ไลฟ์สไตล์
100 year

โจรแสบย่องเข้าบ้าน เจ้าของร้านชำ ฉกทรัพย์นับล้านหนี

ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2558 18:11 น.
SHARE

ตีนแมวย่องเบา บุกเข้าบ้านเจ้าของร้านชำ โกยทรัพย์สิน ทั้งสร้อยคอทองคำ เงินสด แหวนเพชร และพระสมเด็จ มูลค่านับล้านหนีลอยนวล ตำรวจเมืองชลบุรีเร่งตามล่าตัว ...

วันที่ 3 มี.ค. 58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท.ไพทูรย์ เกรียงไกรเดช พงส.สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งจาก นางนิสากร จำเนียรทรัพย์ อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26/3 หมู่ 9 ต.หนองรี อ.เมืองชลบุรี เมื่อเวลา 22.30 น. ของวันที่ 2 มี.ค.ที่ผ่านมา ว่ามีขโมยเข้าไปลักทรัพย์สินภายในบ้านจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อม พ.ต.ท.สันติ ชูเชิด รองผกก.สส.สภ.เมืองชลบุรี พ.ต.ท.เชาว์ ต่ายใหญ่จีด สว.สส., ร.ต.อ.อนุเทพ อุทุมพร และ ร.ต.ท.สนธยา ขนทรัพย์ รอง สว.สส.

ที่เกิดเหตุลักษณะบ้านปูนชั้นเดียว เปิดเป็นร้านขายของชำ ภายในห้องนอนด้านหลังร่องรอยการค้นข้าวของกระจุยกระจาย พบกระเป๋าสะพายหนังสีดำและถุงใส่ทองคำเปล่าหลายใบวางอยู่บนเตียงนอน

ข่าวแนะนำ

คนร้ายย่องขโมยทรัพย์สิน มูลค่านับล้านบาท
คนร้ายย่องขโมยทรัพย์สิน มูลค่านับล้านบาท

จากการสอบสวนนางนิสากร ทราบว่า ที่บ้านเปิดเป็นร้านขายของ และตัวเองอยู่หน้าร้านคนเดียว พอปิดหน้าร้าน เข้ามาภายในห้อง พบกระเป๋าที่รวมทรัพย์สินไว้มี สร้อยคอทองคำหนัก 5 บาท จำนวน 2 เส้น ทองหนัก 3 บาท จำนวน 3 เส้น ทองหนัก 2 บาท จำนวน 2 เส้น เลสทองคำหนัก 3 บาท จำนวน 1 เส้น และสร้อยข้อมือหนัก 3 บาท 1 เส้น รวมทองคำหนัก 28 บาท พระสมเด็จเลี่ยมทอง 5 องค์ แหวนเพชร ราคา 3 แสนบาท 1 วง และเงินสด 110,000 บาท รวมมูลค่าทั้งหมดประมาณ 1 ล้านบาท ถูกคนร้ายขโมยหายไป

ด้าน พ.ต.อ.จิระวุฒิ ตัณฑศรี ผกก.สภ.เมืองชลบุรี กล่าวว่า เบื้องต้นได้สั่งชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบอย่างละเอียด และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้าน พบหญิงสาวที่เข้ามาก่อนช่วงเกิดเหตุ แต่ยังไม่สามารถระบุว่า ผู้ต้องสงสัยเป็นคนร้ายหรือไม่ แต่จะต้องเชิญตัวมาสอบสวนเสียก่อน และให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้าเก็บลายนิ้วมือแฝงที่คาดว่า จะเป็นของคนร้าย เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตีนแมวย่องเบาบุกร้านชำโกยทรัพย์สินสร้อยคอทองคำเงินสดแหวนเพชรและพระสมเด็จสมบัตินับล้านหนีลอยนวลตำรวจเมืองชลบุรีโจรแสบขโมยทรัพย์สินข่าวทั่วไทยข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 19 มกราคม 2564 เวลา 02:14 น.