ไลฟ์สไตล์
100 year

ชายนิรนามตกน้ำตายปริศนา? ตร.ไม่ทิ้งปมฆ่าตัวตาย

ไทยรัฐออนไลน์1 มี.ค. 2558 08:45 น.
SHARE

ชายนิรนามตกแพปลาจมน้ำเขตอภัยทานในวัดกลางเมืองอุบล คาดมานั่งเล่นหรือให้อาหารปลาแล้วเกิดอาการหน้ามืดหมดสติตกลงไปในน้ำ ไม่ตัดประเด็นการฆ่าตัวตาย

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 28 ก.พ.58 ร.ต.อ.โสภณ ประดา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 อุบลราชธานี ว่า มีชายจมน้ำเสียชีวิต บริเวณแพให้อาหารปลา ภายในวัดสุปัฏนาราม ถ.สุปัฎน์ ต.ในเมือง อ.เมืองอุบลราชธานี จึงได้รายงานผู้บังคับบัญชาทราบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิศิษย์พระจี้กงอุบลราชธานี เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณปีกด้านขวาของแพให้อาหารปลาซึ่งเป็นเขตอภัยทานด้านล่างวัดสุปัฏนาราม ติดกับริมแม่น้ำมูล พบชาวบ้านช่วยกันนำศพชายไทยไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 55-60 ปี สวมเสื้อแขนสั้นลายขวางสีดำ คาดเหลือง กางเกงขาสั้นสีน้ำตาล ขึ้นจากน้ำมาไว้บนแพแล้ว ไม่พบร่องรอยบาดแผลจากการต่อสู้หรือถูกทำร้ายแต่อย่างใด

ข่าวแนะนำ

ร.ต.อ.โสภณ เปิดเผยว่าจากการสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้นั่งอยู่บนราวเหล็กกั้นของแพตรงจุดเกิดเหตุเพียงคนเดียว จากนั้นก็ได้ยินเสียงเหมือนของตกน้ำ เมื่อมองตามเสียงก็ไม่พบผู้ตายแล้ว จึงได้เดินไปจุดเกิดเหตุพบมีรอยเปียกน้ำอยู่ที่แพถึงทราบว่าผู้ตายตกน้ำแน่ จึงได้เรียกคนที่อยู่ใกล้เคียงมาช่วยเหลือ ประมาณ 5 นาที ก็สามารถนำร่างขึ้นมาปั๊มหัวใจก่อนที่จะโทรเรียกรถพยาบาล

เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ชีพจากโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์อุบลราชธานี มาถึงที่เกิดเหตุก็แจ้งว่าผู้ตายเสียชีวิตแล้ว จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากการตรวจสอบเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใครแต่คาดว่าอาจจะเป็นคนละแวกข้างเคียงที่เกิดเหตุ มานั่งเล่นหรือให้อาหารปลาแล้วเกิดอาการหน้ามืดหมดสติตกลงไปในน้ำ หรือจะเป็นการฆ่าตัวตาย ซึ่งสาเหตุที่แท้จริงยังไม่สามารถสรุปได้ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่กู้ภัยจะนำร่างของผู้ตายไปเก็บรักษาไว้ที่ แผนกนิติเวชโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์อุบลราชธานี ระหว่างติดตามญาติมาสอบสวนข้อเท็จจริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชายนิรนามตกน้ำตายชายนิรนามเสียชีวิตปริศนาชายนิรนามฆ่าตัวตายปริศนาการเสียชีวิตเป็นลมตกน้ำตายอุบลราชธานีอุบัติเหตุอุบลราชธานีอุบัติเหตุอุบลฯอุบัติเหตุข่าวข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์ข่าวอาชญากรรม

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 19 มกราคม 2564 เวลา 22:21 น.