ผลสอบบ่อนไม่ผิด!! ตร.โคกคราม-บางเขน-ลาดพร้าว กลับรัง

ข่าว

  ผลสอบบ่อนไม่ผิด!! ตร.โคกคราม-บางเขน-ลาดพร้าว กลับรัง

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 มี.ค. 2558 14:58 น.

  ผลสอบบ่อนตำรวจโรงพักโคกคราม-บางเขน-ลาดพร้าว ไม่มีความผิดให้กลับตำแหน่งเดิม หลังสืบสวนข้อเท็จจริงเสร็จแล้ว พบว่าไม่ได้เกิดจากความบกพร่องต่อหน้าที่... 

  เมื่อวันที่ 1 มี.ค. มีรายงานว่า พล.ต.ต.อิทธิพล พิริยะภิญโญ รอง ผบช.น. รรท.ผบก.น.2 ได้มีคำสั่งเลขที่ 92/2558 ลงวันที่ 28 ก.พ. เรื่องข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการ และรักษาราชการแทน ทั้งนี้ สืบเนื่องจาก ได้มีคำสั่งให้ผู้กำกับการ สน.บางเขน พร้อมพวก รวม 5 นาย รวมถึงผู้กำกับการ สน.โคกคราม พร้อมพวกรวม 5 นาย ไปปฏิบัติราชการ ศูนย์ปฏิบัติการ กองบังคับการตำรวจนครบาล 2 ภายหลังทหารจับกุมบ่อนการพนันในพื้นที่ บก.น.2 ซึ่งได้มีการสืบสวนข้อเท็จจริง พบว่าไม่ได้เกิดจากความบกพร่องของ สน.ท้องที่แต่อย่างใด จึงให้ข้าราชการตำรวจที่มีรายชื่อดังต่อไปนี้ กลับไปปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งเดิม
       
  พ.ต.อ.พัฒนา เพศยนาวิน รอง ผบก.น.2 พ.ต.อ.ณัฐณวิทย์ สิทธาภิรมย์ ผกก.สน.บางเขน พ.ต.อ.ดำรงค์ บุญวิไลวงศ์ พนักงานสอบสวนผู้ทรงคุณวุฒิ สน.โคกคราม พ.ต.ท.ศรีสันต์ เฟื่องสังข์ รองผกก.สส.สน.โคกคราม พ.ต.ท.วรศักดิ์ พิสิษฐบรรณกร รองผกก.สส.บก.น.2 พ.ต.ท.ต่อเกียรติ พรหมบุตร รอง ผกก.สส.บก.น.2 พ.ต.ท.ปรเมษฐ โพยนอก รองผกก.สส.สน.บางเขน พ.ต.ท.อำนาจ อินทรศวร รองผกก.ป.สน.บางเขน พ.ต.ท.เสน่ห์ มณีฉาย สว.สส.สน.บางเขน พ.ต.ท.สุทัศน์ แดงประดับ สวป.สน.โคกคราม และ พ.ต.ท.จักรพงศ์ ตรายดี สว.สส.สน.โคกคราม
     
  นอกจากนี้ ยังมีรายงานอีกว่า พล.ต.ต.ชาญเทพ เสสะเวช รอง ผบช.น. รรท.ผบก.น.4 ได้มีคำสั่งลงวันที่ 28 ก.พ. เรื่องข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการ และรักษาราชการแทน ทั้งนี้ สืบเนื่องจาก ได้คำสั่งให้ พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีสวัสดิ์ ผกก.สน.ลาดพร้าว พ.ต.ท.ธนโชติ ฤกษ์ดี สวป.สน.ลาดพร้าว และ พ.ต.ท.ไพจิตร คำยอด สว.สส.สน.ลาดพร้าว ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการ กองบังคับการตำรวจนครบาล 4 ภายหลังทหารจับกุมบ่อนการพนันในพื้นที่ บก.น.4 ซึ่งการสืบสวนข้อเท็จจริงเสร็จสิ้นแล้ว พบว่าไม่ได้เกิดจากความบกพร่องของ สน.ท้องที่แต่อย่างใด จึงให้กลับไปปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งเดิม.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สั่งย้ายจับบ่อนลาดพร้าวบางเขนสน.บางเขนข่าวไทยรัฐออนไลน์สน.ลาดพร้าวอาชญากรรมบ่อนการพนันนักพนัน

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 01:35 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์