ไลฟ์สไตล์
100 year

ปิกอัพเสยท้ายรถอ้อย! ชนเสียบติด ตาย2 บาดเจ็บ3

ไทยรัฐออนไลน์4 มี.ค. 2558 04:15 น.
SHARE

รถบรรทุกอ้อยส่งโรงงานที่กาญจนบุรี  วิ่งมาตามถนน ถูกรถปิกอัพที่มีชาวบ้านขับกลับจากไปไหว้พระแท่นดงรังพุ่งชนท้ายเสียบติด คนขับถูกอัดก็อปปี้ตายคาที่ ส่วนญาตที่นั่งกระบะท้ายกระเด็นไปคอหักตายรวม2ศพ บาดเจ็บ3 ยังไม่รู้ใครผิด... 

เมื่อเวลา 21.50น.วันที่ 3 มี.ค.58 ร.ต.ท.มานพ ประชากุล พงส.สภ.ท่าเรือ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ประจำจังหวัดกาญจนบุรีว่า เกิดอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งชนท้ายรถสิบล้อบรรทุกอ้อยมีผู้เสียชีวิตคาที่2 ราย บาดเจ็บอีก 3 ราย จึงพร้อมด้วยแพทย์เวรจากรพ.มะการักษ์ รุดไปตรวจสอบและพลิกศพ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเกิดบนถนนสายพระแท่น-ท่าเรือ หมู่ 9 ต.ตะคร้ำเอน อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี พบรถบรรทุกสิบล้อ อีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 84-4112 สุพรรณบุรีบรรทุกอ้อยมาเต็มคันจอดอยู่บนถนน ที่ด้านท้ายมีรถยนต์กระบะ นิสสัน ฟรอนเทียร์ สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน ตค 3508 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนท้ายเสียบคาอยู่ สภาพรถด้านหน้าพังยับ

สภาพด้านหน้าของรถกระบะพังยับเยิน
สภาพด้านหน้าของรถกระบะพังยับเยิน

เจ้าหน้าที่พบศพนายพินิจ บุญนาค อายุ67ปี อยู่บ้านเลขที่14หมู่6 ต.ท่าตระคร้อ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี คนขับรถกระบะ และศพนางอุทัย บุญนาค อายุ 63 ปี อยู่บ้านเดียวกัน และเป็นพี่น้องกัน โดยนางอุทัยที่นั่งมาในกระบะหลังกระเด็นตกจากรถเสียชีวิตในสภาพคอหัก ส่วนนายพินิจถูกอัดก็อปปี้ต้องใช้เครื่องตัดถ่างเพื่องัดนำศพออกมา และพบมีผู้บาดเจ็บอีก3คนถูกช่วยเหลือนำส่งรพ.มะการักษ์ ส่วนอีก2คนเป็นเด็ก ปลอดภัยไม่ได้รับบาดเจ็บ

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่ารถบรรทุกอ้อยได้ขับมาตามถนน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถกระบะคุู่กรณีที่มีคนนั่งอยู่ในรถรวม7คน วิ่งกลับจากไปเที่ยวงานประจำปีวัดพระแท่นดงรัง กำลังเดินทางกลับบ้านในอ.ท่าม่วง โดยมีนายพินิจ เป็นคนขับวิ่งตามท้ายรถบรรทุกมาด้วยความเร็ว ก่อนจะพุ่งเข้าชนท้ายและเสียบติดอยู่เนื่องจากปลายลำอ้อยที่โผล่ออกมาเสียบเข้าไปที่กระจกหน้ารถ และความสูงของกระบะหน้าเตี้ยกว่าท้ายรถบรรทุก

อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวนจะต้องทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาความจริงว่าใครผิดใครถูก และแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต ดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปิกอัพเสยท้ายรถอ้อยรถชนชนรถอ้อยชนตาย2ศพรถบรรรทุกอ้อยพินิจ บุญนาคอุบัติเหตุข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยมานพ ประชากุลสภ.ท่าเรืออ.ท่ามะกากาญจนบุรี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 09:24 น.