ข่าว
100 year

สลด! รถทัวร์ อบต.ตากูก สุรินทร์ เสียหลักพุ่งชนเสาไฟ ดับ 6 เจ็บระนาว (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2558 09:48 น.
SHARE

รถทัวร์ อบต.ตากูก จ.สุรินทร์ เสียหลักพุ่งชนเสาไฟแรงสูงที่พิษณุโลก ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 6 คน นายก อบต.ดับ เจ็บกว่า 40 ราย

พ.ต.อ.ธรธวัช แจ่มอุดมโชค ผกก.สภ.วังทอง จ.พิษณุโลก เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. เกิดอุบัติเหตุรถทัวร์ขององค์การบริหารส่วนตำบลตากูก จ.สุรินทร์ เดินทางไปศึกษาดูงานที่อำเภอสามเงา จ.ตาก เกิดเสียหลักพุ่งชนเสาไฟแรงสูง ก่อนพลิกคว่ำตกข้างทาง บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 6-7 ถนนสากเหล็ก-วังทอง ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตเบื้องต้น 6 ราย มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยและสาหัสอีกกว่า 40 ราย เจ้าหน้าที่จึงช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลวังทอง

ทั้งนี้ รถคันดังกล่าวมีผู้โดยสาร โดยสารมาเต็มคันรถกว่า 50 คน และจากการสอบถามผู้โดยสารที่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงดังคล้ายระเบิดก่อนที่รถจะเสียหลักและพลิกคว่ำ จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุไม่พบคู่กรณี เบื้องต้นคาดว่าคนขับรถน่าจะหลับใน แล้วเกิดเหยียบเร่งเครื่องด้วยความเร็ว ประกอบกับจุดเกิดเหตุเป็นช่วงทางโค้ง จึงทำให้เกิดเหตุดังกล่าว และหากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตากอบต.ตากูกสุรินทร์นายกอบต.ตากูกดับถนนสากเหล็ก-วังทองหลับในรถเสียหลักพลิกคว่ำรถชนเสาไฟฟ้าแรงสูงข่าวไทยรัฐออนไลน์อุบัติเหตุอุบัติเหตุทางรถยนต์

คุณอาจสนใจข่าวนี้