สรุปข่าวประจำวันที่ 4 มี.ค.58 ตั้งแต่เวลา 06.00 - 18.00 น.

ข่าว

  สรุปข่าวประจำวันที่ 4 มี.ค.58 ตั้งแต่เวลา 06.00 - 18.00 น.

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 มี.ค. 2558 18:15 น.

  ไพบูลย์ ยัน กมธ.รับร่างฯ รธน. เปิดรับฟังความเห็นทุกฝ่าย ส่วนตัวเห็นด้วยนางทิชา กำหนดสัดส่วนสตรีเข้าไปทำหน้าที่ แต่ไม่เห็นด้วยที่จะกำหนดจำนวน ด้านอลงกรณ์ ยัน เสียงข้างมากตัดสิน

  ทั่วไทย

  06.35 น. ประเทศไทยอากาศร้อนโดยทั่วไป ลมตะวันออกเฉียงใต้ยังพัดอ่อน แต่จะมีกำลังแรงขึ้นอีกครั้งในช่วงวันที่ 5-9 มี.ค.นี้ ทำให้มีฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรงเกิดขึ้นได้ในทางตะวันออกของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

  09.37 น. คนเชียงรายนับหมื่น แห่ตักบาตรเป็งปุ๊ดวันมาฆบูชา เชื่อได้ทำบุญตักบาตรในวันนี้จะเป็นสิริมงคล มีโชคลาภแก่ชีวิตตลอดทั้งปี

  10.54 น. นักธุรกิจชาวออสเตรเลียขับรถจากภาคเหนือเข้ากรุงเทพฯ ถึงกำแพงเพชรชนต้นไม้ตายสยองรถพังยับ คาดสาเหตุมาจากหลับใน

  11.25 น. เกิดเหตุไฟไหม้บ้านพักคนงานภายในซอยวิภาวดีฯ 3 กทม. ทำให้ประชาชนที่อยู่อาศัยในชุมชนและห้องพักใกล้เคียงแตกตื่น

  11.44 น. พี่น้องประชาชนภาคใต้ ที่เป็นชาวพุทธศาสนิกชน ที่ยึดถือพระพุทธศาสนาเป็นสรณะในการดำรงชีวิต ร่วมกิจกรรมประกอบพิธีทางศาสนาตามความศรัทธาเนื่องในวันมาฆบูชากันทั่วหน้า

  12.22 น. หลวงปู่พุทธะอิสระ เจ้าอาวาสวัดอ้อน้อย จัดพิธีบวชเนกขัมมะปฏิบัติธรรมเนื่องในวันมาฆบูชา ประชาชนให้ความสนใจร่วมงานคับคั่ง พร้อมแนะ อย่านำวัตถุนิยมครอบงำพุทธศาสนาเพื่อหาผลประโยชน์ส่วนตัว

  14.20 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ สนธิกำลังทหารและกองอาสารักษาดินเเดน ออกตรวจร้านค้าเเละสถานบันเทิงในพื้นที่ตามนโยบายของกระทรวงมหาดไทย ให้งดจำหน่ายของมึนเมาในวันมาฆบูชา เบื้องต้นพบว่าประชาชนให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

  14.53 น. DSI ออกหมายเรียก"ธัมมชโย"แจงกรณีรับเช็คบริจาค สหกรณ์ยูเนี่ยนคลองจั่น กว่า 800 ล้าน สัปดาห์หน้า เริ่ม10 มี.ค. พบเช็คบางฉบับโอนสลักหลังไปให้บุคคลอื่น

  15.20 น. โจรบาปมาเหนือเมฆยกเซฟเหล็กตู้ใส่เงินบริจาคของวัดป่า น้ำหนักกว่า 100 โล หายอย่างไร้ร่องรอย ตำรวจเร่งเก็บหลักฐานตามล่า

  16.01 น. ประธานสหกรณ์โคเนื้อพัทลุง เปิดเผยพบกลุ่มคนร้ายเข้ามาขโมยโคในพื้นที่พัทลุง-สงขลา มากเพิ่มขึ้น ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา ขโมยไปแล้ว 32 ตัว ขณะที่สหกรณ์โคเนื้อพัทลุง เร่งปรับปรุงซ่อมแซมโรงฆ่าสัตว์พัทลุง เพื่อนำมาเป็นโรงเชือดอาหารฮาลาล

  16.19 น. หนุ่มชุมพร วัย 36 ปี ดีกรีผู้จัดการบริษัทยักษ์ใหญ่ ปิ๊งไอเดียผลิตชุด 'พรีเดเตอร์ มฤตยูนักล่าจักรวาล'ขับบิ๊กไบค์ไฮเทคทรงประหลาดบนถนน จนเพื่อนร่วมทางแตกตื่นคิดว่าเป็นสัตว์ประหลาดมาจากต่างดาว

  16.49 น. คนเมืองชล ทึ่ง!!พระธุดงค์ ปักกลดปฏิบัติธรรมกัมมัฏฐานในสุสานศพไร้ญาติ ขึ้นชื่อเรื่องความน่ากลัวที่สุดในภาคตะวันออก พระคุณเจ้า เผยไม่ใช่การอุตริ ฝึกวิชาไสยเวทย์อาคม แต่ต้องการพิสูจน์ โลกหลังความตายมีจริงหรือไม่ พร้อมฉันมื้อเดียว ไม่รับปัจจัยใดๆ จากญาติโยม

  17.13 น. เชียงใหม่ยังต้องเผชิญกับปัญหาหมอกควันไฟป่าปกคลุมเมือง ประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน ต้องใช้หน้ากากอนามัยปิดปาก พ่อเมือง สั่งเพิ่มความถี่ตรวจพวกลักลอบเผาป่า

  บันเทิง

  06.01 น. มีพรายกระซิบในกองถ่ายละคร “เล่ห์รตี” บอกให้จับตาคู่พระ-นาง ฌอห์ณ จินดาโชติ กะ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ให้ดี คู่นี้น่าจะมีซัมติ้ง เลยลัดเลาะกองถ่ายเข้าไปจับผิด เอ๊ย ไปหาสะเก็ดข่าวเบื้องหลังมาฝากในฉากที่ เคท (เอสเธอร์) มาถ่ายโฆษณาให้บริษัทของ เสกข์ (ฌอห์ณ) แต่ดันเข้าห้องผิด เคท เห็นการ์ดหล่นอยู่เลยหยิบขึ้นมาดู เสกข์ เข้ามาเห็นพอดีเลยว่าเธอไม่มีมารยาท แต่หญิงสาวก็เถียงฉอดๆเลยถูกบอสหนุ่มสั่งสอนแบบมุ้งมิ้งๆ

  12.03 น. หลังกลับมาทำงานเพลงในฐานะศิลปินเดี่ยวครั้งแรก ในเพลง คนไม่ใช่ คือไม่ใช่ จากอัลบั้ม retry กับค่ายโมโนมิวสิคในเครือโมโนกรุ๊ปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา กระแสตอบรับจากแฟนเพลงมีให้ ปั้น แบชเชอร์ หรือ ปั้น เจษฎา ลัดดาชยาพร อย่างล้นหลาม จนทำให้ต้องรีบส่งซิงเกิ้ลใหม่ออกมารับกระแสต่อทันที กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด เจ้าชายกบ

  12.39 น. มาจับไมค์ร้องเพลงอีกครั้งในเพลง ที่จริงฉันก็เจ็บ ประกอบละครเรื่อง ลมซ่อนรัก ซึ่งก็เป็นครั้งแรกกับการฉีกสไตล์ มาร้องเพลงเศร้าของพระเอกหนุ่มอารมณ์ดี ณเดชน์ คูกิมิยะ เจ้าตัวก็ยอมรับว่ายากสุดๆ

  14.30 น. เมย์ พิชญ์นาฏ โต้โพสต์แขวะเจนี่เล่นคุณไสย แจงว่าคนที่หาว่าตนเล่นของใส่สารวัตรโจ้ ตอกคนเขียนข่าวเมายา ย้ำเจนี่และวุ้นเส้นเป็นเพื่อนรักของตนมานานแล้ว เผยสารวัตรโจ้ขอโทษแล้ว และตนขอว่าอย่าทำแบบนี้อีก รับให้ของขวัญวันเกิดปาล์ม ฐณส

  15.09 น. หนุ่ม คงกะพัน เฮ อุ้ม ปาณิศา คลอดแล้ว โดยวิธีการผ่าคลอดได้ลูกชาย ตั้งชื่อน้องภัทร น้ำหนักสมบูรณ์และแข็งแรงดี

  15.30 น. โตโน่ ภาคิน ทุ่มสุดตัวรับบทตี๋ใหญ่ เผยเล่นเองเกือบทุกฉากโดยไม่ใช้ตัวแสดงแทน ถึงขั้นทางกองถ่ายต้องทำประกันชีวิตให้ ลั่นภูมิใจที่คนมองเห็นความสามารถ

  16.05 น. พิชญ์ กาไชย แจงสัมพันธ์พลอย หอวัง เป็นเพื่อนสนิท เผยตอนนี้ดูกันไปก่อน ปัดจีบแต่มีลุ้นพัฒนาสัมพันธ์ รับมีไปทานข้าวด้วยกันบ้างแต่ไม่ได้ป้อนข้าวกัน รับมีปัญหากับอาร์เอสเรื่องสัญญาและงานแต่ไม่ถึงกับฉีกสัญญา รอพ่อแม่เคลียร์

  การเมือง

  12.15 น. "ไพบูลย์" เปิดเวทีรับฟังความเห็นปัญหา 11 มี.ค. จ่อตั้งเวที ตจว. ยกกรณีพระดีถูกกลั่นแกล้ง ปูด กลุ่มไล่-ยุบโยงการเมือง-ธรรมกาย

  12.35 น. ไพบูลย์ ยัน กมธ.รับร่างฯ รธน. เปิดรับฟังความเห็นทุกฝ่าย ส่วนตัวเห็นด้วยนางทิชา กำหนดสัดส่วนสตรีเข้าไปทำหน้าที่ แต่ไม่เห็นด้วยที่จะกำหนดจำนวน ด้านอลงกรณ์ ยัน เสียงข้างมากตัดสิน

  14.00 น. “เทียนฉาย กีระนันทน์” ปธ.สปช. ปัดไม่รู้มีตั้งเครือญาติช่วยงาน ชี้ไม่มีข้อห้ามแต่อยู่ที่จิตสำนึก ลั่นพบต้องลาออก

  14.30 น. "เจษฎ์" เผย บทเฉพาะกาลไม่เกิน 20 มาตรา ชง ตัดสิทธิ์ แม่น้ำ5สาย 2 ปี พ้นการเมือง เหมือน 36 อรหันต์ทองคำ กมธ.ยกร่าง รธน. เพราะไม่ต้องการมีข้อครหาต่อท่ออำนาจ

  16.05 น. นายไพบูลย์ นิติตะวัน สปช. หนุน "เทียนฉาย" เห็นด้วย ไม่นำ ลูก- เมีย เข้ามารับตำแหน่งผู้ช่วยฯ กินเงินเดือนราชการ ชี้แม้ไม่มีข้อห้าม แต่อยู่ที่จิตสำนึก ถ้าเห็นว่าไม่ดีก็ไม่ควรดันทุรัง

  16.45 น. วิทวัส รชตะนันทน์ ผู้ตรวจการฯ เผยปม สนช.ตั้งลูกเมีย ส่งผู้ตรวจฯสอบจริยธรรมได้ ชี้หากประพฤติมิชอบส่งไม้ต่อ ป.ป.ช. รับยังไม่ทราบข้อมูลแท้จริง

  17.25 น. “สมเจตน์”ให้ลูก-น้องชายไขก๊อกพ้นตำแหน่งผู้ช่วย สนช.บอกพร้อมแสดงสปิริตหากสังคมไม่สบายใจ เผย สนช.สั่งเครือญาติให้ลาออกแล้วหลายราย โอดโดนจ้องจับผิด

  เศรษฐกิจ

  15.09 น. พาณิชย์ เผยเตรียมประมูลข้าวเสื่อมหลังส.ค.นี้ หลังดำเนินคดีเสร็จสิ้น พบมีผู้สนใจซื้อจำนวนมากทั้งในและต่างประเทศ

  17.50 น.กระทรวงพาณิชย์จ่อชง นบข. ไฟเขียวมาตรการดูแลราคาข้าวเปลือกนาปรัง 58 หวังให้ราคาข้าวเปลือกเจ้านาปรังอยู่ระดับตันละ 8,000-8,500 บาท

  ต่างประเทศ

  08.01 น. บริษัทปากกา “มองต์บลัง” ชื่อดังของสวิส จะสร้างปากกาหมึกซึม รุ่นพิเศษ ทำตัวด้ามด้วย “ไม้สนปาฏิหาริย์” ที่ยังสามารถยืนต้นอยู่ได้ หลังจากเผชิญกับคลื่นยักษ์ “สึนามิ” ในญี่ปุ่น เมื่อปี พ.ศ. 2554 เพื่อแบ่งรายได้ช่วยเหลือจากคนท้องถิ่นผู้รอดชีวิตร้อยละ 20 ตั้งราคาจำหน่ายไว้ประมาณด้ามละ 145,200 บาท

  12.01 น. ทางการจีนได้ยอมให้มีกำหนดห้ามการสั่งงาช้างเข้ามาในประเทศชั่วคราว มีกำหนด 1 ปี ท่ามกลางเสียงนินทาว่าความนิยมในงาช้างของคนจีนได้จุดไฟป่าลุกโชนขับช้างให้หมดสิ้นไปจากป่าของกาฬทวีป

  14.50 น. ทางการอินโดฯ เตรียมประหาร 2 นักโทษคดียาเสพติดชาวออสซี่ หลังเมื่อเช้านี้ถูกคุ้มกันแน่น นำตัวออกจากคุกบนเกาะบาหลี ไปยังแดนประหารบนเกาะนูซากัมบังกันแล้ว คาดเร็วๆ นี้

  15.12 น. เครื่องบินเตอร์กิชแอร์ไลน์ส ไถลออกนอกรันเวย์ ขณะลงจอดสนามบินในเมืองหลวงของเนปาล เบื้องต้นผู้โดยสารเจ็บเล็กน้อย 4 ราย ทางสนามบินปิดชั่วคราว กระทบเที่ยวบินต่างๆ ที่จะลงจอด ต้องดีเลย์ออกไป

  ไลฟ์สไตล์ 

  06.05 น. "วัด" สถานที่สำคัญของพุทธศาสนิกชน สถานที่แห่งการทำบุญ ไหว้พระ ประกอบพิธีทางศาสนาต่างๆ ศูนย์รวมจิตใจของทุกคน ไม่ว่าจะเป็นวันสำคัญทางศาสนาหรือวันธรรมดา "วัด" ก็ไม่เคยว่างเว้นจากพุทธศาสนิกชนที่หมั่นเข้าไปทำบุญไหว้พระอยู่เสมอ

  06.30 น. เอเชียซอฟท์ เผยผลประกอบการปี 57 ภาพรวมชะลอตัวทำให้เป็นปีแรกที่ขาดทุนรายได้ไม่ตรงเป้า เล้งปรับโครงสร้างธุรกิจใหม่รุกโมบายล์แพลตฟอร์มเต็มตัวรับเทรนด์การใช้สมาร์ทโฟน มั่นใจปี 58 ผลงานพลิกเป็นบวกได้

  07.30 น. โกลเด้นซอฟท์ ประกาศยุติให้บริการเกมออนไลน์ ZONE4 อ้างไม่ได้รับการชี้แจงที่ชัดเจนจากค่าย INFOVINE เกาหลี หลังเกมถูกแฮกและระบบกลับมาไม่ 100% โดยจะปิดเกมในวันที่ 9 มี.ค.นี้

  09.30 น. แอร์บัส เพิ่มอัตราการผลิตเครื่องบินโดยสาร รุ่น เอ320 รวมทั้งปรับอัตราการผลิตเครื่องบินแอร์บัส เอ330 ให้เหมาะกับการเปลี่ยนเครื่องยนต์เป็นรุ่นใหม่ หรือ เอ330นีโอ ที่ใช้เครื่องยนต์แบบเดียวกับ เอ350

  10.01 น. นักประดิษฐ์ชาวเมืองจิงโจ้ประกาศเปิดเผยให้โลกทราบว่าสามารถประดิษฐ์เครื่องพิมพ์ 3 มิติ ที่พิมพ์เครื่องยนต์ไอพ่นสำเร็จรูปทั้งเครื่องออกมาได้

  10.05 น. อย่าคิดว่าบริการจัดส่งพัสดุจะส่งทุกอย่างที่คุณใส่ลงกล่อง! เพราะ ปณท หรือ ไปรษณีย์ไทย มีการระบุเอาไว้อย่างชัดเจนทีเดียว ว่ามีสิ่งของ 9 ประเภทที่ บุรุษไปรษณีย์จะไม่มีทางส่งให้คุณอย่างแน่นอน

  13.01 น. วันนี้เป็นวันมาฆบูชาหรือวันพระใหญ่ ตรงกับวันที่ 4 มีนาคม 2558 พุทธศาสนิกชนนิยมออกไปทำบุญ ไหว้พระ และเวียนเทียน แต่ถ้าจะให้ดี อย่าลืมสวดมนต์ขอพรเรื่องโชคลาภรับปีแพะทองกันด้วย

  13.05 น. "เอสวีโอเอ" เผยกลยุทธ์บลูโอเชี่ยนเพิ่มไลน์ธุรกิจ เน้นนวัตกรรมที่ให้ผลมีประสิทธิภาพเทียบเทคโนโลยีเดิมแต่ใช้เวลาน้อยกว่า เล็งดัน ดาต้าวัน เอเชีย อีกบริษัทในเครือเข้าตลาดหลักทรัพย์

  14.01 น. เจ้าหน้าที่คุมเครื่องแปลงน้ำทะเลให้เป็นน้ำจืด โดยการดูดเอาเกลือออก ในเมืองเบอร์ติโอกา ของบราซิล.

  15.05 น. ภาครัฐ-เอกชน ผนึกกำลังสานต่อโครงการ "โหลดเล่นๆ ก็เป็นเรื่อง" ปี 2 พร้อมเสวนาเปิดมุมมองความรู้เรื่องการละเมิดลิขสิทธิ์ สร้างทัศนคติเรื่องทรัพย์สินทางปัญญา

  กีฬา

  10.21 น. เธียร์รี อองรี อดีตหัวหอกทีมปืนใหญ่ ออกโรงยกย่องทีมเชลซี ว่ามีดีพอที่จะคว้าสามแชมป์ได้ในปีเดียวกัน พร้อมชี้ว่าการพบกับเปแอสเชในรอบ 16 ทีมสุดท้าย ถ้วยยุโรป จะเป็นบททดสอบว่าลูกทีมของโชเซ มูรินโญ มีดีพอหรือไม่

  11.00 น. กุนซือเชลซี ย้ำชัด ! ไม่มีทางปล่อยปีเตอร์ เช็ก ออกจากทีมด้วยราคาที่ถูกเหมือนได้เปล่า พร้อมชี้ว่าแม้จะไม่ค่อยได้ลงสนาม แต่ยังคงเป็นหนึ่งในสามนายทวารมือดีของโลก

  11.45 น. ชมคลิป ลีลาร้ายเกินรับประทาน สำหรับ "ราดาเมล ฟัลเกา" โชว์ทักษะเดาะบอลในจินตนาการข้างสนามสุดฮา หลังเกมเปิดบ้านไล่ทุบแมวดำ สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

  12.36 น. "ไมเคิล จอร์แดน" ติดอันดับมหาเศรษฐีโลกเป็นครั้งแรก หลังมูลค่าหุ้นในทีมบาสเกตบอลที่เป็นเจ้าของเพิ่มสูงขึ้น พร้อมควงเจ้าของทีมกีฬาโลกติดอันดับอีกหลายคน

  13.15 น. "เป๊ป กวาร์ดิโอลา" สยบข่าวลือในการย้ายไปคุมทีมในถิ่นผู้ดี ยืนยัน จะอยู่กับทีมไปจนครบสัญญา เผย ยังไม่รับข้อเสนอจากทีมใดเลยก่อนหน้านี้

  13.45 น. "เจฟฟ์ ทีค" เค้นฟอร์มเก่ง ทำไป 25 แต้ม ช่วยให้แอตแลนตา ฮอว์กส์ ไล่แซง อุสตัน ร็อกเกตส์ ในช่วงควอเตอร์สุดท้ายไปอย่างสุดมัน 104-96 เก็บชัยชนะเป็นนัดที่ 5 ติดต่อกัน ในศึกยัดห่วงเอ็นบีเอ

  14:00 น. ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2014-15 นัดที่ 28 ประจำวันพุธที่ 4 มีนาคม มีหวดกัน 7 คู่ บิ๊กแมตช์เป็นเกมลอนดอน ดาร์บี้แมตช์ ระหว่างทีมขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ที่จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของทัพสิงโตน้ำเงิน เชลซี ทีมจ่าฝูง ที่หวังเก็บ 3 แต้มให้ได้ ส่วนทีมรองจ่าฝูง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เล่นในบ้านพบ เลสเตอร์ ซิตี้ ส่วน นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ปะทะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ลิเวอร์พูล เจอ เบิร์นลีย์ ถ้าชนะมีลุ้นขึ้นที่ 4

  14.30 น. “อำนาจ-ซู ชิ หมิง” กระแสแรง พนักงานในโรงแรมเวเนเชียนกว่า 100 คน แห่ต้อนรับแชมป์โลกชาวไทย พร้อมขอถ่ายรูปและขอลายเซ็นอย่างล้นหลาม ขณะที่ท็อปแรงก์สนใจประวัติอำนาจ โดยเฉพาะเรื่องที่เคยติดคุก ก่อนจะก้าวเป็นแชมป์โลก ด้านเจ้าของโรงยิมมวยไทยชาวจีน เชื่อ เจ้าเพชรจะเป็นฝ่ายรักษาแชมป์ได้อีกครั้ง ช่องโมโน 29 ถ่ายทอดสดจากที่โคไทอารีนา เวเนเชียนรีสอร์ต เริ่มเวลา 20.30 น. 7 มี.ค.นี้

  15.00 น. ชมคลิปสุดสำออย ของกองหลังตัวสำรองแห่งทีมคาร์ปาตี ในศึกยูเครน พรีเมียร์ลีก แกล้งตบตากรรมการด้วยการลงไปดีดดิ้นกลางสนาม แต่สุดท้ายไม่มีคนสนใจจึงกลับมาเล่นต่อเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

  15.30 น. "มาริโอ บาโลเตลลี" เอาฤกษ์เอาชัย ด้วยการคว้าสนับแข้งคู่เก่าของ "หลุยส์ ซัวเรซ" ที่ทิ้งไว้ในสนามซ้อม มาใส่หวังระเบิดฟอร์มตามรอยรุ่นพี่ ด้านหัวหอกทีมชาติอุรุกวัย ตอบตกลงทันทีหลังจากดาวยิงรุ่นน้องโทรศัพท์ทางไกลขออนุญาต

  16.15 น. ชมคลิปลูกยิงวอลเลย์สุดงามหยุดของ "มาเชนา" ดาวยิงชาวบราซิล ของทีมปราสาทสายฟ้า ซัดประตูสุดสวยช่วยให้ทีมเก็บชัยเหนือ กวางโจว อาร์แอนด์เอฟ คาถิ่น 1-2 ในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2015 รอบแบ่งกลุ่ม

  17.00 น. "มารูน เฟลลไลนี" มิดฟิลด์ร่างโย่ง ของทีมปิศาจแดงสุดช้ำ! หลังแยกทางกับแฟนสาวสุดเซ็กซี่ื ที่หันไปคบกับแอชลีย์ โคล ด้านกุนซือผีหวังเรื่องดังกล่าวจะไม่รบกวนสมาธิลูกทีมคนเก่ง ก่อนเกมพบกับสาลิกาดงคืนนี้

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สรุปข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยภูมิภาคสรุปข่าววันที่ 4 มี.ค.

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18:53 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์