ผู้ต้องหาสุดแสบ! ถีบประตู ต่อยสิบเวร แหกห้องขังหนี

ข่าว

ผู้ต้องหาสุดแสบ! ถีบประตู ต่อยสิบเวร แหกห้องขังหนี

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.พ. 2558 15:33 น.

สิบเวรโรงพักเมืองสุราษฎร์ เสียท่าผู้ต้องหาคดียาเสพติด 2 คนช่วยกันถีบประตูขณะเปิดจะเอาของฝากไปเข้าไปให้ ก่อนจะรุมต่อยแล้ววิ่งหนี ตำรวจตามจับมาได้ 1 คน อีก 1 คนมีพวกเอารถมารอรับเลยหนีรอดไปได้ เชื่อนัดแนะวางแผนกันมาก่อน...  

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 6 ก.พ. ที่ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย พ.ต.อ.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ รอง ผบก. เข้าตรวจสอบหลังมีผู้ต้องหา 2 คน คือนายสุรชัย พัชนี อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 93 ม. 1 ต.บางกุ้ง อ.เมืองสุราษฎร์ธานี และนายนภดล บุญยินทุ อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาคดีครอบครองและจำหน่ายยาเสพติด ที่ถูกควบคุมตัวอยู่ หลบหนีออกจากในห้องขัง สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี

ทั้งนี้ ผู้ตองหาทั้งสอง ได้ฉวยโอกาสขณะที่ ด.ต.ธีระพล แหลมยุหีม เจ้าหน้าที่สิบเวร ไขกุญแจห้องขังเพื่อนำสิ่งของที่ญาติของนายสุรชัยนำมาฝากเข้าไปให้ ผู้ต้องหาทั้งคู่ได้ใช้เท้าถีบประตูห้องขังและรุมชกต่อยสิบเวร อาศัยช่วงกำลังชุลมุนวิ่งหนีออกจากโรงพักไปเมื่อเวลา 22.30 น. คืนที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.วิสุทธิ ภู่พันธ์ศรี ผกก.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานีนำกำลังติดตามจับกุมนายนพดลกลับมาได้ 1 ราย ส่วนนายสุรชัย ได้วิ่งหลบหนีไปทางศาลหลักเมือง และกระโดดขึ้นรถจยย. ที่พรรคพวกจัดเตรียมมารับ หลบหนีไป

ทั้งนี้ พล.ต.ต.อภิชาติ กล่าวว่า สำหรับผู้ต้องหาทั้งคู่ ได้ถูกเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส.ภาค 8 จับกุมตัวพร้อมของกลางเป็นยาไอซ์จำนวน 10 กรัม ส่งตัวมาควบคุมขังและดำเนินคดีที่ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา (5 ก.พ.) ก่อนเกิดเหตุได้มีหญิงสาววัยรุ่น นำของฝากมาให้นายสุรชัย จึงเชื่อว่านายสุรชัยมีการวางแผนหลบหนีไว้ก่อนล่วงหน้าอย่างมีขั้นตอน โดยให้ทีมงานทำทีนำของมาให้ และมีการจัดเตรียมรถจยย.ไว้ใช้หลบหนี ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
  09:28

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:04 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์