จับนักค้ายาบ้าของกลาง 5,000 เม็ด สารภาพเอาเงินไปแต่งรถ!

ข่าว

  จับนักค้ายาบ้าของกลาง 5,000 เม็ด สารภาพเอาเงินไปแต่งรถ!

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ก.พ. 2558 08:55 น.

  ตำรวจเมืองกำแพงเพชร บุกจับคนวิ่งยาบ้าได้คาห้องในรีสอร์ต สารภาพเจ้าของยาอยู่กรุงเทพฯ รู้จักกันในคุก ได้ค่าจ้างวิ่งครั้งละแสนสองแสน ได้เงินนำไปแต่งเครื่องเสียงรถหมด

  เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ต.อ.สมชาย เกิดช้าง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร พ.ต.ท.ปฐมพงศ์ เพชรพิรุณ รองผู้กำกับฝ่ายป้องกันและปราบปราม พ.ต.ท.ณัฐวุฒิ สมชัยมงคล สารวัตรป้องกันและปราบปราม หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติดสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชรพร้อมกำลัง แถลงผลการจับกุมตัวนายวิเชษฐ์ หรือนุ่ย ประหยัด อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 76 ม.ที่ 13 ต.คณฑี อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ได้พร้อมของกลางยาบ้า 5,000 เม็ด

  โดยก่อนจับกุมตัวนายวิเชษฐ์ ได้มีสายแจ้งกับ พ.ต.ท.ณัฐวุฒิว่า นายวิเชษฐ์เป็นนักค้ายาบ้า ขณะนี้พักอยู่ที่ห้อง 202 ในรีสอร์ตแห่งหนึ่งในตัวเมืองกำแพงเพชร จึงได้นำกำลังไปขอความร่วมมือกับทางเจ้าของรีสอร์ตเพื่อตรวจค้น ซึ่งทางรีสอร์ตได้ให้ความร่วมมือให้ตำรวจเข้าตรวจค้น โดยภายในห้องพบนายวิเชษฐ์อยู่จึงขอตรวจค้นห้อง พบยาบ้าจำนวน 200 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ใต้แอร์ และยังตรวจค้นพบยาบ้าอีก 24 ถุง 4,800 เม็ดใส่ไว้ในกล่องกระดาษซุกซ่อนอยู่ในตู้เสื้อผ้า จึงตรวจยึดพร้อมรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า หมายเลขทะเบียน กจ 8420 กำแพงเพชร ตกแต่งเครื่องเสียงและไฟแสงสีเต็มภายในรถมาตรวจสอบแหล่งที่มา พร้อมทั้งควบคุมตัวนายวิเชษฐ์มาสอบสวน

  นายวิเชษฐ์ให้การรับสารภาพว่า ยาบ้าจำนวนดังกล่าวเป็นของนายป๊อก เคยรู้จักกันในคุกช่วงที่ตนติดคุกในคดียาเสพติด เพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อปี 2554 โดยบ้านนายป๊อกบ้านอยู่กรุงเทพฯ ได้ให้ตนเป็นคนวิ่งส่งยาบ้า วิธีการคือนายป๊อกจะให้ไปรับยาบ้าที่กรุงเทพฯ จากนั้นก็นำมาพักไว้ที่ห้อง เมื่อนายป๊อกโทรมาแจ้งว่าให้ตนนำยาบ้าไปส่งที่ใดตนจะไปส่งตามสถานที่ที่นายป๊อกบอกมา โดยแต่ละครั้งตนจะได้เงินจากนายป๊อกเป็นค่าวิ่งส่งครั้งละแสนถึงสองแสนบาท เมื่อได้เงินก็นำไปแต่งรถจนหมด

  หลังแถลงผลการจับกุมแล้วได้นำตัวนายวิเชษฐ์ พร้อมของกลางทั้งหมด ส่ง ร.ต.ท.คำรณค์ จันทร์ทิตย์ พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ยิ่งกว่าหนังแอ็กชัน ตำรวจล่าระทึก แก๊งยาบ้า ชนดะหลบหนี ชักปืนยิงสนั่นกลางเมือง
   03:41

   ยิ่งกว่าหนังแอ็กชัน ตำรวจล่าระทึก แก๊งยาบ้า ชนดะหลบหนี ชักปืนยิงสนั่นกลางเมือง

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:11 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์