เล่นพิเรนทร์! ทิ้งซากทารกเรซิน กับเครื่องในไก่ คาดถ่ายหนัง (ชมคลิป)

ข่าว

  เล่นพิเรนทร์! ทิ้งซากทารกเรซิน กับเครื่องในไก่ คาดถ่ายหนัง (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 มี.ค. 2558 05:30 น.

  สาวซาเล้งออกเก็บขยะเจอถุงดำ ข้างในมีซากคล้ายทารกถูกทำแท้งกับอวัยวะยังสดๆ มีเลือดท่วม ตกใจแจ้ง ตร.มาตรวจ ก่อนจะประสานแพทย์มาชันสูตร ยืนยันเป็นเรซินกับเครื่องในสัตว์ คาด นศ.ที่มาถ่ายหนังทิ้งไว้ เตรียมเรียกตัวมาดำเนินคดี...

  เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 3 มี.ค. 58 ร.ต.ท.กิตติภูมิ เกิดมั่น พนักงานสอบสวน สน.ท่าข้าม รับแจ้งพบถุงขยะต้องสงสัย บรรจุซากทารกที่ผ่านการทำแท้งจำนวนหลายร่าง ถูกนำมาทิ้งไว้บริเวณด้านหน้าร้านเสริมสวยปองเพชรซาลอน เลขที่ 45/358 หมู่บ้านดีเค ซอย 1 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงและเขตบางบอน กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.เชิดชาย สัตตบุศย์ ผกก.สน.ท่าข้าม พ.ต.ท.ทศพล โชติคุตร์ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.ธนเดช ทีนาคะ สวป.เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

  ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 3 ชั้นครึ่ง ด้านล่างเปิดเป็นร้านเสริมสวย จากการตรวจสอบบริเวณจุดวางถังขยะหน้าบ้าน พบกลุ่มชาวบ้านในซอยแตกตื่นออกมาดูถุงขยะขนาดใหญ่สีดำ จำนวน 2 ใบ มีร่องรอยการเปิดปากถุงทั้ง 2 ใบ รื้อค้นจนทำให้เห็นวัตถุบางอย่างคล้ายซากศพทารกอายุในครรภ์ประมาณ 2 เดือน มีอวัยวะครบถ้วนจำนวนหลายร่าง พร้อมสายน้ำเกลือ ผ้าก๊อซและถุงมือแพทย์เปื้อนเลือด ตลอดจนมีอวัยวะคล้ายเครื่องในพร้อมรกปนน้ำเลือด กระจัดกระจายล้นทะลักออกมาด้านนอกถุง ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องกันผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องออกจากจุดเกิดเหตุ ก่อนประสานให้แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช รุดมาตรวจสอบเพื่อยืนยันเป็นการด่วน

  ตร.เข้าพิสูจน์ถุงต้องสงสัยที่ระบุว่าเป็นซากทารก
  ตร.เข้าพิสูจน์ถุงต้องสงสัยที่ระบุว่าเป็นซากทารก

  จากการสอบสวน น.ส.อัฉราภรณ์ โอบอ้วน อายุ 23 ปี สาวซาเล้ง ขี่รถเก็บของเก่าซึ่งพบถุงดังกล่าวเป็นคนแรกให้การว่า ก่อนเกิดเหตุขี่รถ จยย.ซาเล้ง ออกมาจากบ้านย่านวัดกำแพง มาตามถนนพระราม 2 จากนั้นจึงลัดเลาะมาเข้าในหมู่บ้านดีเค เพื่อเก็บขวดพลาสติกและกระดาษตามถังขยะนำไปขาย ระหว่างที่ถึงหน้าบ้านดังกล่าว พบถุงขยะสีดำทั้ง 2 ใบ มัดปากถุงวางอยู่ จึงเข้าไปเปิดตรวจสอบก็เห็นมีขวดพลาสติกเปล่า และกระป๋องน้ำอัดลมเปล่าอยู่ที่ด้านบนถุงทั้ง 2 ใบ แต่พอล้วงมือลงไปที่ก้นถุงกลับพบอุปกรณ์ทางการแพทย์เปื้อนเลือด และซากวัตถุอ่อนนุ่มคล้ายศพทารกที่ถูกทำแท้งจำนวนหลายร่างปะปนกับเครื่องใน จึงตกใจขวัญเตลิดทิ้งถุงทั้ง 2 ใบ เมื่อรวบรวมสติได้ก็รีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

  กระทั่งอีก 2 ชั่วโมงต่อมา แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช เดินทางมาถึงจึงทำการชันสูตรเบื้องต้นร่วมกับเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ผลการตรวจสอบพบว่า ซากทารกดังกล่าวนั้นเป็นยางเรซินที่ถูกหล่อขึ้นมาให้เสมือนจริง จำนวน 5 ร่าง ส่วนเครื่องในและอวัยวะคล้ายรกเป็นของสัตว์คาดว่าน่าจะเป็นไก่ ถูกนำมาบรรจุไว้ในถุงขยะทั้ง 2 ใบวางเอาไว้คู่กัน

  จากการสอบถาม เจ้าของบ้านไม่ทราบว่ามือบอนที่ไหนนำมาทิ้งเอาไว้ ตำรวจจึงเก็บรวบรวมรายละเอียดที่พบเป็นหลักฐาน ท่ามกลางความโล่งอกของกลุ่มไทยมุงที่มารอลุ้นว่า เหตุการณ์จะซ้ำรอยคดีที่พบซากทารก 2,002 ศพ ที่วัดไผ่เงิน ท้องที่ สน.วัดพระยาไกร เมื่อหลายปีก่อนหรือไม่  ด้าน พ.ต.อ.เชิดชาย กล่าวว่า หลังพิสูจน์ว่าซากดังกล่าวไม่ใช่ของมนุษย์ ได้มีชาวบ้านที่ไม่ประสงค์ออกนาม มาให้ข้อมูลกับตำรวจว่า เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 2 มี.ค. มีกลุ่มนักศึกษาไม่ทราบสถาบัน เดินทางมาถ่ายภาพยนตร์เพื่อส่งงานให้อาจารย์ในละแวกนี้ จึงเชื่อว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งอยากบอกว่า หากเป็นการนำสิ่งเหล่านี้มาประกอบการถ่ายภาพยนตร์จริง ก็ไม่ควรนำมาทิ้งเรี่ยราด ให้เกิดความแตกตื่นแบบนี้ เบื้องต้น จึงสั่งการให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่หาตัวกลุ่มนักศึกษาดังกล่าว ก่อนเรียกเข้าพบเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาทำให้ผู้อื่นตกใจกลัวและข้อหาอื่นๆ ตาม พ.ร.บ.ที่เกี่ยวข้อง เพื่อลงโทษปรับให้เข็ดหลาบเป็นเยี่ยงอย่างแก่ผู้ที่คิดจะทำอีก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ทิ้งซากทารกทำแท้งทารกปลอมเรซินทารกเรซินคนมือบอนเล่นพิเรนทร์บางบอนท่าข้ามกทม.อาชญากรรมข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยซากทารก

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 06:27 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์