ไลฟ์สไตล์
100 year

2 พ่อลูกยิงหลานเขยดับ ดอดมอบตัว ให้การปฏิเสธทุกข้อหา

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.พ. 2558 20:24 น.
SHARE

2 พ่อลูก ผู้ต้องสงสัยยิงหลานเขย ดับต่อหน้าเมีย และลูกวัย 5 ขวบ ที่เขาชัยสน จ.พัทลุง เข้ามอบตัวตำรวจ เบื้องต้นปฏิเสธทุกข้อหา ขอให้การในชั้นศาล...

จากกรณี นายเอียด สุขเอียด อายุ 56 ปี และนายพงศ์ศักดิ์ สุขเอียด อายุ 26 ปี 2 พ่อลูก ชาวบ้านต.หานโพธิ์ อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง  ตกเป็นผู้ต้องสงสัย ร่วมกันใช้อาวุธปืนขนาด .38 จ่อยิง นายปิยะพงศ์ เกตุแก้ว อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นหลานเขย เสียชีวิตต่อหน้าภรรยา และบุตรสาววัย 5 ขวบ โดยเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. วันที่ 2 ก.พ. 58 บนถนนสายแหลมดิน – ทะเลสาบ ท้องที่ ม.6 ต.หานโพธิ์ อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง

ต่อมาทางพนักงานสอบสวน สภ.เขาชัยสน ได้รวบรวมพยานหลักฐาน และยื่นขออนุมัติหมายจับต่อศาลจังหวัดพัทลุง ซึ่งศาลจังหวัดพัทลุงได้อนุมัติหมายจับ 2 พ่อลูกในคดีดังกล่าว ลงวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2558 ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 6 ก.พ. มีรายงานว่า นายเอียด และนายพงศ์ศักดิ์ ได้เดินทางเข้ามอบตัวต่อ พ.ต.อ.ผล สุวรรณะ ผกก.เขาชัยสน และ พ.ต.ท.จิตร ยิ่งขำ พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการพิเศษ เจ้าของคดี โดยในขั้นต้น ทั้ง 2 คนพ่อลูกได้ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และขอให้การในชั้นศาล ส่วนการประกันตัวนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กำหนดหลักทรัพย์ไว้คนละ 700,000 บาท ซึ่งทางญาติๆของทั้ง 2 อยู่ระหว่างกำลังรวบรวมทรัพย์สินซึ่งเป็นโฉนดที่ดิน เพื่อยื่นขอประกันตัว.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ล็อกคอจ่อยิงจ่อยิงหัวผู้ต้องหาเข้ามอบตัวพ่อลูกเหี้ยมปิยะพงศ์ เกตุแก้วเอียด สุขเอียดเขาชัยสนพัทลุงข่าวอาชญากรรมล็อกคอยิงทะเลาะวิวาทยิงกันตายฆ่าคนตายจ่อยิงยิงหัวข่าวข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 18:39 น.