ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กระบะขนแรงงาน เสียหลักชนต้นไม้ เจ็บ8-คาดหลับใน

  ไทยรัฐออนไลน์6 ก.พ. 2558 11:21 น.
  SHARE

  กระบะขนแรงงานชาวพม่า 14 คน กลับบ้าน เสียหลักชนต้นไม้เกาะกลางถนน ที่คลองขลุง จ.กำแพงเพชร พบคนเจ็บ 8 ราย เบื้องต้นคาด คนขับหลับใน ...

  เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. วันที่ 6 ก.พ.58 ร.ต.ท.อรรถนัย ผาบจินดา ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรคลองขุลง ได้รับแจ้งว่า มีอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักชนต้นไม้ จึงรุดไปที่ตรวจสอบ พร้อมอาสาสมัครกู้ภัยสว่างกำแพงเพชรจุดบริการคลองขลุง

  ที่เกิดเหตุ ถนนพหลโยธิน ขาขึ้นเหนือ บริเวณหมู่ ที่ 4 ต.คลองขลุง อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร พบรถยนต์กระบะ สีขาว หมายเลขทะเบียน บว 3933 จ.ราชบุรี ชนต้นไม้เกาะกลางถนน สภาพฝากระโปรงด้านหน้าพังยุบเสียหาย ด้านหลังมีคอกเหล็กและมีพลาสติกสีน้ำเงินล้อม มีกระเป๋าเสื้อผ้าและกระเป๋าสัมภาระกระจัดกระจาย

  เจ้าหน้าที่นำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลเพื่อทำการรักษา

  พบแรงงานชาวพม่าได้รับบาดเจ็บสาหัส หัวแตก ปากแตก เจ็บหน้าอก จำนวน 2 ราย อาสาสมัครกู้ภัยสว่างคลองขลุง และเจ้าหน้าที่พยาบาลทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งรักษาต่อโรงพยาบาลกำแพงเพชร และมีผู้ได้รับบาดเจ็บที่แขน ที่ขาเล็กน้อย จำนวน 6 คน ถูกนำส่งโรงพยาบาลคลองขลุง ส่วนผู้ไม่ได้รับบาดเจ็บอีกจำนวน 7 คน พักอยู่ สภ.คลองขลุง

  จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า รถคันดังกล่าว มี นายออซู อายุ 45 ปี ชาวพม่าเป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บ ปากแตก เผยว่า ได้ขับรถจากจังหวัดราชบุรี เพื่อนำแรงงานชาวพม่า จำนวน 14 คน ไปส่งที่อำเภอแม่สอด เพื่อเดินทางกลับไปเยี่ยมญาติ แต่มาประสบอุบัติเหตุเสียหลักชนต้นไม้บริเวณเกาะกลางเสียก่อน

  เบื้องต้นคาดคนขับหลับใน เนื่องจากขับมาระยะทางไกล ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนคนขับถึงสาเหตุที่แท้จริง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถชนต้นไม้รถขนแรงงานพลิกคว่ำอุบัติเหตุหลับในชาวพม่าแรงงานพม่าข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวภูมิภาคคลองขลุงกำแพงเพชร

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้