ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบ! วัยรุ่น 17 ขโมยพระเครื่องและถังแก๊สไปขายหาเงินเที่ยว

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.พ. 2558 23:10 น.
SHARE

รวบชายวัย 17 ปี ริอาจเป็นโจร ขโมยพระเครื่องและถังแก๊ส หลังตำรวจได้รับร้องเรียนจากชาวบ้านในละเเวก อ้างหวังนำไปขายเพื่อใช้เงินเที่ยวเตร่...

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 6 ก.พ. 58 พ.ต.ท.วนัสชัย ยิ่งยงสมสวัสดิ์ รองผู้กำกับการสืบสวน สภ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่สายสืบ สภ.เมืองอ่างทอง เข้าตรวจค้นบริเวณเพิงพักไม่มีเลขที่ ริมถนนอ่างทอง-สิงห์บุรี ต.ตลาดหลวง อ.เมือง จ.อ่างทอง ได้ของกลางพระพุทธรูป จำนวน 2 องค์ ถังแก๊ส 1 ถัง รถจักรยาน 1 คัน เเละคันเบ็ด 1 คัน พร้อมผู้ต้องหาทราบชื่อต่อมา คือ นายธนากร ช้างงาเนียม หรือ ป๊อบ อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ ม.7 ต.จำปาหล่อ อ.เมือง จ.อ่างทอง

ด้าน พ.ต.ท วนัสชัย เปิดเผยว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านในหมู่ 7 ต.จำปาหล่อ ว่ามีขโมยได้เข้าไปลักทรัพย์สินหลายรายการเมื่อคืนที่ผ่านมา จึงได้ออกหาเบาะแสผู้ต้องสงสัย แล้วเข้าทำการจับกุมได้พร้อมของกลางที่เพิงพักไม่มีเลขที่

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายธนากร ให้การยอมรับว่า อยากได้เงินเพื่อนำไปใช้เที่ยวเตร่ จึงได้ขโมยทรัพย์สินของชาวบ้านแล้วนำมาเก็บไว้ เพื่อที่จะเตรียมนำไปขาย ก่อนโดนเจ้าหน้าที่จับกุม พร้อมนำส่ง ร.ต.ท.อภิเชษฐ์ จำปาทอง ร้อยเวร สภ.เมืองอ่างทอง เพื่อทำการสอบสวนขยายผลดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขโมยลักทรัพย์ขโมยวัยเด็กริอาจเป็นโจรเที่ยวเตร่ขโมยพระเครื่องสภ.เมืองอ่างทองอ่างทองข่าวข่าวภูมิภาคข่าวสังคมไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 05:13 น.