ยกแก๊ง! รวบ3แม่เล้ากะเทย เปิดเว็บขายบริการ ส่งสาว'สวิงกิ้ง'

ข่าว

ยกแก๊ง! รวบ3แม่เล้ากะเทย เปิดเว็บขายบริการ ส่งสาว'สวิงกิ้ง'

ไทยรัฐออนไลน์

7 ก.พ. 2558 19:39 น.

บันทึก

ตร.อุดรฯ รวบ 3 แม่เล้ากะเทย อายุระหว่าง 17-20 ปี เปิดค้ากาม 2 หญิงสาวในไซด์ไลน์ โดยติดต่อผ่านช่องทางโซเชียล อ้างเลิกทำไประยะหนึ่งแล้ว ก่อนกลับมาทำอีก กระทั่งถูกตำรวจจับ 

เมื่อ วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.วิธ มุทธสินธุ์ ผกก.สส.ภ.จว.อุดรธานี สั่งการให้ ร.ต.อ.วิบูลย์ นนทะแสง รอง สว.สส.ภ.จว.อุดรธานี ขยายผลจับกุมหญิงสาวประกาศขายตัวผ่านทางหน้าเว็บเพจ ออนไลน์ ที่ก่อนหน้านี้สามารถล่อซื้อจับกุม หญิงสาวสองคน มีอายุ 17 ปี และอายุ 19 ปี แต่ไม่สามารถจับกุมแม่เล้า หรือคนที่ทำหน้าธุระจัดหาได้ ทราบเพียงว่าเป็นกะเทยสาว ชื่อ "ดิว"

หลังประชุมวางแผนล่อซื้อกลุ่มเป้าหมายอย่างรัดกุม ก่อนสายตำรวจโทรศัพท์ล่อซื้อหญิงสาวที่อยู่ในสังกัด เข้าร่วมขายบริการทางเพศ พร้อมนัดส่งหญิงสาวจำนวน 2 คน ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในซอยทองคำอุทิศ เขตเทศบาลนครอุดรธานี โดยเจ้าหน้าที่ได้นำเงินล่อซื้อไปถ่ายเอกสารและลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมเปิดห้องพักหมายเลข 316 โดยวางกำลังดักซุ่มรออยู่รอบๆ บริเวณโรงแรม

เปิดขายบริการผ่านเฟซบุ๊ก
เปิดขายบริการผ่านเฟซบุ๊ก

เมื่อถึงเวลานัดหมายพบแม่เล้า ที่เป็นกะเทย นำหญิงสาวสองคนมาส่งไว้ในห้องพักที่ตำรวจเปิดไว้ล่อซื้อกาม ในราคาค่าตัวคนละ 1,500 บาท แบบสวิงกิ้ง และจ่ายเงินให้กับแม่เล้ากะเทยสาว ก่อนที่จะส่งสัญญาณให้ตำรวจที่ซุ่มรอ แสดงตัวเข้าทำการจับกุมไว้ได้ทั้งหมด มีนายบี (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ชาว จ.หนองคาย นายดิว (นามสมมติ) อายุ 17 ปี และนายยุทธนา ผกาแก้ว อายุ 20 ปี ทั้ง 2 เป็นชาวเมืองอุดรธานี ซึ่งแก๊งนี้มีนายดิว เป็นหัวหน้าและเป็นผู้รับเงิน ส่วนหญิงสาวสองคน ที่ถูกนำมาขายบริการทางเพศ มี น.ส.น้อย (นามสมมติ) อายุ 18 ปี และ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ทั้ง 2 เป็นชาว จ.อุดรธานี พร้อมของกลางเงินสดใช้ในการล่อซื้อ รวม 3,000 บาท ถุงยาอนามัย 3 ชิ้น โทรศัพท์ 2 เครื่อง และรถจักรยานยนต์ 2 คัน ควบคุมตัวทั้งหมดพร้อมของกลางมาสอบสวน

จากการสอบสวน นายดิว ทราบว่า เคยโพสต์รูปเปลือยท่อนบนของตัวเองทางหน้าเว็บเพจ เพื่อประกาศขายบริการทางเพศ ซึ่งมีนักเที่ยวเข้ามานัดซื้อบริการหญิงสาว รวมถึงนายดิวหลายราย โดยอ้างว่า เลิกทำไประยะหนึ่ง และเพิ่งกลับมาทำอีกเป็นครั้งแรก แต่ถูกตำรวจล่อซื้อจับกุมได้พร้อมของกลางก่อน โดยมีหญิงสาวอยู่ในสังกัด 4 คน ทุกครั้งที่ออกแขก จะหักค่าตัวคนละ 200 บาท

ของกลางเป็นเงินล่อซื้อ
ของกลางเป็นเงินล่อซื้อ

ทั้งนี้ หญิงสาวที่ตกเป็นเหยื่อค้ากามทั้งสองคน รับสารภาพว่า ได้รู้จักกับนายดิว แม่เล้าที่เป็นกะเทย ในสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในตัวเมืองอุดรธานี ก่อนชักชวนทั้งสองมาขายตัวให้กับนักท่องราตรี และเมื่อมีคนที่เปิดเพจดู ถูกใจตกลงซื้อบริการ นายดิวจะนำไปส่งที่โรงแรมแห่งนี้ทุกครั้ง พร้อมกับหักค่าตัว เมื่อได้รับเงินจากลูกค้า ส่วนเงินที่สองสาวได้มาจากการขายบริการทางเพศ จะนำไปซื้อเสื้อผ้าสวยๆ ใส่ไปเที่ยวตามสถานบันเทิง กระทั่งถูกตำรวจล่อซื้อและจับกุมได้ขณะนั่งรออยู่ในห้อง

ด้าน พ.ต.อ.วิธ กล่าวว่า ขบวนการค้าประเวณี ในตอนนี้ได้พัฒนามาเปิดขายบริการบนโลกออนไลน์ จากการขยายผลจับกุม หญิงสาวสองคนที่ขายบริการทางเพศ ตั้งแต่ค่ำวานนี้ (6 ก.พ.) ผ่านทางหน้าเว็บเพจ ออนไลน์ จะมีกลุ่มเป้าหมายที่ประกาศขายบริการทางเพศอยู่หลายกลุ่ม เจ้าหน้าที่จะขยายผลจับกุมให้หมด และขอฝากเตือนถึงผู้ปกครอง ให้ดูแลบุตรหลาน ระวังเข้ามาเกี่ยวข้องในเรื่องนี้ พร้อมช่วยตรวจสอบดูเวลาลูกหลานของท่านเล่นเฟซบุ๊ก มีอะไรผิดสังเกตหรือไม่

จากนั้นตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาแม่เล้ากะเทยสาวทั้งสามคน “เพื่อสนองความใคร่ผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือชักพาไปซึ่งบุคคลใด เพื่อให้บุคคลนั้นกระทำการค้าประเวณี แม้บุคคลนั้นจะยินยอมก็ตาม (พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการค้าประเวณี พ.ศ. 2539) และค้ามนุษย์ ส่วน น.ส.น้อย (นามสมมติ) อายุ 18 ปี แจ้งข้อกล่าวหา “ติดต่อ ชักชวน แนะนำตัว ติดตาม หรือรบเร้าบุคคลตามถนนหรือสาธารณสถาน หรือกระทำการดังกล่าวในที่อื่นใด เพื่อการค้าประเวณี” และนำตัว น.ส.เอ อายุต่ำกว่า 18 ปี ซึ่งตกเป็นเหยื่อค้ากามครั้งนี้ ไปไว้ที่บ้านพักเด็กและสตรีอุดรธานี เพื่อสอบสวนเป็นพยานดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
00:31

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 20:46 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์