ไลฟ์สไตล์
100 year

ไฟคลอกสยอง! เพลิงไหม้หอพักระยอง เจ้าของดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2558 23:55 น.
SHARE

เจ้าของหอพักวัยชราใน ต.เชิงเนิน อ.เมือง จ.ระยอง ถูกไฟคลอกเสียชีิวิตคาที่ หลังขึ้นไปดูที่ชั้นบน แล้วเจอไฟไหม้ ตัวเองสำลักควันหนีไม่ทัน และคงจะหมดสติ ทำให้ถูกคลอกตายอยู่ในมุมติดผนัง เจ้าหน้าที่เร่งหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป...

เมื่อเวลา 20.45 น. วันที่ 3มี.ค. 58 พ.ต.ท.ไชยาจิต จันทเสน พนักงานสอบสวน สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างพรกุศลระยอง ว่ามีไฟไหม้หอพักชื่อ บ้านเสงี่ยม-บุตร (ห้องเช่า) ถนนชายกระป่อม ต.เชิงเนิน ในเขตเทศบาลนครระยอง อ.เมืองระยอง

ข่าวแนะนำ

หลังรับแจ้ง จึงประสานรถดับเพลิงเทศบาลนครระยอง 3 คัน พร้อมเจ้าหน้าที่รุดเดินทางไปที่เกิดเหตุ พบว่า ไฟได้ได้ลุกโหมบริเวณชั้นบนของอาคาร เจ้าหน้าที่ใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ มีข้าวของในหอพักเสียหายจำนวนมาก และพบศพชายสูงอายุเสียชีวิตอยู่ในมุมข้างผนังด้านหน้า ในสภาพถูกไฟคลอกดำเป็นตอตะโก แขน ขากางออก ทราบว่าชื่อนายประเสริฐ วงศ์พันธ์เสือ อายุ 68 ปี เป็นเจ้าของหอพักดังกล่าว

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าหอพักแห่งนี้สร้างเป็นตึก2ชั่้น แบ่งห้องให้เช่า ชั้นล่างมี 5 ห้อง ชั้นบน 5 ห้อง ก่อนเกิดเหตุผู้ตายซึ่งเป็นเจ้าของหอพัก ได้ยินเสียงดังหมือนมีอะไรระเบิดที่ชัั้นบน จึงขึ้นไปดู ปรากฏว่าไฟได้ไหม้ลุกลามอย่างรวดเร็วและมีควันจำนวนมาก ทำห้ผู้ตายสำลักควัน ไม่สามารถหนีออกมาได้ และน่าจะหมดสติ จนเป็นเหตุให้ถูกไฟคลอกเสียชีวิตดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจจะส่งศพชันสูตรตามขั้นตอน และแจ้งเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน มาตรวจที่เกิดเหตุอย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุของเพลิงไหม้ครั้งนี้ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฟคลอกสยองเจ้าของหอพักระยองไฟคลอกเพลิงไหม้หอพักไฟไหม้หอพักไฟคลอกเจ้าของหอประเสริฐ วงศ์พันธ์เสือระยองข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมข่าวภูมิภาคไชยาจิต จันทเสนสภ.เมืองระยอง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 19 มกราคม 2564 เวลา 22:04 น.