รวบบุรุษพยาบาล ลัก กกน.ชาย ขายผ่านเฟซบุ๊ก (ชมคลิป)

ข่าว

  รวบบุรุษพยาบาล ลัก กกน.ชาย ขายผ่านเฟซบุ๊ก (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 มี.ค. 2558 17:15 น.

  ตร.สืบภาค 3 รวบบุรุษพยาบาล ตระเวนลักกางเกงในชายตามสถานที่ราชการ ขายผ่านเฟซบุ๊ก แพงสุดเคยขายได้ตัวละพัน เผยลูกค้าส่วนใหญ่ จะชอบกางเกงชั้นในของตำรวจมากเป็นพิเศษ  ...

  เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 3 มี.ค.58 พ.ต.อ.ณรงค์ เสวก ผกก.สส.1 บก.สส.ภ.3 พ.ต.ท.ศิวภาคย์ พวงจันทร์ สว.สส.ภ.3 แถลงข่าวจับกุม นายภาวิช หรือเต้อ บุราสิทธิ์ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 158 หมู่ 8 ต.โคกล่าม อ.ลำปลายมาส จ.บุรีรัมย์ อาชีพบุรุษพยาบาล รพ.เอกชนแห่งหนึ่งใน จ.นครราชสีมา ผู้ต้องหาลักทรัพย์ พร้อมของกลางกางเกงชั้นในผู้ชายหลายยี่ห้อ กว่า 300 ตัว สมุดบัญชีธนาคาร 2 เล่ม บัตรเอทีเอ็ม 1 ใบ

  สืบเนื่องจากตำรวจได้รับแจ้งว่า ที่ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 3 ต.จอหอ อ.เมืองนครราชสีมา มีคนร้ายเข้ามาขโมยกางเกงชั้นในชาย ของนักเรียนนายสิบหายไปจำนวนมาก ต่อมาชุดสืบสวนภาค 3 สืบสวนทราบว่า พบบุคคลต้องสงสัย มีพฤติกรรมติดต่อซื้อขายกางเกงในผ่านทางเฟซบุ๊ก พร้อมแสดงภาพถ่ายกางเกงชั้นในชายจำนวนมาก เจ้าหน้าที่เร่งวางแผนติดต่อล่อซื้อกางเกงใน 3 ตัว ผ้าขาวม้า 1 ผืน ในราคา 500 บาท โดยการส่งผ่านทางไปรษณีย์

  หลังจากได้รับของแล้ว ตำรวจแกะรอยจากที่อยู่จากสิ่งของได้ส่งมา ทราบว่า ผู้ต้องหาพักอยู่ที่ อพาร์ตเม้นต์แห่งหนึ่ง ใน อ.เมืองนครราชสีมา ก่อนนำกำลังเข้าตรวจค้นในห้องพัก ขณะท่ีนายภาวิช อยู่ในห้องพักเบื้องต้นพบกางเกงชั้นในชายจำนวนมาก

  สอบสวนเบื้องต้น นายภาวิช ให้การรับสารภาพว่า ออกตระเวนลักกางเกงชั้นในชายที่ตากไว้ ภายในศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค3 เป็นประจำ โดยอาศัยช่วงที่นักเรียนนายสิบออกไปฝึกภาคปฏิบัติ หรือเรียนหนังสือ ใส่ในกระเป๋าเป้ที่เตรียมไว้ พร้อมทั้งนำโทรศัพท์มือถือถ่ายรูปกางเกงใน และเช็กอินสถานที่ ก่อนนำไปลงในเฟซบุ๊ก เพื่อยืนยันว่าได้ขโมยมาจากสถานที่นั้นจริงๆ จากนั้นเมื่อนำมาจำหน่ายให้กับลูกค้าแล้ว จะมีราคาสูงกว่าปกติ โดยกางเกงชั้นในตำรวจนายสิบ จะมีราคาอยู่ที่ 100-500 บาท บางครั้งขายไปในราคาเหมาคือ 20-30 ตัว 3,000 บาท ยิ่งถ้ากางเกงชั้นในที่ใช้แล้ว ยังไม่ได้ซักทำความสะอาด ราคาจะแพงกว่าปกติ กลุ่มลูกค้าที่ซื้อกางเกงชั้นใน ส่วนใหญ่จะนำไปสูดดม เพื่อให้เกิดอารมณ์ทางเพศ

  นายภาวิช กล่าวว่า ที่ผ่านมา ก่อเหตุลักษณะนี้ตามสถานที่ราชการ แต่กลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่ จะชอบกางเกงชั้นในตำรวจมากเป็นพิเศษ สำหรับตนเองส่วนตัวแล้วก็เป็นคนชอบผู้ชาย และจะหาตระเวนขโมยกางเกงชั้นในผู้ชายมาทำให้ตัวเองมีความสุข จนกระทั่งระยะหลังนำไปลงเฟซบุ๊ก และเริ่มมีกลุ่มเพื่อน คนรู้จักกัน ที่มีพฤติกรรมเหมือนกัน ติดต่อขอซื้อบ้าง จนบ่อยครั้งเข้า จึงนำมาลงขายเป็นเรื่องเป็นราว มีการสั่งซื้อและส่งของให้ทางไปรษณีย์ แพงสุดที่เคยขายได้ตัวละ 1 พันบาท 

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ต่อมาได้มีผู้เสียหายเดินทางมาที่ สน. โดยส่วนใหญ่เป็นนักเรียนนายสิบ เข้ามาขอดูกางเกงชั้นในที่เจ้าหน้าที่สามารถตรวจยึดมาได้ พร้อมยืนยันว่าเป็นของกลางที่หายไป ก่อนนำตัวส่ง พงส. สภ.จอหอ ดำเนินคดีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 02:26 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์