กีฬา
100 year

ครบเบญจเพส! หนุ่มควบเก๋งชนต้นไม้ ตายตรงกับวันเกิด

ไทยรัฐออนไลน์4 มี.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

หนุ่มช่างสร้างโบสถ์ ขับรถเก๋งจากอำนาจเจริญจะไปรับเมียที่กาฬสินธุ์ แต่ไปไม่ถึงเกิดอุบัติเหตุรถตกถนนชนต้นไม้ตายคาที่ ลุงบอกโทรศัพ์มาคุยแล้วสายก็หายขาดไป คาดว่ารถคงตกถนนตอนนั้น แถมยังตายตรงกับวันอายุครบเบญจเพสพอดี...  

เมื่อวันที่ 3 มี.ค.2558 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ตรีเพชร นิยมสุข พนักงานสอบสวน สภ.ปทุมราชวงศา จ.อำนาจเจริญ ได้ไปตรวจที่เกิดเหตุ รถเก๋งตกข้างทางชนต้นไม้ริมถนนอรุณประเสริฐ ระหว่าง ก.ม. 78-79 มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ในรถ ในที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งโตโยต้า รุ่นวีออส สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน 3 กภ 5259 กรุงเทพฯ สภาพพังยับเยิน ในรถพบคนขับติดอยู่ จึงขอความร่วมมือจากหน่วยกู้ภัยอำนาจเจริญ ช่วยงัดร่างนำออกมาได้ แต่เสียชีวิตไปแล้ว สภาพมีบาดแผลเละไปทั้งตัว จึงนำศพส่งรพ.อำนาจเจริญ เพื่อรอญาติต่อไป

จากการตรวจดูบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ตาย ทราบว่าชื่อนายอภิชาติ เสนานาม อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 46 ม. 1 ต.ศรีวิไล อ.ศรีวิไล จ.บึงกาฬ

ต่อมาได้มีนายคำแพง ถางโอภาส อายุ 59 ปี ผู้เป็นลุงของนายอภิชาติผู้ตาย มาดูศพ บอกว่านายอภิชาติมารับจ้างสร้างโบสถ์อยู่ที่จ.อำนาจเจริญ ก่อนจะพบกับอุบัติเหตุจนตัวเองเสียชีวิตในครั้งนี้ ได้โทรศัพท์มาบอกกับตนว่า กำลังขับรถจะไปรับเมียและลูกที่จ.กาฬสินธุ์เพื่อกลับไปเยี่ยมบ้านที่จ.บึงกาฬ จากนั้นโทรศัพท์ก็ขาดหายไป คาดว่าคงเกิดอุบัติเหตุตอนนั้น เพราะช่วงเวลาคาบเกี่ยวกันพอดี

สำหรับนายอภิชาติ ผู้ตาย จะมีอายุครบ 25 ปี ในวันที่3มี.ค.2558 เนื่องจากเป็นวันคล้ายวันเกิด แต่ก็ต้องมาประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิตตรงกันในวัยเบญจเพสพอดี.  

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชนต้นไม่เก๋งชนไม้ตายตรงวันเกิดตายเบญจเพสเบญจเพสอภิชาติ เสนานามอุบัติเหตุข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมข่าวภูมิภาควันอายุครบเบญจเพส

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้