ไลฟ์สไตล์
100 year

ใจป้ำ!! ร้านก๋วยเตี๋ยวโคราช จัดโปรฯ โชว์ใบเสร็จค่าปรับ 'กินฟรี' (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์2 มี.ค. 2558 18:46 น.
SHARE

ฮือฮา! ร้านก๋วยเตี๋ยวโคราช จัดโปรโมชั่น แสดงใบเสร็จเสียค่าปรับจากการตั้งด่าน กินฟรี ถึง 30 มี.ค. วันละ 30 คน ปัดพาดพิงการทำงานของเจ้าหน้าที่ แค่เห็นใจผู้ที่เดือดร้อนจากการเสียค่าปรับเท่านั้น...

เมื่อวันที่ 2 มี.ค. จากกรณีในสังคมโลกออนไลน์ เครือข่าย เฟซบุ๊ก ได้มีการแชร์ข้อความร้าน “ร้านเตี๋ยวมั้ยว๊ะ” พร้อมภาพถ่าย “โปรโมชั่นแรงๆ!!! ใครที่ถูกตำรวจจับและมีใบสั่ง นำมาแสดงที่ร้านเตี๋ยวมั้ยว๊ะ เราให้กินเตี๋ยวฟรีวันละ 30 ท่าน!! เพื่อช่วยเหลือผู้เดือดร้อนลำบากในโคราชครับ เริ่มวันที่ 2-30 มี.ค.58 ครับ ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ครับ ” ซึ่งเป็นกลยุทธ์การตลาด ประชาสัมพันธ์สร้างแรงจูงใจผู้บริโภค โดยมีจำนวนการกดถูกใจ และแชร์อย่างต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ


ผู้สื่อข่าวไปตรวจสอบข้อเท็จจริงที่บริเวณห้าแยกประตูไชยณรงค์ ริมถนนหัวทะเล ที่ตั้งร้านก๋วยเตี๋ยว พบว่าร้านจัดเตรียม 16 โต๊ะ พร้อมกางร่มบังแดด ตั้งเรียงรายอย่างเรียบร้อยบนฟุตปาท พบนายสิริทัศน์ สมเสงี่ยม อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 777/289 บ้านอยู่สบาย 6 หมู่ 10 ต.หัวทะเล อ.เมือง จ.นครราชสีมา เจ้าของร้านพร้อมครอบครัว และพนักงาน ได้เตรียมรอรับลูกค้า ส่วนใหญ่เป็นบรรดากลุ่มผู้ใช้แรงงาน มนุษย์เงินเดือน และนักเรียน นักศึกษา ได้ทยอยมาใช้บริการตลอดเวลา

นายสิริทัศน์ เผยว่า โปรโมชั่นนำใบสั่งมาทานก๋วยเตี๋ยวฟรี ไม่ได้มีเจตนาก้าวร้าวหรือพาดพิงการปฏิบัติหน้าที่แต่อย่างใด ตนมีความเห็นใจผู้เดือดร้อนจากการเสียเงินค่าปรับจราจร เงื่อนไขการรับสิทธิ์นำใบเสร็จที่ผ่านขั้นตอนการชำระค่าปรับข้อกล่าวหากระทำผิดวินัยจราจร ตามวันที่ถูกปรับเท่านั้นมาแสดง เพื่อกินก๋วยเตี๋ยวฟรี 1 มื้อ 1 คน มีกำหนดวันละ 30 คน วันนี้เป็นวันแรก พบประชาชนทยอยมาใช้สิทธิ์แล้วหลายสิบคน ได้จัดเตรียมก๋วยเตี๋ยววันละ 30 ถุง เพื่อมอบให้ผู้ยากไร้ ด้อยโอกาสมารับไปกินฟรีด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ใบสั่งใบเสร็จเสียค่าปรับกินก๋วยเตี๋ยวฟรีโปรโมชั่นร้านก๋วยเตี๋ยวโคราชเฟซบุ๊กโซเชียลมีเดียโคราชเมืองนครราชสีมาข่าวข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์ผิดกฎจราจร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 19 มกราคม 2564 เวลา 03:09 น.