รวบอดีตพระครูซดเบียร์ย้อมใจยิงเมียดับ แค้นถูกหลอกหมดตัว

ข่าว

รวบอดีตพระครูซดเบียร์ย้อมใจยิงเมียดับ แค้นถูกหลอกหมดตัว

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.พ. 2558 20:29 น.

รวบทันควัน! อดีตพระครู โทรหาเมียกว่า 400 สาย ไม่ยอมรับ นั่งซดเบียร์ย้อมใจ ก่อนถือปืน .38 เป่าร่างเมียเสียชีวิต สารภาพแค้นถูกหลอกจนหมดตัว เจ้าตัวตัดพ้อ ยอมสึกมาอยู่กินด้วยกัน แต่พอเงินหมด ถูกตีตัวออกห่าง...

เมื่อเวลา 15.40 น. วันที่ 6 ก.พ. 58 ร.ต.ท.กษิติทัตย์ ฉ่ำชื่น ร้อยเวร สภ.เมืองอ่างทอง รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บริเวณใต้ถุนบ้านเลขที่ 47 หมู่ 4 ต.หัวไผ่ อ.เมือง จ.อ่างทอง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ชูตระกูล ยศมาลี ผกก.สภ.เมืองอ่างทอง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดอ่างทอง และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอ่างทอง

ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านช่วยกันจับ นายสุพรรณ์ ปัทมสุรัตน์ อายุ 55 ปี บ้านเลขที่ 150/17 ม.8 ต.หัวรอ อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ผู้ลงมือก่อเหตุไว้ได้ พร้อมอาวุธปืนขนาด .38 ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บถูกนำส่ง รพ.อ่างทอง ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือ นางน้ำฝน ยุวัฒนา อายุ 47 ปี ชาวต.หัวไผ่ อ.เมือง จ.อ่างทอง

จาการสอบสวน น.ส.วิลาวัลน์ ยุวัฒนา ผู้เห็นเหตุการณ์ เผยว่า นายสุพรรณ์ ได้เดินเข้ามาที่บริเวณบ้านที่ตนนั่งอยู่กับนางน้ำฝน แล้วนายสุพรรณ์ที่ถืออาวุธปืนมา ก็ยิงขึ้นฟ้า 1 นัด แล้วยิงลงพื้นอีก 2 นัด ก่อนจะยิงไปที่ลำตัวของนางน้ำฝน 1 นัด กระสุนเข้าบริเวณก้นด้านซ้าย ตัดเส้นเลือดใหญ่ กระสุนฝังใน แล้วเดินออกไปด้านนอกที่บริเวณข้าง อบต.หัวไผ่ แล้วยิงขู่ผู้ที่เห็นเหตุการณ์ และถูกชาวบ้านช่วยกันจับตัวไว้ได้

ด้านนายสุพรรณ์ ผู้ก่อเหตุ ให้การว่า ตนเคยบวชเป็นพระมากว่า 15 ปี และเคยเป็นถึง พระครูปริยัตร และได้สึกมาอยู่กินกับนางน้ำฝน โดยนางน้ำฝนได้เลิกรากับสามีเก่า และอยู่กินกันฉันท์สามีภรรยาได้ประมาณ 4-5 เดือน ต่อมาระยะหลังๆ มีปัญหากันบ่อยและแยกกันอยู่ ประกอบกับตัวเองสูญเงินที่เก็บไว้มาก และหมดเงินกับนางน้ำฝนจนหมดตัว และระยะหลังนางน้ำฝนพยายามตีตัวออกห่าง ตนจึงแค้นมาก ก่อนก่อเหตุได้โทรหานางน้ำฝน 400 กว่าสาย แต่ไม่ยอมรับ จึงดื่มเบียร์ย้อมใจ 2 ขวด และลงมือก่อเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไปทำการสอบสวนขยายผล เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
  09:28

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:57 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์