ไลฟ์สไตล์
100 year

ทลายบ่อนชนไก่ราชบุรี รวบนักพนันกว่า 300 คน

ไทยรัฐออนไลน์
7 ก.พ. 2558 20:55 น.
SHARE

รอง ผวจ.ราชบุรี สนธิกำลังเจ้าหน้าที่นับร้อยนาย บุกทลายบ่อนชนไก่ รวบนักพนัน 350 คน พบมีใบอนุญาตเปิดได้เฉพาะวันอาทิตย์เท่านั้น ...

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 7 ก.พ. 58 นายธวัช สุระบาล รอง ผวจ.ราชบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.พงศกร อุปพงศ์ ผกก.สภ.เมืองราชบุรี พ.ต.อุดม เทียมเถ้าเกิด ผบ.ร้อยชุดรักษาความสงบ พร้อมชุดเคลื่อนที่เร็ว ช.พัน. 52 ช.1 รอ. ค่ายศรีสุริยวงศ์ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ รวมกว่า 100 นาย บุกจู่โจมตรวจค้น จับกุมผู้ลักลอบเล่นพนัน ภายในสนามชนไก่ ลูกด่างเมืองราช หมู่ 9 ต.เจดีย์หัก อ.เมืองราชบุรี หลังได้รับรายงานว่ามีการแอบเล่นพนันชนไก่ในบ่อนแห่งนี้

คุมตัวนักพนันพร้อมของกลาง ไปดำเนินคดีตามกฎหมาย
คุมตัวนักพนันพร้อมของกลาง ไปดำเนินคดีตามกฎหมาย

ข่าวแนะนำ

โดยสนามชนไก่แห่งนี้เป็นสนามขนาดใหญ่ มีเนื้อที่กว่า 3 ไร่ อยู่กลางทุ่งนา ด้านข้างใช้สแลนสีดำปิดกั้นรั้วลวดหนาม ภายในมีรถยนต์และรถ จยย.จอดอยู่กว่า 200 คัน โดยเจ้าหน้าที่แบ่งกำลังเข้าปิดล้อม พบภายในเป็นอาคารชั้นเดียวขนาดใหญ่ ด้านข้างล้อมด้วยตาข่าย แบ่งเป็นสังเวียนชนไก่ 5 สังเวียน พร้อมอัฒจันทร์รอบ มีประตูเหล็กผ่านเข้าออกได้ทางเดียว จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำกำลังบุกเข้าพื้นที่ จนสามารถจับกุมนักพนันทั้งชายหญิง ได้จำนวน 350 คน

สืบเนื่องจากได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้าน และแม้ว่าสนามชนไก่ดังกล่าว จะมีใบอนุญาตสามารถเล่นพนันชนไก่ได้ แต่ก็ได้เฉพาะวันอาทิตย์เท่านั้น เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังเข้าจับกุมดังกล่าว ซึ่งจะได้นำตัวนักพนันทั้งหมด นำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทลายบ่อนบ่อนชนไก่ไก่ชนราชบุรีเจดีย์หักเปิดผิดวันข่าวข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์ธวัช สุระบาลรองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 05:29 น.