ไลฟ์สไตล์
100 year

ด่วน!หาม'เฮียม้อ'นายก อบจ.สมุทรสาคร ส่งศิริราช เลือดออกในสมอง

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.พ. 2558 15:45 น.
SHARE

หาม‘เฮียม้อ’นายก อบจ.สมุทรสาคร ส่งโรงหมอ หลังป่วยหนักมีเลือดออกในสมองใหญ่ ล่าสุดญาติย้ายเข้ารักษาต่อที่ศิริราช เผยเป็นนักการเมืองลายคราม เคยเป็นถึง รมช.เกษตรฯ วางมือไปแล้วแต่ต้องกลับมาใหม่ หลังลูกชายที่เป็นนายก อบจ.ถูกยิงตาย...

เมื่อวันที่ 4 ก.พ.ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ รพ.สมุทรสาคร หลังทราบว่า นายมณฑล ไกรวัตนุสสรณ์ หรือที่ชาวสมุทรสาครเรียกว่า "เฮียม้อ" นายก อบจ.สมุทรสาคร ได้ล้มป่วยด้วยโรคเกี่ยวกับสมอง เข้ามารักษาตัว แต่ทราบจากเจ้าหน้าที่ว่า ญาติได้นำนายมณฑลออกจากโรงพยาบาลแล้ว ทราบว่านำส่งไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลศิริราช กรุงเทพฯ

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ ให้รายละเอียดเพียงว่า นายมณฑล ล้มป่วยโรคอาการเลือดออกในสมองใหญ่ เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร เมื่อวันที่ 30 ม.ค.58 และออกโรงพยาบาลไปเมื่อวันที่ 3 ก.พ. ที่ผ่านมา เมื่อถามว่า คนป่วยอาการเป็นอย่างไร รู้สึกตัวหรือไม่ เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสมุทรสาครบอกว่า คนไข้รู้สึกตัว ส่วนเรื่องอาการตนไม่ทราบ ต้องไปถามแพทย์

อย่างไรก็ตาม นายมณฑล ขณะนี้อายุ 76 ปี มีอาการป่วยเป็นที่รับรู้ของคนในพื้นที่มานานแล้ว แต่ญาติและคนใกล้ชิดพยายามจะไม่พูดถึงเรื่องนี้ จนล่าสุดคาดว่าอาการคงทรุดลงจนต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล และเป็นที่สนใจของชาวสมุทรสาครที่เฝ้าติดตามข่าว

สำหรับนายมณฑล หรือเฮียม้อ ถือเป็นนักการเมืองระดับลายครามของ จ.สมุทรสาคร เคยเป็น ส.ส. เคยเป็นรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรฯ จนช่วงหลังได้วางมือไป ให้ทายาทสืบทอดแทน จนมาเกิดเหตุการณ์ยิงนายอุดร ไกรวัตนุสสรณ์ หรือ "นายกตุ่น" อดีตนายกอบจ.สมุทรสาคร ซึ่งเป็นลูกชาย โดยคดีนี้ศาลชั้นต้นได้ตัดสินประหารชีวิต จำเลย คือ นายครรชิต ทับสุวรรณ อดีต ส.ส.ประชาธิปัตย์ ขณะที่นายมณฑล ก็ได้เดินทางไปร่วมฟังคำพากษาในคดีที่ลูกชายตนเองถูกฆ่าตายด้วย เมื่อวันที่ 12 พ.ย.57 ที่ผ่านมา.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เฮียม้อเลือดออกในสมองมณฑล ไกรวัตนุสสรณ์นายอบจ.สมุทรสาครเฮียม้อป่วยสมุทรสาครข่าวไทยรัฐข่าวสังคมข่าวภูมิภาคนายกตุ่นศิริราชครรชิต ทับสุวรณประชาธิปัตย์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 07:04 น.