แม่-ลูกเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวดังเมืองรถม้า ขับรถตกคลองดับคาที่!

ข่าว

  แม่-ลูกเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวดังเมืองรถม้า ขับรถตกคลองดับคาที่!

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 มี.ค. 2558 12:25 น.

  อุบัติเหตุสะเทือนใจ แม่เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังเมืองรถม้าขับรถเก๋งพาลูกชายไปโรงเรียนกวดวิชาในเมือง ขับรถตกลงคลองชลประทาน จมน้ำดับทั้งคู่ คาดสาเหตุมาจากขับรถด้วยความเร็ว ลงคลองลึกจากผิวถนนกว่า 5 เมตร

  เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 1 มีนาคม พ.ต.ต.กมล คิดอ่อน พนักงานสอบสวน สภ.เมืองลำปาง รับแจ้งมีเหตุอุบัติเหตุรถเก๋งแฉลบตกไปในคลองชลประทานเขตบ้านพระบาท ต.พระบาท อ.เมือง จึงพร้อมด้วยแพทย์เวรรพ.ลำปาง และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยนครลำปางจำนวนหนึ่งรุดไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุเป็นถนนลาดยางเลียบคันคลองชลประทาน ในคลองมีน้ำลึกประมาณ 3 เมตร พบรถเก๋งยี่ห้อเชฟโรเลต สีขาว ทะเบียน กท 2764 ลำปาง จมอยู่ในคลองหงายท้อง ไฟหน้ายังเปิดอยู่ ภายในรถพบผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ศพ เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพออกมาได้หลังจากใช้รถเครนดึงขึ้นมาบนฝั่ง ต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิตว่า นางวิชิญญา วัฒนประสิทธิ์ อายุประมาณ 35 ปี อีกรายเป็นลูกชายคือ ด.ช.ณัฐพงศ์ วัฒนประสิทธิ์ เป็นนักเรียนชั้น ป.1/3 โรงเรียนอัสสัมชัญลำปาง อ.เมือง จ.ลำปาง

  ตรวจสอบภายในรถเป็นเอกสารและสมุดเครื่องเขียนของ ด.ช.ณัฐพงศ์ ตกเกลื่อนเปียกน้ำ สภาพศพมีเลือดออกจากปากและตามร่างกายหลายแห่ง จากการสอบสวนทราบจากทางญาติว่า นางวิชิญญา วัฒนประสิทธิ์ และด.ช.ณัฐพงศ์ บุตรชายขับรถเก๋งออกจากบ้านเลขที่ 134 ม.3 บ้านโทกหัวช้าง ต.พระบาท อ.เมือง จ.ลำปาง เพื่อเตรียมเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวทิพรสที่ตั้งอยู่หน้าวัดคะตึกเชียงมั่น อ.เมือง จ.ลำปาง ซึ่งเป็นร้านของนางวิชิญญาที่ชาวลำปางรู้จักดี และจะพาลูกชายไปเรียนพิเศษกวดวิชาแห่งหนึ่ง แต่เกิดรถแฉลบเสียหลักตกลงไปในคลองชลประทานที่มีความลึกจากผิวถนน 5 เมตร ในเบื้องต้นคาดเกิดจากการขับรถด้วยความเร็วสูงและช่วงที่เกิดเหตุเช้ามืด มีหมอกลงหนาทัศนวิสัยไม่ดี ประกอบกับที่เกิดเหตุเป็นถนนคันคลองชลประทาน และเป็นทางโค้งไม่มีแผงเหล็กกั้น รถจึงหลุดโค้งตกไปในคลองดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ร้านก๋วยเตี๋ยวลำปางร้านทิพรสลำปางเจ้าของร้านทิพรสตายณัฐพงศ์ วัฒนประสิทธิ์อุบัติเหตุขับรถตกคลองคลองชลประทานลำปางเมืองรถม้าอุบัติเหตุแม่พาลูกไปเรียนพิเศษแม่ลูกเสียชีวิตข่าวข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาคข่าวอาชญากรรมไทยรัฐออนไลน์วิชิญญา วัฒนประสิทธิ์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 10:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์