นักธุรกิจออสเตรเลียดวงขาด ขับรถชนต้นไม้ตายสยอง

ข่าว

  นักธุรกิจออสเตรเลียดวงขาด ขับรถชนต้นไม้ตายสยอง

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 มี.ค. 2558 10:54 น.

  นักธุรกิจชาวออสเตรเลียขับรถจากภาคเหนือเข้ากรุงเทพฯ ถึงกำแพงเพชรชนต้นไม้ตายสยองรถพังยับ คาดสาเหตุมาจากหลับใน...

  เมื่อเวลา 7.00 น. วันที่ 4 มีนาคม ร.ต.ท.สมาน สงคุ้ม พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งว่า มีเหตุรถชนต้นไม้ที่บนถนนสายพหลโยธิน ขาล่อง หลักกิโลเมตรที่ 352 ม.ที่ 1 ต.นครชุม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร

  จากการเดินทางไปตรวจดูที่เกิดเหตุ พบรถอเนกประสงค์ยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน 2 กพ 6938 กรุงเทพมหานคร สภาพรถแหลกเป็นเศษเหล็กทั้งคันไม่มีชิ้นดี เศษชิ้นส่วนรถกระจัดกระจายเต็มถนน ข้างถนนพบศพชาวต่างชาติสภาพศพแขนขาข้างขวาขาดออกจากตัว ขาข้างซ้ายและลำตัวเละชิ้นส่วนและอวัยวะกระจัดกระจาย รถยนต์สามารถวิ่งได้แค่เลนเดียว ทำให้รถติดเป็นระยะๆ

  ตรวจค้นดูในตัว พบใบขับขี่อินเตอร์เนชั่นแนล หรือใบขับขี่สากล ระบุว่า ชื่อมิสเตอร์ คริสโต เฮลเบลน่า อายุ 51 ปี บ้านเกิดอยู่ประเทศออสเตรเลีย ปัจจุบันอยู่บ้านเลขที่ 489 ม.ที่ 9 ซ.6/1 ถ.พัทยาเหนือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ในตัวยังพบเงินสด 10,000 บาท ในรถพบแท็บเล็ต โน้ตบุ๊ก และทีวีอีก 1 เครื่องพร้อมกระเป๋าเดินทางอีก 1 ใบ ส่วนบนถนนพบโบรชัวร์ เป็นแพ็กเกจสัมมนาของโรงแรมแห่งหนึ่งใน จ.เชียงใหม่

  จากการสอบถามชาวบ้านไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ ตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบรอยเบรก มีเพียงรอยชนต้นไม้ในเลนขวาของถนน จากนั้นรถก็กระเด็นไปอยู่ในเลนซ้าย ส่วนตัวของมิสเตอร์ คริสโต เฮลเบลน่า กระเด็นหลุดออกมานอกรถไปอยู่ข้างถนน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ผู้ตายคงเป็นนักธุรกิจเกี่ยวกับการท่องเที่ยวหรือโรงแรม ขับรถมาจากจังหวัดทางภาคเหนือด้วยความเร็วสูง ถึงที่เกิดเหตุอาจจะหลับใน รถลงข้างทางชนกับต้นไม้ จนรถเละและตัวเองเสียชีวิต

  หลังดูที่เกิดเหตุแล้ว ได้ให้อาสาสมัครกู้ภัยข่าวภาพนำศพไปเก็บไว้ที่โรงพยาบาลกำแพงเพชร และจะได้ติดต่อสถานทูตออสเตรเลียมารับศพส่งกลับประเทศต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   นักธุรกิจออสเตรเลียขับรถชนต้นไม้ฟอร์จูนเนอร์หลับในชาวต่างชาติคริสโต เฮลเบลน่าพัทยาเหนือบางละมุงชลบุรีข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมอุบัติเหตุ

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 10:00 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์