สุดเฮง! หนุ่มมุกดาหาร ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 2 รับ 2 แสน

ข่าว

  สุดเฮง! หนุ่มมุกดาหาร ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 2 รับ 2 แสน

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 มี.ค. 2558 22:25 น.

  เจออีกคนโชคดี หนุ่มมุกดาหาร สุดเฮง! นั่งรถทัวร์จากกรุงเทพฯ กลับบ้านที่มุกดาหาร ถึงสถานีขนส่ง จ.มุกดาหาร ซื้อลอตเตอรี่กับแม่ค้า 1 ใบ ราคา 120 บาท ถูกรางวัลที่ 2 รับเงิน 2 แสนบาท...

  เมื่อวันที่ 1 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้พบหนุ่มผู้โชคดีถูกลอตเตอรี่ รางวัลที่ 2 อีกรายใน จ.มุกดาหาร คือ นายวุฒิชัย รูปดี อายุ 23 ปี อยู่ที่ 107 หมู่ 2 บ้านนาคำน้อย 3 ต.มุกดาหาร อ.เมือง จ.มุกดาหาร ขณะนำใบลอตเตอรี่มาลงบันทึกประจำวันเป็นเป็นหลักฐานที่ สภ.เมืองมุกดาหาร

  โดย นายวุฒิชัย เปิดเผยว่า เมื่อเย็นวันที่ 25 ก.พ. ที่ผ่านมา ตนได้เดินทางนั่งรถทัวร์กลับบ้านที่มุกดาหาร ถึงสถานีขนส่งลงจากรถเดินมา ได้ซื้อลอตเตอรี่กับแม่ค้าที่นั่งขายอยู่ในบริเวณ บขส.ดังกล่าว ด้วยเลขท้าย 353 จำนวน 1 ใบราคา 120 บาท

  ตนได้ซื้อเลขตามยอดบริจาค ในงานทำบุญที่มหาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน สกลนคร เมื่อครั้งตนไปร่วมทำบุญเมื่อวันที่ 22 ก.พ. ที่ผ่านมา ปกติตนก็ชอบทำบุญอยู่แล้ว และเพิ่งเรียนจบปริญญาตรี สาขาประมง หลังจากหวยออกจึงได้นำใบลอตเตอรี่ออกมาตรวจพบว่า ถูกรางวัลที่ 2 หมายเลข 368353 สลากกินแบ่งรัฐบาล จึงได้บอก นายอำมร รูปดี อายุ 53 ปี ผู้พ่อ ให้ทราบ และตนกับพ่อได้นำลอตเตอรี่ หมายเลข 368353 งวดประจำวันที่ 1 มี.ค. 2558 ไปลงบันทึกประจำวันต่อ พ.ต.ต.กิตติวัฒน์ คนหาญ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองมุกดาหาร เพื่อเป็นหลักฐานเมื่อเวลา 17.00 น.

  ส่วนเงินรางวัลที่ได้รับ นายวุฒิชัย เปิดเผยว่า จะให้พ่อแม่ไว้ใช้ บางส่วนที่เหลือจะนำไปเป็นทุนประกอบอาชีพต่อไป 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   หนุ่มมุกดาหารถูกลอตเตอรี่หนุ่มผู้โชคดีถูกลอตเตอรี่รางวัลที่2ถูกรางวัลที่ 2สถานีขนส่งรับเงิน 2 แสนมุกดาหารข่าวสภ.เมืองมุกดาหารไทยรัฐออนไลน์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 17:21 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์