วงจรปิดเผยเฒ่าวัย 60 ดับคาเตียง หลังควงสาวรุ่นหลานเข้าโรงแรม

ข่าว

วงจรปิดเผยเฒ่าวัย 60 ดับคาเตียง หลังควงสาวรุ่นหลานเข้าโรงแรม

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.พ. 2558 23:55 น.

เฒ่าวัย 60 ควงสาวรุ่นหลาน อายุ 18 เปิดห้องพักโรงแรมชวนขายเครื่องสำอาง หวังลวนลาม แต่เกิดอาการเกร็งหมดสติ จนหญิงสาวตกใจ วิ่งโร่หน้าตื่นแจ้งพนักงาน แค่นัดคุยกัน ขณะที่ญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย เพราะรู้ว่าผู้ตายเจ้าชู้...

วันที่ 4 ก.พ.2558 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี นายสมฤกษ์ สุขใจ อายุ 60 ปี พนักงานขายตรงเครื่องสำอางยี่ห้อหนึ่ง บ้านอยู่เลขที่ 263 หมู่ 6 ต.แม่นาเติง อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน เกิดอาการหัวใจล้มเหลว เสียชีวิตอยู่ในห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่ง เขตเทศบาลจังหวัดร้อยเอ็ด หลังจากที่นายสมฤกษ์ได้มาเปิดห้องพักพร้อมกับหญิงสาวอายุ 18 ปี เพื่อเจรจาเรื่องธุรกิจ

เวลาต่อมา หญิงสาวดังกล่าววิ่งหน้าตื่นมาแจ้งพนักงานโรงแรมว่านายสมฤกษ์มีอาการตัวเกร็งนอนหมดสติอยู่ในห้อง ขอให้เรียกหน่วยกู้ภัยนำนายสมฤกษ์ไปส่ง รพ.ด่วน โดยอ้างว่าได้มาคุยเรื่องงานกับนายสมฤกษ์ แต่ถูกนายสมฤกษ์ลวนลาม ก่อนที่หญิงสาวจะรีบร้อนออกจาก รร.ไป หน่วยกู้ชีพพีร์คำทอน นำตัวนายสมฤกษ์ส่ง รพ.ร้อยเอ็ด เกิดเหตุเมื่อวันที่ 26 ม.ค.ที่ผ่านมา

วันที่ 27 ม.ค. พ.ต.ต.นพรัตน์ หลวงสนาม พงส.สภ.เมืองร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ รพ. จึงรุดไปตรวจสอบ ทราบว่า นายสมฤกษ์ผู้ตาย มีนิสัยเจ้าชู้ มีภรรยาหลายคน โดยหย่ากับภรรยาแรกเป็นเวลา 15 ปี เพราะทนความเจ้าชู้ของผู้ตายไม่ไหว ขณะที่ภรรยาคนแรกพร้อมลูกสาววัย 35 ปี ได้เดินทางติดต่อขอรับศพผู้ตายกลับไปจัดการตามประเพณีที่ จ.ระยองต่อไป โดยที่ภรรยาไม่ติดใจสาเหตุการตายของอดีตสามี

พ.ต.ต.นพรัตน์ เผยอีกว่า ทางเจ้าหน้าที่ได้ขอดูกล้องวงจรปิดของโรงแรมในวันเกิดเหตุ พบว่าผู้ตายกับหญิงสาวได้มาเปิดห้องพัก ก่อนที่ผู้ตายจะเสียชีวิต จึงมอบหมายให้ทีมสืบสวนติดตามหญิงสาวในภาพ

ความคืบหน้าล่าสุด เจ้าหน้าที่สืบทราบว่า หญิงสาวดังกล่าว เป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ร้อยเอ็ด

จากการสอบสวน หญิงสาวยอมรับว่า เคยรู้จักกับนายสมฤกษ์ผู้ตายมาก่อน ซึ่งผู้ตายบอกว่าจะหางานให้ทำ มีรายได้ระหว่างเรียน จึงนัดพบกันที่โรงแรมดังกล่าว ขณะอยู่ในห้องพักด้วยกัน ผู้ตายได้ลวนลาม ก่อนที่ผู้ตายจะเกิดอาการตัวเกร็งหมดสติไป ตนจึงสวมเสื้อและกางเกงให้นอนบนเตียง จากนั้นได้ไปแจ้งพนักงานโรงแรม ก่อนที่ตนจะออกไปจากโรงแรม

ขณะเดียวกัน ทางญาติของผู้ตายไม่เอาความกับหญิงสาวแต่อย่างใด เพราะรู้นิสัยของผู้ตายดีว่าเป็นคนเจ้าชู้ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ลงบันทึกประจำไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หนุ่มขายก๋วยเตี๋ยวเป็นลมดับต่อหน้าแม่
02:37

หนุ่มขายก๋วยเตี๋ยวเป็นลมดับต่อหน้าแม่

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:16 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์