อดีตพระครูบุกยิงสาวดับ! แค้นตีตัวออกห่าง-โทรหา 400 สายไม่รับ

ข่าว

อดีตพระครูบุกยิงสาวดับ! แค้นตีตัวออกห่าง-โทรหา 400 สายไม่รับ

ไทยรัฐออนไลน์

7 ก.พ. 2558 12:30 น.

อดีตพระยิงเมียดับ ดื่มเบียร์ย้อมใจ 2 ขวด ขี่รถมอเตอร์ไซค์มาจอดหน้าบ้านแล้วเดินเข้าไปยิง ก่อนถูกจับ อ้างโดนหลอกจนหมดตัว

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 7 ก.พ. ร.ต.ท.กษิติทัตย์ ฉ่ำชื่น ร้อยเวร สภ.เมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทองพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอ่างทอง ได้นำตัวนายสุพรรณ์ ปัทมสุรัตน์ อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 150/17 ม.8 ต.หัวรอ อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพเหตุยิงนางน้ำฝน ยุวัฒนา อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 47/1 หมู่ 4 ต.หัวไผ่ อ.เมือง จ.อ่างทอง

โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา 15.40 น. วันที่ 6 ก.พ.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บริเวณใต้ถุนบ้านเลขที่ 47 หมู่ 4 ต.หัวไผ่ อ.เมือง จ.อ่างทอง และมีเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมชาวบ้านได้ช่วยกันจับผู้ก่อเหตุคือ นายสุพรรณ์ ปัทมสุรัตน์ พร้อมอาวุธปืนขนาด .38 ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บถูกนำส่งโรงพยาบาลอ่างทองก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อว่า นางน้ำฝน ยุวัฒนา 

จากการสอบสวนเบื้องต้น นางสาววิลาวัลน์ ยุวัฒนา ผู้อยู่ในเหตุการณ์กล่าวว่า นายสุพรรณ์ได้เดินเข้ามาที่บริเวณบ้านที่ตนเองนั่งอยู่กับนางน้ำฝน ถืออาวุธปืนมาด้วยยิงขึ้นฟ้า 1 นัด แล้วยิงลงพื้นอีก 2 นัด ก่อนที่จะยิงไปที่ลำตัวนางน้ำฝน 1 นัด กระสุนเข้าบริเวณสะบักด้านซ้ายตัดเส้นเลือดใหญ่กระสุนฝังใน แล้วได้ออกไปด้านนอกที่บริเวณข้าง อบต.หัวไผ่ ยิงขู่ผู้ที่เห็นเหตุการณ์ ก่อนจะโดนชาวบ้านช่วยกันจับไว้ได้

นายสุพรรณ์ ผู้ก่อเหตุให้การเบื้องต้นว่า เคยบวชเป็นพระมากว่า 15 ปี และเคยเป็นถึงพระครูปริยัติ และได้สึกมาอยู่กินกับนางน้ำฝน โดยนางน้ำฝนได้เลิกกับสามีเก่าและอยู่กินเป็นสามีภรรยาได้ประมาณ 4-5 เดือน ระยะหลังมีปัญหากันบ่อยและแยกกันอยู่ ประกอบกับตัวเองสูญเงินที่เก็บไว้มาก หมดเงินกับนางน้ำฝนไปเยอะจนหมดตัว และระยะหลังนางน้ำฝนตีตัวออกห่าง จึงแค้นมาก ก่อนก่อเหตุได้โทรหานางน้ำฝน 400 กว่าสายแต่ไม่รับ จึงดื่มเบียร์ย้อมใจ 2 ขวด และลงมือก่อเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไปทำการสอบสวนขยายผลเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
02:05

สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:06 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์