ข่าว
100 year

พนง.ส่งของซิ่ง เสยท้ายกระบะตกสะพาน คนขับหวิดดับ

ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2558 23:15 น.
SHARE

สุดระทึก! หนุ่มนครปฐมขับกระบะส่งของแซงซ้ายรถบรรทุกไม่ทันมอง เลยชนท้ายรถกระบะอีกคันกระเด็นตกสะพานข้ามคลอง ที่ถ.บางนา-ตราด กม.44 เกิดแก๊สรั่ว จนท.ต้องปิดช่องทางการจราจร ฉีดน้ำสกัดปิดวาล์วได้สำเร็จ นำคนเจ็บส่ง รพ.แล้ว...

เนื่องจากมีแก๊สรั่ว จนท.กู้ภัยจึงต้่องฉีดน้ำสกัดเพื่อเข้าไปปิดวาล์ว


เมื่อวันที่ 3 มี.ค.2558 ร.ต.ท.นพดล ทวีชาติ พนักงานสอบสวน สภ.บางปะกง รับแจ้งเหตุ รถกระบะชนท้ายกันกระเด็นตกสะพาน มีผู้ได้รับบาดเจ็บและมีแก๊สรั่วไหล บริเวณสะพานข้ามคลอง คลองตัณฑิกุล ถนนบางนา-ตราด กม.44 ช่องทางด่วน ขาเข้าชลบุรี ม.12 ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา จึงประสานรถดับเพลิงเทศบาลตำบลบางปะกงพรหมเทพรังสรรค์ และหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรารุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะมิตซูบิชิ รุ่นไทรทัน สีขาว ทะเบียน บบ 2454 พระนครศรีอยุธยา พลิกคว่ำตกลงไปในคลอง ทำให้ถังแก๊สแอลพีจี ที่ติดอยู่ที่โครงหลังคาเหล็กรั่วไหลทันที ท่อที่ต่อกับรถขาดออกจากกัน เจ้าหน้าที่ต้องปิดช่องทางการจราจร เลนคู่ขนาน ภายในรถมีผู้บาดเจ็บทราบชื่อ นายเฉลิมพล นิสพร อายุ 61 ปี ได้รับบาดเจ็บถลอกตามร่างกาย และมีอาการปวดบริเวณหลัง เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยเหลือนำตัวออกจากรถ และปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลบางปะกง

สภาพของรถกระบะที่กระเด็นตกสะพานข้ามคลอง


นอกจากนี้ ทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้ช่วยฉีดน้ำหล่อเลี้ยงถังแก๊ส ก่อนจะเข้าปิดวาล์วแก๊สได้สำเร็จ ใกล้กันพบรถกระบะอีซูซุ ดีแม็กซ์ สีขาว ทะเบียน 1 ฒฎ 2792 กทม. จอดอยู่บริเวณไหล่ทางช่องทางด่วน สภาพด้านหน้าพังยับเยิน มีนายณัฐพล เรืองศรี อายุ 29 ปี บ้านเลขที่ 48/2 ม.1 ต.บางระทึก อ.สามพราน จ.นครปฐม คนขับรถยืนรอให้การอยู่

จากการสอบถาม นายณัฐพล ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถไปส่งของให้ลูกค้าที่จังหวัดชลบุรี ขณะขับรถอยู่เลนขวา ได้เร่งความเร็วเพื่อจะแซงรถบรรทุกที่วิ่งอยู่เลนซ้าย แต่ไม่ทันมองรถกระบะของนายเฉลิมพล ที่ขับอยู่เลนซ้าย จึงทำให้พุ่งชนรถนายเฉลิมพลอย่างแรง ทำให้รถกระบะของนายเฉลิมพล กระเด็นตกสะพานทันที นอกจากนี้ นายณัฐพล ยังบอกอีกว่า เมื่อวันที่ 18 ที่ผ่านมา ตนเพิ่งขับรถชนท้ายจักรยานยนต์ จนท้ายรถจักรยานยนต์เสียบติดหน้ารถกระบะของตน ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กม. ในครั้งนั้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถส่งของชนท้ายรถกระบะหนุ่มนครปฐมเสยท้ายกระบะตกสะพานร.ต.ท.นพดล ทวีชาติแก๊สรั่วหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทราสภ.บางปะกงรพ.บางปะกงข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์สะพานข้ามคลองตัณฑิกุลถนนบางนา-ตราดต.บางวัวอ.บางปะกงฉะเชิงเทรา

คุณอาจสนใจข่าวนี้