ไลฟ์สไตล์
100 year

ทนายดังหวิดดับ! ขับเก๋งตกถนน กระแทกต้นไม้

ไทยรัฐออนไลน์2 มี.ค. 2558 02:50 น.
SHARE

ทนายความชื่อดังเมืองพะเยา ขับรถเก๋งผ่านถนนที่มีการสร้างตอนกลางคืน มองไม่เห็นข้างทางที่เป็นร่องลึกเพราะไม่มีไฟแสงสว่าง ทำให้เกิดอุบัติเหตุรถตกลงไปพลิกกระแทกกับต้นไม้ได้รับบาดเจ็บ ตร.เตรียมเรียกสอบผู้รับผิดชอบ... 

เมื่อวันที่ 1 มี.ค.2558 พ.ต.ท.อารินทร์ เทพพรหมวงศ์ พงส.ผนพ.สภ.เมืองพะเยา รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งพลิกคว่ำตกข้างถนนซุปเปอร์ไฮเวย์สายพะเยา-เชียงราย ขาขึ้น ใกล้สี่แยกประตูชัย หน้าโรงเรียนพะเยาพิทยาคม มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยกลางพะเยารวมใจ และรถยกประตูชัย 4

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบ รถยนต์เก๋งโตโยต้าสีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กค 3747 พะเยาในสภาพตะแคงขวาเบียดกับต้นไม้ ด้านล่างของรถเสียหายทั้งแถบ ยางล้อหน้า และหลังด้านขวาแตก กระจกหน้าแตก มีผู้บาดเจ็บติดอยู่ในรถ หน่วยกู้ภัยรีบช่วยเหลือช่วยนำร่างออกมา

ทราบชื่อผู้บาดเจ็บ คือ นายทองคำ ไชยลังกา อายุ 55 ปี อาชีพทนายความ เป็นทนายชื่ิดังคนหนึ่งใน จ.พะเยา ได้รับบาดเจ็บศีรษะแตกและบริเวณลำตัวกระแทกกับตัวรถ หน่วยกู้ภัยนำส่งรพ.พะเยา

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ถนนบริเวณดังกล่าวนั้นมีการปรับปรุงก่อสร้างถนนใหม่ ทำให้ถนนจาก4เลน เหลือให้รถวิ่งได้เพียง 1เลน นอกจากนั้นถนนยังมีการขุดเพื่อเตรียมบดอัดและเทคอนกรีต ซึ่งมีการติดตั้งแสงไฟกระพริบทั้งแดง ขาว แต่ติดเพียงด้านเดียว คือด้านที่ขุดถนน แต่อีกด้านคือด้านซ้ายของถนนซึ่งมีขอบถนนลึกลงไปกว่า2 เมตร ไม่มีแสงไฟ คาดว่ารถเก๋งของทนายความขับมาแล้วพลัดตกลงไปข้างทาง ทำให้พลิกคว่ำไปติดกับต้นไม้ จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งตำรวจจะสอบสวนผู้รับผิดชอบต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุรถเก๋งตกถนนทนายความทนายดังทนายหวิดดับทองคำ ไชยลังกาแพร่ข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมข่าวภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 12:50 น.