เด็กสาว16 สุดงง ! ถูกเชือกปริศนาบาดคอ ให้ข้อมูลตร.สารคาม

ข่าว

  เด็กสาว16 สุดงง ! ถูกเชือกปริศนาบาดคอ ให้ข้อมูลตร.สารคาม

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 มี.ค. 2558 23:30 น.

  เด็กสาว16 ถูกเชือกไนล่อนปริศนาบาดคอ ให้ข้อมูลตร.โรงพักสารคาม ผู้กำกับ สั่งจนท.สืบสวนลงหาข่าว ฝากเตือนประชาชนที่ใช้เส้นทางบ้านหนองเส็ง-หนองอีดำ ให้ระวัง...

  จากกรณีมีข่าวสาว16 โดนเชือกไนล่อนบาดคอ ขณะขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านนั้น ล่าสุดนางวิไล (นามสมมุติ) อาของเด็กสาววัย 16 ปี ชาว ต.หนองโน อ.เมือง จ.มหาสารคาม กล่าวว่า ช่วงเย็นวันที่ 2 มี.ค.เวลาประมาณ 17.00 น.หลานสาวได้มาขอเงินเพื่อกลับบ้าน จากนั้นในตอนเช้าวันที่ 3 มี.ค. หลานได้โทรมาบอกให้มารับจากโรงเรียนพาไปหาหมอที่โรงพยาบาลมหาสารคาม จึงได้ทราบว่าหลานสาวโดนเชือกไนล่อนที่ผูกไว้กับต้นพุทราริมถนนบ้านกุดแคน กระทั่งพาหลานสาวไปแจ้งความกับ พ.ต.ท.สำเริง นวลแก้ว พนักงานสอบสวน สภ.เมืองมหาสารคาม ก่อนให้ข้อมูลเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน

  ขณะที่เด็กสาววัย 16 ปี กล่าวว่า ช่วงเกิดเหตุได้เข้ามาสอบที่โรงเรียน และเมื่อเลิกแล้วจึงกลับบ้าน โดยขับรถจักยานยนต์บนเส้นทางบ้านหนองเส็ง-หนองอีดำ เนื่องจากต้องไปส่งเพื่อน จากปกติจะใช้เส้นทางบ้านหนองจิก-หนองอีดำ เมื่อผ่านบ้านกุดแคนไปได้ประมาณ 1 กม รู้สึกมีอะไรมาเกี่ยวคอจึงได้จอดรถดู เห็นเป็นเชือกไนล่อนขาด แล้วจับที่คอดูจึงรู้ว่าเป็นแผล จึงรีบขับรถจักรยานยนต์กลับบ้าน ให้ ป้าทายาให้ และมาตอนเช้าก็ไปเรียนปกติ แต่เนื่องจากเจ็บแผลมากจึงโทรให้อามารับไปหาหมอที่โรงพยาบาลมหาสารคาม

  ด้าน พ.ต.อ.อุดมศักดิ์ เปลี่ยนขำ ผกก. สภ.เมืองมหาสารคาม กล่าวว่า ภายหลังจากเกิดเหตุ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข่าว ว่าเคยมีเหตุการณ์ลักษณะดังกล่าวเกิดขึ้นในพื้นที่หรือไม่ เพื่อติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป จึงอยากฝากเตือนประชาชนที่ใช้เส้นทางสัญจรเส้นดังกล่าว ให้ระมัดระวัง ไม่ควรขับขี่รถจักรยานยนต์ในเวลากลางคืนเพียงลำพัง เนื่องจากว่าเส้นทางดังกล่าวเป็นเส้นทางเปลี่ยว ไม่ค่อยมีรถราสัญจร ส่วนใหญ่ชาวบ้านจะใช้สัญจรในช่วงกลางวัน แต่ช่วงกลางคืนนั้นเปลี่ยวมาก จึงต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เชือกบาดคอมาหสารคามเชือกไนล่อนมหาสารคามเด็กสาววัย16บ้านหนองเส็งหนองอีดำเชือกปริศนาวิลาวรรณ แก้วหานามข่าวภูมิภาคข่าวไทยรัฐออนไลน์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 06:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์