เตรียมสอบเจ้าของห้องต้นเพลิง ไฟไหม้ตลาดจตุจักร

ข่าว

  เตรียมสอบเจ้าของห้องต้นเพลิง ไฟไหม้ตลาดจตุจักร

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 มี.ค. 2558 12:24 น.

  คืบหน้าไฟไหม้ตลาดนัดเซเว่นเดย์ พลาซ่า จตุจักร เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานทราบห้องต้นเพลิงระบุ 808/344 เตรียมสอบเจ้าของห้อง

  ตลาดนัดเซเว่นเดย์ พลาซ่า แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. ลุกลามเผาผลาญประมาณ 10 คูหา เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 28 ก.พ. ที่ผ่านมา ต่อมาเมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 1 มี.ค. ร.ต.ท.จารุวัฒน์ ทองยืน พงส.สน.นพวงศ์ พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุไฟไหม้ดังกล่าว โดยเก็บผลตรวจหลักฐานทั้งหมดไปตรวจสอบหาสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ โดยมีการกั้นเชือกเขตห้ามเข้าตรงจุดเกิดเหตุทั้งหมด ซึ่งยังมีกลิ่นควันไหม้ลอยฟุ้งกระจายอยู่ทั่วพื้นที่ นอกจากนี้ ยังมีเจ้าหน้าที่การไฟฟ้านครหลวง มาดูแลในเรื่องระบบจ่ายไฟฟ้า

  ร.ต.ท.จารุวัฒน์ เปิดเผยว่า เบื้องต้น เพลิงลุกไหม้ทั้งหมด 10 คูหา เลขที่ 808/301-808/306 ซึ่งอยู่ด้านหน้า ที่เหลือคือห้องเลขที่ 808/341-808/344 ซึ่งเป็นคูหาที่อยู่ภายใน โดยต้นเพลิงเกิดจากห้องเลขที่ 808/344 เป็นห้องเก็บของตกแต่งบ้าน ช่วงเกิดเหตุไม่มีใครอยู่ภายใน โดยเป็นที่เก็บของอย่างเดียว เมื่อมีคนสั่งซื้อสินค้าก็จะนำสินค้าออกไปจำหน่ายที่อาคารเจเจ เอาท์เล็ต ซึ่งอยู่ด้านนอก สำหรับสาเหตุต้องให้เจ้าหน้าที่ พฐ.ไปตรวจหาสาเหตุโดยละเอียด นอกจากนี้จะได้หาตัวเจ้าของห้องต้นเพลิงมาสอบปากคำเพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ไฟไหม้เพลิงไหม้เจเจมอลล์จตุจักรตลาดนัดตลาดจตุจักรเซเวนเดย์ พลาซ่า จตุจักรห้องแถวห้องเก็บสินค้าเฟอร์นิเจอร์ไม้เชื้อเพลิงไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยกทม.

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12:04 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์