บก.น.1 บุกจับบ่อนไก่ชนย่านดินแดง รวบนักพนัน 89 ราย

ข่าว

  บก.น.1 บุกจับบ่อนไก่ชนย่านดินแดง รวบนักพนัน 89 ราย

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 มี.ค. 2558 15:35 น.

  บก.น.1 สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ดินแดง ทลายบ่อนตีไก่ชน ภายในชุมชนสุรศักดิ์มนตรี เขตดินแดง ของซุ้ม ก.เกาะกลาง นักพนันวิ่งหนีอลหม่าน ตามรวบได้ 89 คน ของกลางอื้อ! ...

  เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 2 มี.ค. พล.ต.ต.พงษ์พันธุ์ วรรณภักตร์ ผบก.น.1 พ.ต.อ.ทรงพล วัธนะชัย รอง ผบก.น.1 นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดจู่โจม บก.น.1 และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ดินแดง เข้าจับกุมบ่อนพนันไก่ชน ภายในชุมชนสุรศักดิ์มนตรี ซอยประชาสงเคราะห์ 23 ถนนมิตรไมตรี แขวงและเขตดินแดง กทม. เข้าจู่โจมที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักไม่มีเลขที่ ไม่มีรั้วรอบขอบชิด มีพื้นที่ประมาณ 200 ตารางวา ด้านหน้าเป็นที่กว้าง เปิดเป็นซุ้มไก่ชน ชื่อ "ซุ้ม ก.เกาะกลาง" มีนายสมบูรณ์ น้อยสงวน หรือโด่ง อายุ 51 ปี เป็นเจ้าของ พบชาวบ้านกำลังรุมล้อม ดูการชนไก่กันอย่างสนุกสนาน เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังบุกเข้าจับกุม ผู้เล่นวิ่งหนีกันแตกตื่นชุลมุน เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมนักพนันเป็นชาย 89 คน พร้อมของกลางไก่ชน จำนวน 24 ตัว โพยบอล 7 แผ่น ใบกระท่อม 20 ใบ นาฬิกาจับเวลา 2 เรือน ไพ่ 12 สำรับ เงินสดจำนวน 3,500 บาท สังเวียน 3 อัน โพยไก่จำนวนหนึ่ง จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

  เจ้าหน้าที่สนธิกำลังทลายบ่อนไก่ชนย่านดินแดง
  เจ้าหน้าที่สนธิกำลังทลายบ่อนไก่ชนย่านดินแดง


  พล.ต.ต.พงษ์พันธุ์ เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่รับแจ้งว่ามีการตั้งวงเปิดสนามซ้อมไก่ชน และทราบว่า วันนี้มีการนัดตีไก่พนันกัน ก่อนหน้านี้ตีกันไปแล้วคู่หนึ่ง และกำลังตีคู่ที่ 2 เจ้าหน้าที่ชุดจู่โจม จำนวน 40 นาย ขี่ จยย.เข้ามาปิดล้อมด้านหน้า ก่อนบุกเข้าจับกุมนักพนันที่กำลังมุงดูการตีไก่อยู่ ทำให้นักพนันวิ่งหลบหนีกันอลหม่าน ซึ่งมีนักพนันบางส่วนสามารถหลบหนีไปได้ เบื้องต้นแจ้งข้อหา "ลักลอบเล่นการพนันไก่ชน" และ "พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต" ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ดินแดง เพื่อขยายผลและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   บ่อนพนันชนไก่ตีไก่ชนพงษ์พันธุ์ วรรณภักตร์ผบ.บก.น.1ซุ้มไก่ชนชุมชนสุรศักดิ์มนตรีซุ้ม ก.เกาะกลางข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมทั่วไทยไก่ชนนักพนันรวบนักพนันชนไก่ทรมานสัตว์ทารุณสัตว์พรบ.คุ้มครองสัตว์บ่อนไก่

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 08:54 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์