ไลฟ์สไตล์
100 year

พ่อเลี้ยงใจโฉดข่มขืนลูกวัย 10 ขวบ บวชหนีผิด ตร.รวบคาผ้าเหลือง

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.พ. 2558 23:55 น.
SHARE

พ่อเลี้ยงใจโฉดข่มขืนลูกวัย 10 ขวบ เป็นเวลานานกว่า 3 เดือน ก่อนบวชหนีความผิด ไม่พ้นมือตำรวจ รวบคาผ้าเหลือง ด้าน ผกก.สภ.บางละมุง แจ้งข้อกล่าวหา ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ก่อนส่งไปดำเนินคดีต่อไป...

เมื่อวันที่ 6 ก.พ. 58 พ.ต.อ.ชนพัฒน์ นวลักษณ์ ผกก.สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี พ.ต.ท.ธนเสฏฐ์ ประชาชัยศรี รอง ผกก.สส. นำกำลังตำรวจชุดสืบสวน ร่วมกันจับกุม นายภูเบศ อารักษ์ อายุ 52 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพัทยา ที่ จ.544/2557 ลงวันที่ 17 พ.ย. 57 ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี หลังสืบทราบว่า หลบหนีมาเปิดอาศรมที่ อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา

ข่าวแนะนำ

ด้านนางเอ (นามสมมติ) กล่าวว่า ตนมีอาชีพเปิดร้านเสริมสวยที่เมืองพัทยา และแต่งงานอยู่กินกับนายภูเบศ ได้ประมาณ 2 ปีเศษแล้ว ปกตินายภูเบศจะเป็นคนธรรมะธัมโม ทำให้เกิดความไว้ใจจึงตัดสินใจพาลูกสาว วัย 10 ขวบ มาพักอาศัยอยู่ด้วยกัน ที่อาศรมปู่ฤาษีอิศวรตาทิพย์ กระทั่งเมื่อประมาณกลางเดือนตุลาฯ 57 เห็นลูกสาวมีอาการซึมเศร้าผิดปกติ จากเดิมที่เป็นคนอัธยาศัยดี ยิ้มแย้มตลอดเวลา เมื่อสอบถามลูกสาวก็แสดงอาการหวาดกลัวผิดสังเกต ไม่ยอมปริปาก

จากนั้นตนจึงเค้นจนทราบว่า ลูกสาวถูกนายภูเบศ พ่อเลี้ยง บังคับข่มขืน และกระทำชำเราเป็นเวลานานกว่า 3 เดือน พร้อมข่มขู่ว่าไม่ให้นำเรื่องไปบอกใคร ไม่อย่างนั้นจะไม่ส่งเสียเลี้ยงดูให้เรียนหนังสือและจะเลิกกับตน ทำให้ลูกสาวกลัวว่า ตนจะลำบากจึงไม่กล้าบอก พอได้รับฟังเรื่องราวทั้งหมด หัวอกของแม่แทบสลาย ต้องการเอาผิดคนไม่มีสามัญสำนึกให้ถึงที่สุด จึงตัดสินใจพาลูกเดินทางเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.บางละมุง ไว้เป็นหลักฐาน เมื่อนายภูเบศ รู้ว่าตนพาลูกสาวเข้าแจ้งความ ก็รีบหลบหนีไป กระทั่งทราบทีหลังว่าไปเปิดอาศรมอยู่ที่ จ.พังงา

จากการสอบสวนนายภูเบศ กล่าวว่า ตนเคยมีอาชีพเป็นครูสอนเทนนิส และเปิดอาศรมปู่ฤาษีอิศวรตาทิพย์ รับดูดวงต่อชะตาและทำเสน่ห์ ที่บ้านทุ่งกราด อ.บางละมุง พร้อมปฏิเสธว่าไม่ได้ข่มขืนลูกเลี้ยงแต่อย่างใด ส่วนสาเหตุที่ไปบวชเพราะรู้สึกเบื่อทางโลก เลยอยากไปศึกษาธรรมะเพื่อสงบจิตใจ

ด้าน พ.ต.อ.ชนพัฒน์ นวลีกษณ์ ผกก.สภ.บางละมุง กล่าวว่า หลังรับแจ้งความ ได้เร่งสั่งการให้รวบรวมพยานหลักฐาน พร้อมหมายเรียก นายภูเบศ มารับทราบข้อกล่าวหา แต่ปรากฏว่า เจ้าตัวไม่มาพบพนักงานสอบสวน จึงขออำนาจศาลจังหวัดพัทยาออกหมายจับ และสามารถจับกุมตัวได้ที่ จ.พังงา ดังกล่าว เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหา ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ก่อนส่งตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนลูกเลี้ยงพ่อเลี้ยงข่มขืนลูกอาศรมปู่ฤาษีอิศวรตาทิพย์ตำรวจบางละมุงพ่อข่มขืนลูกข่มขืนเด็กต่ำกว่า 15 ปีกระทำชำเราข่าวทั่วไทยข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 07:05 น.