ไลฟ์สไตล์
100 year

ขโมยของแก้ชีวิตเครียด! เซลส์แมนลักทรัพย์ห้างดัง

ไทยรัฐออนไลน์
7 ก.พ. 2558 10:25 น.
SHARE

รวบเซลส์แมนเครียดก่อเหตุลักทรัพย์ห้างบิ๊กซี เจ้าตัวเผยสาเหตุที่ทำลงไปเพราะเกิดความเครียดเรื่องส่วนตัวและไม่ได้ตั้งใจจะทำจนถูกจับกุมตัว

เมื่อวันที่ 7 ก.พ. พ.ต.ต.สถาปน์ ปัญญาพยัคฆ์ สวป.สภ.บ้านโป่ง รับแจ้งจาก ด.ต.สายชล นาคใหญ่ หัวหน้าสายตรวจตำบลแยกกระจับ ร่วมกับ รปภ.ของห้างบิ๊กซี จับกุมตัวนายเติมศาสตร์ มานะวนิชย์ อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 ซอยสมเด็จพระเจ้าตากสิน 34 แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กรุงเทพฯ พร้อมของกลางรวม 7 รายการ มูลค่า 1,268 บาท ขณะเข้าไปลักทรัพย์ภายในห้างบิ๊กซีซูเปอร์เซ็นเตอร์ ตั้งอยู่หมู่ 5 ต.หนองอ้อ อ.บ้านโป่ง

ก่อนนำตัวมาสอบสวนพร้อมรับสารภาพว่า ตนมีอาชีพเป็นเซลส์แมน ขณะเกิดเหตุได้มาเดินเล่นภายในห้างดังกล่าว จึงแอบขโมยของซ่อนไว้ในเอวและกางเกงของตัวเอง เดินออกมาโดยไม่ผ่านที่ช่องแคชเชียร์ ส่วนสาเหตุที่ทำลงไปเพราะเกิดความเครียดเรื่องส่วนตัวและไม่ได้ตั้งใจจะทำ จนถูกจับกุมตัว เบื้องต้นนำตัวผู้ต้องหาส่ง พงส.สภ.บ้านโป่ง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เซลล์แมนลักทรัพย์ลักทรัพย์บิ๊กซีเซลล์แมนเครียดชีวิตเซลล์แมนขโมยของเซลล์แมนขโมยของบิ๊กซีบิ๊กซีราชบุรีบิ๊กซีบ้านโป่งข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาคข่าวสังคม

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:35 น.