ขโมยของแก้ชีวิตเครียด! เซลส์แมนลักทรัพย์ห้างดัง

ข่าว

ขโมยของแก้ชีวิตเครียด! เซลส์แมนลักทรัพย์ห้างดัง

ไทยรัฐออนไลน์

7 ก.พ. 2558 10:25 น.

รวบเซลส์แมนเครียดก่อเหตุลักทรัพย์ห้างบิ๊กซี เจ้าตัวเผยสาเหตุที่ทำลงไปเพราะเกิดความเครียดเรื่องส่วนตัวและไม่ได้ตั้งใจจะทำจนถูกจับกุมตัว

เมื่อวันที่ 7 ก.พ. พ.ต.ต.สถาปน์ ปัญญาพยัคฆ์ สวป.สภ.บ้านโป่ง รับแจ้งจาก ด.ต.สายชล นาคใหญ่ หัวหน้าสายตรวจตำบลแยกกระจับ ร่วมกับ รปภ.ของห้างบิ๊กซี จับกุมตัวนายเติมศาสตร์ มานะวนิชย์ อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 ซอยสมเด็จพระเจ้าตากสิน 34 แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กรุงเทพฯ พร้อมของกลางรวม 7 รายการ มูลค่า 1,268 บาท ขณะเข้าไปลักทรัพย์ภายในห้างบิ๊กซีซูเปอร์เซ็นเตอร์ ตั้งอยู่หมู่ 5 ต.หนองอ้อ อ.บ้านโป่ง

ก่อนนำตัวมาสอบสวนพร้อมรับสารภาพว่า ตนมีอาชีพเป็นเซลส์แมน ขณะเกิดเหตุได้มาเดินเล่นภายในห้างดังกล่าว จึงแอบขโมยของซ่อนไว้ในเอวและกางเกงของตัวเอง เดินออกมาโดยไม่ผ่านที่ช่องแคชเชียร์ ส่วนสาเหตุที่ทำลงไปเพราะเกิดความเครียดเรื่องส่วนตัวและไม่ได้ตั้งใจจะทำ จนถูกจับกุมตัว เบื้องต้นนำตัวผู้ต้องหาส่ง พงส.สภ.บ้านโป่ง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
09:28

"ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:57 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์