สรุปข่าวประจำวันที่2-3มี.ค.58ตั้งแต่เวลา18.00-06.00น.

ข่าว

  สรุปข่าวประจำวันที่2-3มี.ค.58ตั้งแต่เวลา18.00-06.00น.

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 มี.ค. 2558 06:17 น.

  โจรบุกพิพิธภัณฑ์จีน กรุงปารีส ฉก“พระมหาพิชัยมงกุฎจำลอง” เครื่องมงคลราชบรรณาการ สมัย ร.4 ทูลเกล้าฯ ถวายแด่จักรพรรดินโปเลียนที่ 3พร้อมโบราณวัตถุอีก 15 รายการ รมว.วัฒนธรรม เผยไทยไร้สิทธิ์ตรวจสอบ หลังส่งให้ฝรั่งเศสครอบครอง...

  การเมือง

  18.12น.“บิ๊กตู่” ติดงานประชุมรับมือภัยพิบัติที่ญี่ปุ่น เลื่อน คสช.-ครม.สัญจรครั้งแรกที่ประจวบฯ ระหว่าง 13-15 มี.ค.ออกไปก่อน..

  18.32น.“พีระศักดิ์” เตรียมนำเข้าวิป สนช.หารือ สนช.ตั้งลูก-เมียช่วยงาน รับถูกกระแสวิจารณ์หนัก ยัน สนช.ใช้งานคนใกล้ชิดจริง ไม่ใช่แค่ตั้งเพียงในนาม

  19.00น.กกต.โต้ งานวิจัยฮาร์วาร์ด กล่าวหา ไม่ยอมปฏิบัติตามกฎหมายจัดเลือกตั้ง 2 ก.พ. ให้สำเร็จ ซัด ไม่รู้กฎหมายเลือกตั้ง ไทยประเมินไม่ตรงความจริง

  19.30น.สนช.งานเข้า! สมาคมพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย เตรียมยื่น ป.ป.ช.สอบตั้งลูก-เมียช่วยงาน 3 มี.ค. ชี้เข้าข่ายทุจริตต่อหน้าที่ มีผลประโยชน์ทับซ้อน

  20.01น."นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ" สอนเชิงที่มาอำนาจ-หน้าที่ ส.ส. ชี้ระบอบที่ลิดรอนสิทธิอำนาจหน้าที่ของตัวแทนประชาชนไม่ใช่ประชาธิปไตย

  20.20น. ปณิธาน วัฒนายากร เผย ผบ.ทบ.กำลังพิจารณา ลดกำลังทหารภาคอื่นใน 3 จังหวัดชายแดนใต้ เพื่อสร้างความพร้อมทหารพื้นที่ดูแลตัวเองมากขึ้น ชี้ ระเบิดในพื้นที่ลดลงถึง 50%

  เศรษฐกิจ

  19.06น.ที่ประชุมคณะกรรมการกิจการกระจายเสียงและกิจการโทรทัศน์ (กสท.) ถก 5 เรื่อง เห็นชอบผังรายการหลักประจำปี 2558 เดินหน้า (ร่าง) ประกาศส่งเสริมและคุ้มครองสิทธิ์คนพิการจากรายการทีวี ฯลฯ…

  20.01น.กรมทรัพย์สินฯ ลุยผลักดันโครงการ 1 จังหวัด 1 จีไอ ตั้งเป้า 3 ปี มีครบทุกจังหวัด จากปัจจุบันมี 51 จังหวัด เตรียมลุยปีนี้เพิ่มอีก 9 จังหวัด พร้อมจัดงานจีไอมาร์เก็ต นำสินค้าจีไอส่งตรงขึ้นห้าง เพิ่มช่องทางขายให้ผู้ผลิต...  

  20.58น.คมนาคมเผย ยอดผู้ใช้บริการแอพพลิเคชั่น “DLT Check in” มีสมาชิกลงทะเบียนเช็กอินแท็กซี่แล้ว 7,066 ราย ร้อยละ 70 มีความพึงพอใจในคุณภาพการให้บริการ พบมีการร้องเรียนรถแท็กซี่รวม 262 เรื่อง กรมการขนส่งทางบกเร่งดำเนินการติดตามตัวเพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง หากพบกระทำผิดจริงลงโทษหนักทุกราย ทั้งยังเตือนรถแท็กซี่ที่ไม่ผ่านเกณฑ์ให้เร่งปรับปรุงคุณภาพการให้บริการโดยเร็ว

  21.35น.“ฉัตรชัย” กล่อมโรงสกัดรับซื้อผลปาล์มไม่ต่ำกว่า 5 บาท/กก. ในช่วง มี.ค. ช่วยเหลือเกษตรกร หวั่น ผลผลิตช่วง เม.ย. - มิ.ย. ออกมาทำราคาร่วง...

  22.45น.รัฐบาลประยุทธ์ เตรียมเปิดประมูลพลังงานแสงอาทิตย์ภาครัฐ SPCG พร้อมสยายปีก ขยายการลงทุน และเชื่อมต่อไปยัง ตปท. และรุกทำโซลาร์รูฟท็อป เพื่อรองรับ AEC มั่นใจปี 58 ทำนิวไฮรายได้พุ่ง 5 พันล้าน...

  05.01น.5 มี.ค.นี้ปิดดีลภาษีที่ดินสิ่งปลูกสร้าง

  บันเทิง

  05.01น.ปลุกระดมความกล้า “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5” โดยเรโซนาและเรโซนาเมน เตรียมอัดฉีดเงินรางวัลรวมกว่าสิบล้านบาท พิธีกรนำ น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ไปตะลุยรับสมัครคนกล้าทั่วฟ้าเมืองไทย "ให้รู้ว่าทาเลนต์คนไทย ไม่แพ้ชาติใดในโลก โชว์ดี โชว์ดัง ได้ตังค์ด้วย"

  05.15น.'มด' ยันหน้าใส! หัวใจไร้แฟน

  05.30น.“มดดำ”โดน“มู”ซะแล้ว “น้องกุมาร”ร้องตามกลับบ้าน!!

  05.45น.ถูกจับตาว่าจะมีซัมติงกุ๊กกิ๊ก เพราะเล่นเป็นคู่พระนางตบจูบในละคร “เล่ห์รตี” แต่ยังงั้ย ฌอห์ณ จินดาโชติ ก็ยังเสียงแข็งยืนยันว่าความรู้สึกต่อนางเอกสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา แค่ “เอ็นดู”

  ไลฟ์สไตล์

  05.01น.ฐากูร พานิชกุล ดีไซเนอร์ไทยบุกออสการ์

  05.30น.รวมสุดยอด การ์ตูนคาแรกเตอร์ระดับโลก ร้านของเล่นที่หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เฝ้าคอย

  05.45น.จักษุแพทย์ แนะ ใช้คอนแทกเลนส์อย่างถูกวิธี

  ทั่วไทย

  18.20น.พบซากโลมาลอยเกยหาดสุวรรณเกลียวทอง จ.ตราด ตั้งแต่ต้นปีนับเป็นตัวที่ 15 แล้ว สภาพเน่าเปื่อย คาดว่าตายมาได้ประมาณ 1 เดือน นักวิชาการประมง สัตวแพทย์ เร่งตรวจสอบพิสูจน์สาเหตุ...

  18.46น.ฮือฮา! ร้านก๋วยเตี๋ยวโคราช จัดโปรโมชั่น แสดงใบเสร็จเสียค่าปรับจากการตั้งด่าน กินฟรี ถึง 30 มี.ค. วันละ 30 คน ปัดพาดพิงการทำงานของเจ้าหน้าที่ แค่เห็นใจผู้ที่เดือดร้อนจากการเสียค่าปรับเท่านั้น...

  19.35น.ชาวกระบี่ได้ฮือฮาอีก งาช้าง "พลายสัง" ให้โชค-ลาภ แจกเลขเด็ดชาวบ้านที่ ต.ลำทับ อ.ลำทับ จ.กระบี่ ถูกรางวัลกันทั่วหน้า หลังตีเลขเด็ดจากงา 2 ข้าง น้ำหนัก 37 กก. ได้เลข 3 ตัวตรง...

  19.55น.หมอกควันที่ฟุ้งกระจายจากการเผาป่า-เผาไร่ข้าวโพดส่งผลกระทบในหลายพื้นที่ เป็นเหตุให้เที่ยวบินที่ สนามบินแม่สอดต้องชะลอการบินออกไปเพราะอากาศปิด ขณะที่พ่อเมืองสั่งคาดโทษหนักหากพื้นที่ใดละเลยปล่อยให้เกิดไฟป่า

  20.26น.ชาวสวนมะขามเพชรบูรณ์สุดทน รวมตัวเรียกร้องให้ นายกฯ รัฐบาลช่วยเหลือ พร้อมนำมะขามมาเทลงพื้น หน้าบ้าน ผญบ.เพื่อประท้วงวิกฤติราคาต่ำกว่าทุน พร้อมยื่นข้อเรียกร้องให้รัฐลงมาช่วยพยุงราคา...

  20.35น.เศรษฐีลอตเตอรี่ยังวนเวียนอยู่ใน อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา อีก 2 ราย รวย 8 ล้านกับ 6 ล้าน โดย 2 ราย ล่าสุดเป็นชาวนา ที่โชคดีให้แม่ค้าเป็นผู้เลือกลอตเตอรี่มาให้ 2 คู่ ส่วนอีกรายเป็นสาวเทศบาล ต.หนองกราดที่ถูก 1 คู่รับ 6 ล้าน

  21.02น.กกล.รส.ขอนแก่น สนธิกำลังตำรวจ เข้าตรวจสอบมือดีแอบโค่น ต้นพะยูงอายุกว่า 150 ปี มูลค่าร่วมล้าน ในวัดดังที่บ้านไผ่ พร้อมเตรียมเรียกเจ้าอาวาสสอบเพื่อจะได้สืบทราบตามหาผู้กระทำความผิดต่อไป...

  21.11น.สาวสมุทรสาครอาชีพนวดแผนไทย เจอภาระหนักอึ้ง ครอบครัวขาดเสาหลักสามีป่วยหนักต้องตัดขา 2 ข้าง ส่วนลูกสาวเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย ต้องพาไปรักษาเดือนละ 2-3 ครั้ง มีค่าใช้จ่ายสารพัด แม้ลูกอีก 2 คนจะไปรับจ้างช่วยหาเงิน แต่ยังไม่พอ วอนขอผู้ใจบุญช่วย...

  21.20น.โจรบุกพิพิธภัณฑ์จีน กรุงปารีส ฉก“พระมหาพิชัยมงกุฎจำลอง” เครื่องมงคลราชบรรณาการ สมัย ร.4 ทูลเกล้าฯ ถวายแด่จักรพรรดินโปเลียนที่ 3 แห่งฝรั่งเศส พร้อมโบราณวัตถุอีก 15 รายการ รมว.วัฒนธรรม เผย ไทยไร้สิทธิ์ตรวจสอบ หลังส่งให้ฝรั่งเศสครอบครองไปแล้ว...

  22.25น.เจออีกคนโชคดี หนุ่มมุกดาหาร สุดเฮง! นั่งรถทัวร์จากกรุงเทพฯ กลับบ้านที่มุกดาหาร ถึงสถานีขนส่ง จ.มุกดาหาร ซื้อลอตเตอรี่กับแม่ค้า 1 ใบ ราคา 120 บาท ถูกรางวัลที่ 2 รับเงิน 2 แสนบาท...

  23.10น.ฐานทัพเรือสัตหีบ ต้อนรับ กองทัพเรือรัสเซีย ในโอกาสนำหมู่เรือรบรัสเซีย เข้าเยี่ยมกองทัพเรือไทยเพื่อกระชับความสัมพันธ์ และเชื่อมไมตรี ในโอกาสฝึกภาคปฏิบัติภารกิจในทะเลลึก...

  23.45น.อากาศแล้งหนัก แถมชลประทานหยุดจ่ายน้ำชาวนา ทำเกษตรกรสวนผักอ่างทองเดือดร้อนเป็นแถว ล่าสุด ต้องเข็นน้ำจากแหล่งห่างไกล รวมทั้งวันกว่า 3 กม. ชาวบ้านโอดผักยังเฉาตายขายได้ไม่พอยาไส้

  00.30น.ตร.ปากน้ำทลายแก๊งค้ายาแก๊งใหญ่ เริ่มจากพบรถต้องสงสัยขับหนีขึ้นทางด่วน ก่อนจะไปจนมุมพร้อมยาบ้า6พันเม็ด พาไปค้นที่บ้านจับเพื่อนได้อีกคน ยึดยาย้า1.9แสนเม็ด ไอซ์กว่า2กก.อายัดทรัพย์รวมกว่า70ล้าน สารภาพรับจ้างเฝ้ายาได้เดือนละ5หมื่น... 

  01.10น.หนุ่มลาวหากินไกล มาลักตัดสายไฟฟ้า และสายเคเบิลอยู่ที่บางบัวทอง ตำรวจรับแจ้งไปตรวจดูของกลางที่่ถูกตัดลงมา เจอซ่อนตัวอยู่ในพงหญ้าริมคลอง พร้อมอุปกรณ์ในการหากินครบเซ็ต สารภาพก่อเหตุจริง...

  01.45น.วัดปทุมวนารามฯร่วมกับกลุ่มศิลปิน ‘บัวลอย’ จัดงาน ‘สัฎฐีพระวัสสา สยามบรมราชกุมารี’ น้อมใจสวดมนต์ถวายพระพรสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯในวันที่ 2 เม.ย.นี้ ชวนทุกหน่วยงานปิดเพลง ‘นารีรัตนา’ สร้างบรรยากาศการเฉลิมฉลอง...

  02.20น.ชาวบ้านในอ.หนองเสือ ปทุมธานี เดือดร้อนหนัก หลังระดับน้ำในคลอง12ลดลงจนแห้งขอด ทำให้ถนนที่อยู่ด้านบนทรุดตัวลงเป็นร่องลึก เหลือให้รถวิ่งได้เลนเดียว ทั้งยังเสี่ยงอันตรายอย่างยิ่ง เพราะกลางคืนไม่มีไฟสัญญาณบอก...   

  03.30น.ปัญหาการลักลอบเผาป่าในหน้าแล้งเริ่มรุนแรงขึ้นตามลำดับ อีกทั้งเป็นต้นเหตุของหมอกควันปกคลุมเมือง ที่อ.เชียงดาว เชียงใหม่ จนท.ร่วมกับชาวบ้านดับไฟ คาดเกิดจากขบวนการตัดไม้ ส่วนผวจ.เชิญชวนร่วมกันฉีดน้ำเพื่อให้เกิดความชุ่มชื้น...

  04.15น.โรงเรียนสาธิตเกษตรแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ฯ จัดโครงการ‘เติมเต็มศักยภาพนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษ’โชว์เคสผลงานนักเรียนที่มีความสามารถด้านต่างๆ มุ่งเน้นพัฒนาทุกด้านให้เต็มศักยภาพ เน้นทั้งความรู้ และความสามารถควบคู่กันไป...

  04.25น.รถตู้สายจุตจักร-รังสิต คนขับจอดริมถนนลงไปซื้อของ ถูกรถเก๋งพุ่งชนเสียงดังสนั่นจนรถตู้พุ่งไปชนรถปิกอัพอีกคัน ผลคนขับรถเก๋งตายคาที่ เพื่อนที่นั่งมาด้วยบาดเจ็บสาหัส ตำรวจ สภ.ปากคลองรังสิต ยังไม่ฟันธงใครเป็นคนผิด...

  04.50น.เกิดเหตุฆ่าโหดหนุ่มคนงานทำอิฐ ที่อ.บางบาล อยุธยา ขี่รถจยย.กลับจากดื่มเหล้า ถูกคนร้ายเรียกให้จอดก่อนฟันด้วยมีดจึงยกแขนรับทำให้ล้มรถ ฆาตกรได้ที ฟันซ้ำที่หัวและลำคอเกือบขาด คาดเป็นคนรู้จักที่มีเรื่องแค้นเคืองกันมาก่อน... 

  05.01น.ศธ.ฟื้น “คุรุทายาท” ปั้นครูรับปฏิรูปศึกษาชง ครม.ไฟเขียวรับรุ่นแรกปี 58 “ณรงค์” รอนายกฯชี้ชัดนั่งซุปเปอร์บอร์ด

  05.01น.หนุ่มปากเกร็ดหวังรวยทางลัด เปิดบ้านเป็นแหล่งผลิตและประกอบปืนเถื่อน โดยใช้โครงปืนบีบีกัน แล้วจ้างโรงกลึงผลิตส่วนประกอบ เช่น ลำกล้อง ทดลองยิงก่อนส่งให้ลูกค้า ตร.บุกจับเจอของกลางเต็มบ้าน สารภาพรับสั่งของทางเฟซบุ๊ก...

  05.01น.กุญแจสู่ “สิทธิและโอกาส”กฎหมายความเท่าเทียมระหว่างเพศปลดล็อกสังคมไทยเลือกปฏิบัติ

  05.30น.สาวซาเล้งออกเก็บขยะเจอถุงดำข้างในมีซากคล้ายทารกถูกทำแท้ง กับอวัยวะยังสดๆมีเลือดท่วม ตกใจแจ้งตร.มาตรวจ ก่่อนจะประสานแพทย์มาชันสูตร ยันยืนเป็นเรซินกับเครื่องในสัตว์ คาดนศ.ที่มาถ่ายหนังทิ้งไว้ เตรียมเรียกตัวมาดำเนินคดี...  

  ต่างประเทศ

  19:49น. เกาหลีเหนือยิงจรวดขีปนาวุธพิสัยใกล้ 2 ลูก ลงสู่ทะเลเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เพื่อแสดงความไม่พอใจการร่วมซ้อมรบทางทหารประจำปีระหว่างกองทัพสหรัฐฯ และเกาหลีใต้ ขณะที่หลายฝ่ายต่างประณามการกระทำของเกาหลีเหนือ

  22:36น. บริษัท ทวิตเตอร์ ผู้ให้บริการเครือข่ายสังคมออนไลน์ชื่อดัง และตำรวจกำลังสืบสวนกรณี ผู้สนับสนุนกลุ่มติดอาวุธรัฐอิสลาม (ไอซิส) โพสต์ข้อความบนโลกออนไลน์ ข่มขู่ผู้ร่วมก่อตั้งทวิตเตอร์และพนักงานคนอื่นๆ

  23:40น. กองทัพอิรักเพิ่มความพยายามเป็น 2 เท่าในการยึดคืนเมืองทิกริต ในจังหวัดซาลาห์อุดดิน คืนจากกลุ่มติดอาวุธรัฐอิสลาม (ไอซิส) โดยรวมพลังกับนักรบติดอาวุธชาวมุสลิมสุหนี่และชีอะห์ 03:21น. นิตยสาร ฟอร์บส์ ของสหรัฐฯ จัดอันดับมหาเศรษฐีประจำปี 2015 ผลปรากฏว่า บิล เกตส์ เป็นผู้ที่ร่ำรายที่สุดในโลกเป็นปีที่ 16 ตามด้วยคาร์ลอส สลิม และวอร์เรน บัฟเฟตต์

  04:58น. สำนักงานตำรวจลอสแอนเจลิสกำลังดำเนินการตรวจสอบคลิปวิดีโอ ซึ่งแสดงให้เห็นภาพตำรวจยิงชายไร้บ้านคนหนึ่งเสียชีวิต และทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์

  กีฬา

  18.15 น."เจมี เรดแนปป์" สวนกลับ "หลุยส์ ฟาน กัล" ระบุ "เวย์น รูนีย์" มีสถิติการถล่มประตูยอดเยี่ยม และตอบโจทย์ของทีมได้โดยไม่ต้องเสียเงินซื้อกองหน้าระดับโลกเข้ามาเสริมคมในฤดูกาลหน้าแต่อย่างใด...

  18.45 น."นิโก รอสเบิร์ก" สุดห้าว! ฟันธง มีเพียงแค่เขาและ "ลูอิส แฮมิลตัน" แชมป์เอฟ วัน คนล่าสุด จากทีมดาวสามแฉกเท่านั้น ที่มีดีพอสำหรับคว้าแชมป์รถสูตรหนึ่ง ชิงแชมป์โลกสนามแรก ออสเตรเลียน กรังปรีซ์ 2015...

  19.15 น.ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! ชมคลิป "ราฮีม สเตอร์ลิง" ปีกตัวจี๊ดของทีมลิเวอร์พูล ชน "แว็งซองต์ กอมปานี" กองหลังของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ จนกระเด็น ในเกมพรีเมียร์ลีก เมื่อคืนวันอาทิตย์...

  19.45 น."โชเซ มูรินโญ" ชี้ ! อย่าเพิ่งกาชื่อปิศาจแดง ออกจากสารบบการลุ้นแชมป์ เนื่องจากยังเหลือเกมให้เล่นอีกหลายนัด และการเจอกันในช่วงท้ายฤดูกาลของทีมใหญ่หัวตาราง ย่อมส่งผลต่อการเข้าวินซิวแชมป์ได้ทุกเมื่อ...

  20.15 น."บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" พร้อมลุยศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 3 มี.ค.นี้ "สุเชาว์ นุชนุ่ม" หวังบุกแบ่งแต้มจาก "กวางโจว อาร์แอนด์เอฟ" ขณะที่เจ้าถิ่นไม่ประมาทขุนพลปราสาทสายฟ้าแน่นอน...

  20.45 น.“จอห์น เทอร์รี” ปราการหลังสุดแกร่งของทีมเชลซี  ยืนยัน ยังไม่คิดจะกลับไปรับใช้ทีมชาติอังกฤษแต่อย่างใด...

  21.15 น.ไม่ได้เก่งแค่ยิงประตู! ชมคลิป แจ็คสัน มาร์ติเนซ ยอดดาวยิงของทีมเอฟซี ปอร์โต โชว์ทักษะการจ่ายบอลที่ไม่ธรรมดา ในเกมลีกโปรตุเกส...

  21.45 น.ทีมทหารเสือราชินี เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาจากลีกรอง เดอะแชมเปี้ยนชิพ ในฤดูกาลที่แล้ว ได้ออกแถลงการณ์ผ่านหน้าเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรถึงสถานะทางการเงินที่ย่ำแย่

  22.15 น.โพสต์ผิดที่! สื่อผู้ดีตีข่าวมีผู้โพสต์วิดีโอจังหวะที่ ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล ยิงประตูชัยในเกมชนะ แมนฯซิตี้ 2-1  ลงในเว็บโป๊แห่งหนึ่ง ซึ่งน่าจะทำให้เจ้าตัวงงไม่น้อย...

  22.45 น.แข้งช้างศึก รุ่นอายุไม่เกิน 22 ปี เข้ารายงานตัว เพื่อทดสอบเกมอุ่นเครื่อง 2 นัด ในวันพุธและวันพฤหัสบดีนี้ ก่อนจะตัดให้เหลือ 23 คน เพื่อสู้ศึกฟุตบอลปรีโอลิมปิกรอบคัดเลือก...

  23.15 น.เวย์น รูนีย์ ดาวยิงทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อมั่น  อังเคล ดิ มาเรีย มิดฟิลด์เพื่อนร่วมทีมปิศาจแดง จะสามารถกลับมาโชว์ฟอร์มเก่งได้อย่างแน่นอน...

  23.45 น."มนตรี ไชยพันธุ์" เผย การกีฬาแห่งประเทศไทย จะมีการประชาสัมพันธ์เผยแพร่ พระราชบัญญัติการกีฬาแห่งประเทศไทยฉบับใหม่ ที่มีความทันสมัยมากขึ้น...

  00.15 น.ฮวน มาตา จอมทัพเลือดกระทิงของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชี้ว่าเดือนนี้คือเดือนสำคัญที่ชี้วัดว่า ต้นสังกัดของเขาจะประสบความสำเร็จในฤดูกาลนี้หรือไม่...

  00.30 น.ทำตัวฉาวไม่หยุดสำหรับแฟนบอล "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ที่ล่าสุดมีรายงานว่าได้ไปก่อเรื่องเหยียดสีผิวบนรถไฟขบวนจาก ลอนดอน ไปแมนเชสเตอร์ หลังเกม แคปปิตอล วันคัพ รอบชิงชนะเลิศ...

  01.30 น.โชเช มูรินโญ เทรนเนอร์ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี รับเกือบลงมือฆ่าสมาชิกทีมสตาฟฟ์โค้ชของตัวเองก่อนเกมนัดชิง แคปปิคอล วัน คัพ หลังทำเสียแผนที่ตนพยามป้องกันไม่ให้ลูกทีมรู้ผลในคู่ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้…

  02.01 น."หงส์แดง" ลิเวอร์พูล หมดสิทธิ์ใช้งาน จอร์ดอน ไอบ์ แข้งดาวรุ่งอย่างน้อย 4 สัปดาห์ หลังพบว่านักเตะมีอาการบาดเจ็บที่เข่าจากเกมกลางสัปดาห์...

  02.09 น.แซร์จิโอ บุสเกตส์ กองกลางตัวตัดเกมของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ปัดข่าวที่ตนเองฟอร์มตก หลังถูกดร็อปในเกมบุกไปชนะ กรานาดา 3-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา...

  03.01 น.การ์เลส เรซัช อดีตนักเตะของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ชี้ที่ "ราชุดขาว" เรอัล มาดริด ขาย อังเกล ดิ มาเรีย ออกจากทีมไม่ใช่เพราะเรื่องฝีเท้าแต่เป็นเพราะหน้าตาที่ขัดกับนโยบายการตลาด…

  03.30 น.งานเข้าเต็มๆ สำหรับ อดัม จอห์นสัน ปีกตัวจี๊ดของ "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ หลังโดนตำรวจรวบกรณีผู้ต้องสงสัยมีเพศสัมพันธ์กับเด็กอายุต่ำกว่า 16 ปี...

  04.01 น.สมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) ตัดสินใจยกเลิกใบแดงของ เวส บราวน์ ปราการหลังทีม "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ ที่ได้รับจากเกมที่พบกับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังคณะกรรมการมองว่าเป็นการไล่ผิดคน …

  04.30 น.ฟิลิเป คูตินโญ จอมทัพตัวเก่งของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สร้างผลงานสุดแจ่ม จนแฟนบอลผู้ดีต่างเทคะแนนเสียงเลือกเป็นนักเตะยอดเยี่ยมประจำเดือนกุมภาพันธ์...

  04.30 น.พีเอสวี ไอนด์โฮเฟน ทีมดังแดนกังหัน รับ เมมฟิส เดปาย แนวรุกดาวรุ่งอาจจะเก็บกระเป๋าย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากที่เคยมีข่าวกับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด…

  05.12 น.สมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) ตั้งข้อหา ไมล์ เยดินัค กองกลางของ "อินทรีผงาด" คริสตัล พาเลช หลังไปศอกใส่ ดิยาฟรา ซาโก ดาวเตะทีม "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด…

  05.20 น.เซย์ดู เกอิตา ช่วยชีวิต "หมาป่า" โรมา พ้นการปราชัยในบ้านตัวเอง หลังโขกประตูตีเสมอ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ไปแบบสุดระทึก 1-1 กอดคอแบ่งกันไปทีมละแต้ม...

  06.00 น."หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยักษ์หลับแห่งลีกผู้ดี ยิ้มร่า หลังประกาศผลประกอบการฤดูกาลที่แล้ว ฟันกำไรครั้งแรกในรอบ 7 ปี...

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สรุปข่าวข่าววันที่2มี.ค.58ข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวการเมืองข่าวเศรษฐกิจข่าวกีฬาข่าวต่างประเทศ

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 22:24 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์