองช้างรักคุดกระโดดที่พัก 4 ชั้นฆ่าตัวตายเปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 06.30 น.วันที่ 4 มี.ค. พ.ต.ต.สามารถ กลิ่นเกล้า พนักงานสอบสวน สน.ฉลองกรุง รับแจ้งเหตุชายกระโดดจากที่สูงเสียชีวิต เหตุเกิดที่หอพักเนตรนเรศวร ซอยลำกอไผ่ ถนนฉลองกรุง แขวงลำปลาทิว เขตลาดกระบัง ไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรนิติเวชฯ โรงพยาบาลตำรวจ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 4 ชั้น บริเวณพื้นปูนลานจอดรถด้านหน้า พบศพนายกฤษณะ กันนิดา อายุ 20 ปี ชาว จ.สุรินทร์ ทำงานเป็นพนักงานฝ่ายผลิตบริษัทฮอนด้า จำกัด ตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง และพักอยู่ห้องเลขที่ บี 405 ชั้น 4 ของอาคารที่เกิดเหตุ ในสภาพสวมชุดยูนิฟอร์มสีขาวบริษัท นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด มีบาดแผลที่ศีรษะและใบหน้า กะโหลกศีรษะแตก แขนและขาหักผิดรูป นำศพส่งสถาบันนิติเวชฯ

ด้าน พ.ต.ต.สามารถ กลิ่นเกล้า เจ้าของคดีกล่าวว่า สอบสวนทราบว่านายกฤษณะ ผู้เสียชีวิตพักอาศัยอยู่ที่ห้องเพียงลำพัง จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดในอาคารพบว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายเพิ่งเลิกงานผลัดดึกกลับเข้าที่พัก แล้วมายืนร้องไห้ฟูมฟายเสียงดังที่หน้าระเบียงหน้าห้องพัก จากนั้นกระโดดลงมาฆ่าตัวตาย ส่วนภายในห้องพักพบจดหมายลาตาย ตัดพ้อเกี่ยวกับเรื่องความรักที่ไม่สมหวังกับผู้หญิงคนรัก ชื่อหนูแดง จะต้องเรียกสอบปากคำ รวมทั้งญาติพี่น้อง และเพื่อนร่วมงาน เพื่อหาสาเหตุการตายในครั้งนี้ให้ชัดเจนอีกครั้ง