ไลฟ์สไตล์
100 year

โปรดระวัง!โจรสาวโกงเงินรร. จากพัทยาไปหากินเกาะสมุย

ไทยรัฐออนไลน์2 มี.ค. 2558 05:45 น.
SHARE

สาวแสบเข้าสมัครงานโรงแรมหรู เดือนเดียวออกลายโจร ทั้งยักยอกและยืมเพื่อนพนักงานรวมแล้วกว่า 1 แสน หลบหนีลอยนวล เผยโรงแรมเมืองพัทยาตกเป็นเหยื่อแล้ว5แห่ง ตอนนี้กำลังล่องใต้บ่ายหน้าเกาะ สมุย เตือนระวังกันไว้ให้ดี... 


เมื่อวันที่ 1มี.ค.58 ได้มีนางณัฐมล ซุป อายุ 44 ปี ผู้จัดการทั่วไปโรงแรม ซี ตรัส ปาร์ค ซอยทัพพระยา 12 ถนนพระตำหนัก หมู่ 12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เข้าร้องเรียนกับสื่อมวลชน กรณี น.ส.อนัญญา ถิรนัยอนุชา อายุ 32 ปี ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า ได้ยักยอกเงินค่าเสียหายและค่าประกันลูกค้าภายในโรงแรม จำนวน 83,900 บาท นอกจากนี้ ยังมีเงินทิป และเงินยืมจากพนักงานในโรงแรมหลายรายรวมแล้วกว่า 1 แสนบาทหลบหนีไป จึงเข้าแจ้งความไว้กับ พ.ต.ท.สมคิด สิทธิศาสตร์ พงส.สภ.เมืองพัทยา เมื่อวันที่ 27 ก.พ ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

ผู้จัดการทั่วไปโรงแรม ซี ตรัส ปาร์ค กล่าวว่า น.ส.อนัญญา เข้ามาสมัครงานเมื่อต้นเดือนมกราคม 2558 ในตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับ มีหน้าที่เก็บเงินค่าประกันและค่าเสียหายของลูกค้า จะมีสิทธิ์ถือกุญแจตู้เซฟเก็บเงินเพียงคนเดียว ทำให้เมื่อได้โอกาสจึงกวาดเงินในตู้เซฟซึ่งมีอยู่ 83,900 บาทไปจนเกลี้ยง และตั้งแต่เข้าทำงานได้ขอยืมเงินพนักงานในโรงแรมไปหลายคน โดยเฉพาะตนถูกยืมไป 25,000 บาท พนักงานแม่บ้าน 10,000 บาท และพนักงานคนอื่นๆอีกหลายคน คนละ 3,000-5,000 บาท รวมแล้วเป็นเงินกว่า 1 แสนบาท

ขณะนี้ มีโรงแรมระดับ 5 ดาวในเมืองพัทยาถูก น.ส.อนัญญาก่อเหตุในลักษณะเดียวกัน ตกเป็นเหยื่อแล้ว 5 โรงแรม มูลค่าความเสียหายรวมกันกว่า 4 แสนบาท

"สาเหตุที่เข้าร้องเรียนกับสื่อมวลชนเพราะกลัวว่า น.ส.อนัญญา จะไปก่อเหตุสร้างความเดือนร้อนให้กับโรงแรมอื่น ขณะนี้ ทราบมาว่ากำลังหลบหนีไปเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี คาดว่าคงจะไปหาสมัครงานตามโรงแรมแล้วก่อเหตุในลักษณะเดียวกัน จึงอยากให้นำเสนอข่าว เพื่อเป็นการเตือนให้โรงแรมอื่นทราบ และหากผู้ใดที่สามารถแจ้งเบาะแสจนสามารถตามจนเจอตัว จะมีรางวัลนำจับให้" นางณัฐมล กล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวแสบพนักงานโรงแรมยักยอกทรัพย์โกงโรงแรมยักยอกเงินอนัญญา ถิรนัยอนุชาโรงแรมพัทยาชลบุรีข่าวข่าวสังคมข่าวภูมิภาคต.หนองปรืออ.บางละมุงชลบุรี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 21 มกราคม 2564 เวลา 06:06 น.