ไลฟ์สไตล์
100 year

พนง.ส่งของซิ่ง เสยท้ายกระบะตกสะพาน คนขับหวิดดับ

ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2558 23:15 น.
SHARE

สุดระทึก! หนุ่มนครปฐมขับกระบะส่งของแซงซ้ายรถบรรทุกไม่ทันมอง เลยชนท้ายรถกระบะอีกคันกระเด็นตกสะพานข้ามคลอง ที่ถ.บางนา-ตราด กม.44 เกิดแก๊สรั่ว จนท.ต้องปิดช่องทางการจราจร ฉีดน้ำสกัดปิดวาล์วได้สำเร็จ นำคนเจ็บส่ง รพ.แล้ว...

เนื่องจากมีแก๊สรั่ว จนท.กู้ภัยจึงต้่องฉีดน้ำสกัดเพื่อเข้าไปปิดวาล์ว
เนื่องจากมีแก๊สรั่ว จนท.กู้ภัยจึงต้่องฉีดน้ำสกัดเพื่อเข้าไปปิดวาล์ว

ข่าวแนะนำ


เมื่อวันที่ 3 มี.ค.2558 ร.ต.ท.นพดล ทวีชาติ พนักงานสอบสวน สภ.บางปะกง รับแจ้งเหตุ รถกระบะชนท้ายกันกระเด็นตกสะพาน มีผู้ได้รับบาดเจ็บและมีแก๊สรั่วไหล บริเวณสะพานข้ามคลอง คลองตัณฑิกุล ถนนบางนา-ตราด กม.44 ช่องทางด่วน ขาเข้าชลบุรี ม.12 ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา จึงประสานรถดับเพลิงเทศบาลตำบลบางปะกงพรหมเทพรังสรรค์ และหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรารุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะมิตซูบิชิ รุ่นไทรทัน สีขาว ทะเบียน บบ 2454 พระนครศรีอยุธยา พลิกคว่ำตกลงไปในคลอง ทำให้ถังแก๊สแอลพีจี ที่ติดอยู่ที่โครงหลังคาเหล็กรั่วไหลทันที ท่อที่ต่อกับรถขาดออกจากกัน เจ้าหน้าที่ต้องปิดช่องทางการจราจร เลนคู่ขนาน ภายในรถมีผู้บาดเจ็บทราบชื่อ นายเฉลิมพล นิสพร อายุ 61 ปี ได้รับบาดเจ็บถลอกตามร่างกาย และมีอาการปวดบริเวณหลัง เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยเหลือนำตัวออกจากรถ และปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลบางปะกง

สภาพของรถกระบะที่กระเด็นตกสะพานข้ามคลอง
สภาพของรถกระบะที่กระเด็นตกสะพานข้ามคลอง


นอกจากนี้ ทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้ช่วยฉีดน้ำหล่อเลี้ยงถังแก๊ส ก่อนจะเข้าปิดวาล์วแก๊สได้สำเร็จ ใกล้กันพบรถกระบะอีซูซุ ดีแม็กซ์ สีขาว ทะเบียน 1 ฒฎ 2792 กทม. จอดอยู่บริเวณไหล่ทางช่องทางด่วน สภาพด้านหน้าพังยับเยิน มีนายณัฐพล เรืองศรี อายุ 29 ปี บ้านเลขที่ 48/2 ม.1 ต.บางระทึก อ.สามพราน จ.นครปฐม คนขับรถยืนรอให้การอยู่

จากการสอบถาม นายณัฐพล ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถไปส่งของให้ลูกค้าที่จังหวัดชลบุรี ขณะขับรถอยู่เลนขวา ได้เร่งความเร็วเพื่อจะแซงรถบรรทุกที่วิ่งอยู่เลนซ้าย แต่ไม่ทันมองรถกระบะของนายเฉลิมพล ที่ขับอยู่เลนซ้าย จึงทำให้พุ่งชนรถนายเฉลิมพลอย่างแรง ทำให้รถกระบะของนายเฉลิมพล กระเด็นตกสะพานทันที นอกจากนี้ นายณัฐพล ยังบอกอีกว่า เมื่อวันที่ 18 ที่ผ่านมา ตนเพิ่งขับรถชนท้ายจักรยานยนต์ จนท้ายรถจักรยานยนต์เสียบติดหน้ารถกระบะของตน ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กม. ในครั้งนั้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถส่งของชนท้ายรถกระบะหนุ่มนครปฐมเสยท้ายกระบะตกสะพานร.ต.ท.นพดล ทวีชาติแก๊สรั่วหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทราสภ.บางปะกงรพ.บางปะกงข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์สะพานข้ามคลองตัณฑิกุลถนนบางนา-ตราดต.บางวัวอ.บางปะกงฉะเชิงเทรา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 18 มกราคม 2564 เวลา 18:08 น.