ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวดี้น้อยใจทอม-โดดหอพักสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.พ. 2558 14:35 น.
SHARE

เกิดเหตุสาวดี้ กระโดดหอพัก ใน อ.เมือง จ.ชลบุรี อาการบาดเจ็บสาหัส หลังมีปากเสียงกัน ด้านตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ รอผู้บาดเจ็บฟื้นตัว เพื่อดำเนินการสอบสวนต่อไป...

เมื่อเวลา 02.20 น.วันที่ 4 ก.พ. 58 พ.ต.ต.ทรงพล ทองทาบ พงส.สภ.ดอนหัวฬ่อ อ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนกระโดดหอพัก กรองทองแมนชั่น เลขที่ 62/23 หมู่ 3 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้รับบาดเจ็บจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์

ข่าวแนะนำ

พบร่าง น.ส.สุณารินทร์ อินทวงส์ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 68 หมู่ 4 ต.ดินดำ อ.ภูเวียง จ.ขอนแก่น ทำงานฝ่ายผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ บริษัท เวฟเคิค (ประเทศไทย) จำกัด ในนิคมอุตสาหกรรม อมตะนคร นอนสลบอยู่ที่พื้นหน้าหอพักที่ศีรษะมีรอยปูดบวมช้ำ กระดูกคอเคลื่อน กู้ภัยฯ ทำบาดแผลเบื้องต้นแล้วนำส่ง รพ.ชลบุรี

จากการสอบสวน น.ส.ญานิสา ตอนนอก อายุ 22 ปี สาวทอมให้การว่า ตนและ น.ส.สุณารินทร์ ทำงานและพักอยู่ห้องเลขที่ 211 ชั้น 2 ห้องเดียวกัน มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งแบบดี้กับทอม ก่อนเกิดเหตุทะเลาะกันเรื่อง น.ส.สุณารินทร์ หึงหาว่าตนมีผู้หญิงอื่น ตนได้บอกปัดไปว่าไม่มี เเต่ทว่า น.ส.สุณารินทร์ ก็ไม่เชื่อ ออกไปยืนร้องไห้ที่ระเบียงแล้วกระโดดลงไปทันที ทำให้ศีรษะฟาดพื้นบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้รอให้ น.ส.สุณารินทร์ อาการดีขึ้น เพื่อจะสอบสวนว่ากระโดดเองตามที่ น.ส.ญานิสา อ้างหรือเปล่าเพื่อจะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวดี้กระโดดตึกกระโดดหอพักชลบุรีหึงหวงข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:25 น.