รวบสองหนุ่มเลย ขนไม้พะยูงหนี ตร.

ข่าว

  รวบสองหนุ่มเลย ขนไม้พะยูงหนี ตร.

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.พ. 2558 16:16 น.

  รวบสองหนุ่ม จ.เลย ขนไม้พะยูงแปรรูป 29 ท่อนเหลี่ยม เจอรถสายตรวจ ขับเเซงหนี เจ้าหน้าที่พบพิรุธ ขับไล่ตามทันควัน เบื้องต้นให้การยอมรับสารภาพ

  เมื่อเวลา 00.20 น. วันที่ 6 ก.พ. 2558 พ.ต.อ.บรรจง ศิริสุทธิ์ ผกก.สภ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์ พร้อม พ.ต.ท.พงษ์ศักดิ์ ยุทธศรี รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.สมพจน์ นามวิเศษ ร.ต.ท.สำรวย ภูจำปา ด.ต.ธนวิชญ์ ภูกองไชย ด.ต.สมจิตต์ ภูเด่นผา ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายถาวร สนธิสัมพันธ์ อายุ 50 ปี บ้านเลขที่ 335 หมู่ 2 ต.ห้วยส้ม อ.ภูกระดึง จ.เลย และนายเจี๊ยบ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี พร้อมของกลางรถกระบะ สีน้ำเงิน ทะเบียน บธ 7715 สระบุรี ไม้พะยูงแปรรูป จำนวน 29 ท่อนเหลี่ยม ในข้อหามีไม้หวงห้ามแปรรูป ปริมาตรเกินกว่า 0.20 ลูกบาศก์เมตร ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

  สืบเนื่องจาก ขณะที่รถยนต์สายตรวจได้ออกตรวจพื้นที่ ถึงบริเวณถนนสายฮ่องฮี-กระนวน บริเวณร้านรักษ์พงษ์พืชผล ได้มีรถกระบะผู้ต้องหา ขับแซงรถสายตรวจขึ้นไป ดูผิดสังเกตว่ารถคันดังกล่าวหนักผิดปกติ จึงตัดสินใจขับแซงขึ้นหน้าและให้สัญญาณหยุด เเต่รถผู้ต้องหาได้เร่งความเร็วขึ้น จึงวิทยุรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและนำกำลังออกสกัด

  ขณะที่รถตำรวจวิ่งแซงปาดหน้าผู้ต้องหาอีกครั้งและให้สัญญาณหยุด ในขณะที่รถผู้บังคับบัญชาขับผ่านมาถึงพอดี ผู้ต้องหาจึงยอมหยุดรถให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ โดยมี นายถาวร สนธิสัมพันธ์ เป็นคนขับ และนายเจี๊ยบ นั่งคู่มาด้วย ทั้งคู่รับสารภาพว่าขนไม้มาจาก จ.ร้อยเอ็ด จะนำไปส่งที่ จ.อุดรธานี จึงนำตัวส่ง ร.ต.อ.วิชุกร ภูตา พงส. ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   หนุ่มสิบล้อเมาซิ่งหนีด่าน-พูดไม่รู้เรื่อง
   04:06

   หนุ่มสิบล้อเมาซิ่งหนีด่าน-พูดไม่รู้เรื่อง

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:10 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์