เข้ม รปภ.ครูใต้ได้ผล เหตุรุนแรงลดลง

ข่าว

  เข้ม รปภ.ครูใต้ได้ผล เหตุรุนแรงลดลง

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 มี.ค. 2558 11:17 น.

  แม่ทัพภาคที่ 4 ชี้การเพิ่มการรักษาความปลอดภัยครูใต้ได้ผลในเกณฑ์ดี เหตุรุนแรงลดลง...

  เวลา 10.00 น. วันที่ 3 มีนาคม ที่ห้องประชุม 1 กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายใน ภาค 4 ส่วนหน้า ค่ายสิรินธร ตำบลเขาตูม อำเภอยะรัง จังหวัดปัตตานี พลโทปราการ ชลยุทธ แม่ทัพภาคที่ 4 ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมพบปะผู้บริหารหน่วยงานการศึกษา, สมาพันธ์ครู 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ และหน่วยงานความมั่นคง ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2558 ในหัวข้อเรื่อง “มาตรการ การรักษาความปลอดภัยครู และสถานศึกษา” โดยมีผู้ตรวจราชการกระทวงศึกษาธิการ, ผู้แทนเลขาธิการศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้, ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาการศึกษาเขตพัฒนาพิเศษเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนภาคใต้, ผู้แทนผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาการศึกษาเขตพัฒนาพิเศษเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนภาคใต้, ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา, ผู้แทนผู้อำนวยการสำนักงานศึกษาธิการภาค 12, ผู้อำนวยการและผู้แทนสำนักเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาและมัธยมศึกษา, ประธานสมาพันธ์ครู 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้และคณะฯ, ผู้แทนศูนย์ปฏิบัติการตำรวจจังหวัดชายแดนภาคใต้, ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจ และส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม

  ประชุมหน่วยงานมั่นคง ประจำเดือน ก.พ. 2558
  ประชุมหน่วยงานมั่นคง ประจำเดือน ก.พ. 2558

  พลโทปราการ ชลยุทธ แม่ทัพภาคที่ 4 และ ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 กล่าวว่า การเพิ่มมาตรการ การรักษาความปลอดภัยครู และสถานศึกษา ในช่วงเวลาที่ผ่านมาสถานการณ์โดยทั่วไปอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นลดลงอย่างมาก ซึ่งเกิดจากความร่วมมือร่วมใจของทั้ง 2 ฝ่าย ทั้งฝ่ายให้ความปลอดภัยและฝ่ายที่ได้รับการดูแล นอกจากนี้ ยังเกิดจากความร่วมมือร่วมใจกันของทุกภาคส่วน ทั้งภาคประชาชน ฝ่ายความมั่นคง และข้าราชการทุกหน่วยงาน เอาใจใส่ปฏิบัติราชการตามหน้าที่ของตนด้วยความรัก ความสามัคคี ความแม่นยำในการปฏิบัติงาน ทำให้เกิดความผิดพลาดน้อยลง และเกิดเป็นชุมชนเข้มแข็งอันจะนำไปสู่ความสันติสุขในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ปราการ ชลยุทธแม่ทัพภาคที่ 4รักษาความปลอดภัยครูใต้จังหวัดชายแดนใต้ความรุนแรงกลุ่มก่อการร้ายข่าวข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 08:13 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์