ถูกลอตเตอรี่ 4 ล้าน ผัวเมียกาฬสินธุ์ เชื่อหลวงพ่อคูณให้โชค!

ข่าว

  ถูกลอตเตอรี่ 4 ล้าน ผัวเมียกาฬสินธุ์ เชื่อหลวงพ่อคูณให้โชค!

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 มี.ค. 2558 12:52 น.

  ผัวเมีย จ.กาฬสินธุ์ ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รับเงิน 4 ล้านบาท เชื่อเป็นผลจากการที่ชอบทำบุญ และได้ไปกราบ 'หลวงพ่อคูณ' ที่วัดบ้านไร่ เตรียมแบ่งเงินใช้หนี้ - ทำบุญ ...

  เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 2 มีนาคม 2558 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก ร.ต.ท.สุริยนต์ ระดาฤทธิ์ พงส.สภ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ ว่า เมื่อคืนวาน (1 มี.ค.) เวลา 21.30 น. ที่ผ่านมา มีสามี-ภรรยาทราบชื่อ นายบัวทอง มาริสา อายุ 59 ปี พร้อมนางติ๋ม มาริสา อายุ 55 ปี อยู่หมู่ 2 ต.เสาเล้า อ.หนองกุงศรี นำสลากกินแบ่งรัฐบาล ระบุหมายเลข 240237 งวดที่ 44 ชุด 73 การกุศลงวดพิเศษ ฉบับวันที่ 1 มีนาคม 2558 จำนวน 1 ฉบับ เป็นจำนวนเงิน 4 ล้านบาท เข้าแจ้งความเพื่อลงบันทึกประจำวันและเพื่อความปลอดภัย

  ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า หลังจากตามไปสอบถามนายบัวทอง และนางติ๋ม 2 ที่บ้านพัก โดยนายบัวทอง กล่าวด้วยอาการตื่นเต้นดีใจว่า ปกติครอบครัวตนจะชอบเข้าวัดทำบุญกันเป็นประจำ และคืนวันที่ 17 ก.พ.ที่ผ่านมา ได้ฝันว่ามีช้างมาบอกเลข 237 ตามความเชื่อคิดว่าช้างต้องมาให้โชคอย่างแน่นอน

  เชื่อดวงดี เพราะชอบทำบุญ
  เชื่อดวงดี เพราะชอบทำบุญ


  กระทั่งเมื่อวันที่ 1 มี.ค. ที่ผ่านมา มีชาวบ้านขอมาเหมารถตู้ของตนเองให้พาไปโคราช ขากลับมีโอกาสได้แวะไปที่วัดบ้านไร่ ด้วยความตั้งใจจะได้กราบไหว้หลวงพ่อคูณ เมื่อเดินทางไปถึงที่วัดมีหญิงมาขายลอตเตอรี่ให้ 2 ใบ ตามหมายเลข 240237 ราคาละ 120 บาท นางติ๋มจึงเลือกเพียงแค่ 1 ใบ เมื่อกลับถึงบ้าน ช่วงประมาณ 2 ทุ่ม เพิ่งทราบว่าตัวเองถูกรางวัล และในวันนี้ตั้งใจจะไปขึ้นเงินรางวัล ที่ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) สาขาหนองกุงศรี เพราะประสานกับทางธนาคารไว้แล้ว และอีกอย่างตนเองก็เป็นลูกหนี้ ของ ธ.ก.ส. อยู่แล้ว

  ส่วนเงินที่ได้จำนวน 4 ล้านบาท ตั้งใจแบ่งใช้หนี้ ธ.ก.ส. ส่วนหนึ่งจะทำบุญ ที่เหลือจะเก็บไว้ใช้จ่ายในครอบครัว โดยส่วนตัวคิดว่าที่ดวงดีในครั้งนี้ น่าจะมีผลมาจากที่ครอบครัวเราชอบทำบุญ และได้ไปกราบสักการะหลวงพ่อคูณวัดบ้านไร่จึงมั่นใจว่ายิ่งมีดวงดี

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ถูกลอตเตอรี่ถูกรางวัลที่1ถูกหวยข่าวทั่วไทยข่าวไทยรัฐออนไลน์กาฬสินธุ์หลวงพ่อคูณทำบุญ

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 17:30 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์