ศพปริศนา! สาวร้านสปาขึ้นอืด 4 วันคาห้องเช่า

ข่าว

  ศพปริศนา! สาวร้านสปาขึ้นอืด 4 วันคาห้องเช่า

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ก.พ. 2558 11:25 น.

  พบศพสาวร้านสปา นอนเสียชีวิตขึ้นอืดภายในห้องเช่าย่านชายแดนไทย-มาเลเซีย พนักงานสอบสวนคาด ผู้ตายน่าจะเป็นลมพลัดตกจากเตียงเสียชีวิต หรือถูกไฟช็อต เนื่องจากขาผู้ตายพาดอยู่บนปลั๊กชนิดพ่วง โดยที่ไม่มีใครช่วย

  เมื่อวันที่ 6 ก.พ. โดย พ.ต.ต.ดำรงค์เกียรติ แก้วขาว พงส.สภ.สะเดา รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าพบศพหญิงสาวนอนเสียชีวิตภายในห้องเช่าไม่มีเลขที่ หลังร้านขายยากัมพลเภสัช เลขที่ 47 ปากซอยไทยจังโหลน 1 ถนนกาญจนวณิชย์ บ้านด่านนอก เขตเทศบาลตำบลสำนักขาม อ.สะเดา จ.สงขลา

  ไปทำการตรวจสอบทราบว่าผู้เสียชีวิตชื่อ น.ส.คำนวล ยาวิชัย อายุ 36 ปี บ้านเลขที่ 19 ต.ศรีเมืองชุม อ.แม่สาย จ.เชียงราย นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตบนพื้นห้อง สวมกางเกงยืดลายขาวดำ สวมเสื้อยืดสีเขียว สภาพขึ้นอืด มีหนอนไต่ที่คอและศีรษะ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ทีวี และพัดลมยังเปิดทำงานอยู่ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 4 วัน ส่วนเพื่อนของผู้ตายเมื่อทราบข่าวต่างมาดูการทำงานของเจ้าหน้าที่อย่างเนืองแน่นกว่า 300 คน เจ้าหน้าที่ตำรวจให้หน่วยกู้ภัยของเทศบาลนำศพไปพิสูจน์ที่โรงพยาบาลปาดังเบซาร์

  จากการสอบถาม น.ส.นงคราญ อิ่นแก้ว อายุ 49 ปี เพื่อนรุ่นพี่ของผู้ตายให้การว่า สนิทกับผู้ตายมาก น.ส.คำนวลเป็นคนสวย ทำงานเป็นพนักงานร้านสปา ในซอยไทยจังโหลน 5 เป็นคนชอบสันโดษไม่มีแฟน ไม่ชอบดื่มเหล้า ไม่มีโรคประจำตัว วันที่ 2 ที่ผ่านมาได้ซื้อผลไม้มาทานด้วยกันที่ห้องดังกล่าว วันรุ่งขึ้นได้มาหาผู้ตายที่ห้องเคาะประตูแต่ก็ไม่ยอมเปิด จึงพยายามโทรหาทุกชั่วโมงทุกวันก็ไม่ตอบโดยไม่เอะใจว่าเสียชีวิตนึกว่าออกไปข้างนอก จนวันนี้ได้มาเคาะประตูอีกครั้งพร้อมได้กลิ่นโชยออกมาจึงรู้ว่าผู้ตายน่าจะเสียชีวิต เลยแจ้งให้เจ้าของบ้านทราบ

  ด้าน น.ส.กชรัตน์ ร่วมทอง อายุ 37 ปี แม่บ้านที่ดูแลห้องเช่า มีความสนิทสนมกับผู้ตายเปิดเผยว่า น.ส.คำนวล ผู้เสียชีวิตมาอยู่ที่บ้านด่านนอกนานกว่า 8 ปี เป็นที่รู้จักของผู้คนในพื้นที่ ได้เจอผู้ตายครั้งล่าสุดในวันที่ 2 ก.พ.ที่ผ่านมา เป็นคนรูปร่างเล็กรักสวยรักงาม เคยทำหน้าอกมาเมื่อ 5-6 ปีที่แล้ว บ่นว่ามีอาการเจ็บที่หน้าอก และได้ฉีดโบท็อกซ์ที่ใบหน้าเพื่อลบริ้วรอยเป็นประจำทุกปี ชอบทานยาลดความอ้วนเป็นประจำ เมื่อหลายวันก่อนฝากซื้อยาเบื่อหนูเนื่องจากบริเวณรอบห้องเช่ามีหนูชุกชุมมาก แต่ไม่คิดว่าผู้จะนำมากินเพื่อฆ่าตัว เพราะไม่เคยพูดถึงในเรื่องความกลุ้มใจ

  ด้านพนักงานสอบสวนกล่าวว่า ผู้ตายน่าจะเป็นลมพลัดตกจากเตียงเสียชีวิต หรือถูกไฟช็อต เนื่องจากขาผู้ตายพาดอยู่บนปลั๊กชนิดพ่วง โดยที่ไม่มีใครช่วย จนมีผู้มาเคาะประตูและได้กลิ่นโชยออกมาได้พบศพดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  คนร้ายยิงหนุ่มวัย 27 ปี ดับปริศนา
  06:45

  คนร้ายยิงหนุ่มวัย 27 ปี ดับปริศนา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์