หากินไกล! จับหนุ่มลาว ลักตัดสายเคเบิลที่บางบัวทอง

ข่าว

  หากินไกล! จับหนุ่มลาว ลักตัดสายเคเบิลที่บางบัวทอง

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 มี.ค. 2558 01:10 น.

  หนุ่มลาวหากินไกล มาลักตัดสายไฟฟ้า และสายเคเบิลอยู่ที่บางบัวทอง ตำรวจรับแจ้งไปตรวจดูของกลางที่่ถูกตัดลงมา เจอซ่อนตัวอยู่ในพงหญ้าริมคลอง พร้อมอุปกรณ์ในการหากินครบเซ็ต สารภาพก่อเหตุจริง...

  ตามที่มีคนร้ายลักลอบตัดสายไฟฟ้า และสายเคเบิลโทรศัพท์ ในพื้นที่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จนสร้างความเดือดร้อนเสียหายอย่างกว้างขวางนั้น

  ต่อมาเมื่อเวลา 18.20 น. วันที่ 2 มี.ค.58 ขณะที่พ.ต.ท.เกรียงศักดิ์ อัฑฒพงษ์ สว.สส. สภ.บางบัวทอง พร้อมชุดสืบสวนได้เดินทางไปเก็บของกลาง เป็นสายโทรศัพที่ถูกตัดในที่เกิดเหตุ ม.1 ต.บางบัวทอง ภายในซอยโรงหมี่ ริมคลองพระพิมลราชา

  พบนายบุญถึง หรือ ตี๋ บักกล่ำ อายุ 40 ปี สัญชาติลาว หลบซ่อนตัวอยู่ในพงหญ้า ริมคลองพระพิมลราชา พร้อมเครื่องมือที่ใช้ตัดสายโทรศัพท์ครบชุด มีทั้ง คีม มีด ไขควง กุญแจเลื่อน เข็มขัดที่ใช้ปีนเสาไฟ รวมไปถึงเสื่้อกางเกงสีน้ำเงินเข้าชุด จึงนำตัวมาสอบสวนที่โรงพัก ซึ่งนายบุญถึง หรือตี๋ ให้การรับสารภาพ ว่าได้ก่อเหตุจริง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ขององค์กรที่เป็นผู้เสียหาย มาดูตัว เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ลักสายเคเบิลลักสายไฟฟ้าตัดสายเคเบิลจับหนุ่มลาวบางบัวทองนนทบุรีข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมข่าวภูมิภาค

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 08:12 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์