ล่อจับ 2 เอเย่นต์มาเลย์ ส่งหญิงค้ากามชายแดน

ข่าว

ล่อจับ 2 เอเย่นต์มาเลย์ ส่งหญิงค้ากามชายแดน

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.พ. 2558 12:12 น.

บันทึก

ตำรวจสะเดากัดไม่ปล่อยแก๊งค้าเนื้อสดชายแดน ล่อซื้อบริการหญิงสาวก่อนจับกุม 2 ผู้ต้องหาชาวมาเลเซียที่ข้ามแดนมาหากินเป็นเอเย่นต์ค้ากาม ขณะนำหญิงชาวไทยมาส่งที่โรงแรม พร้อมเงินริงกิตที่ใช้ล่อซื้อ...

เมื่อเวลา 00.01 น.วันที่ 4 ก.พ. พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.สะเดา จ.สงขลา พร้อมด้วย พ.ต.ท.วีระศักดิ์ เดชประมวลพล รองผกก.สส. พ.ต.ท.พงษ์พันธ์ แสงสง่า รองผกก.ป. นำกำลังตรวจเข้มสถานบริการและสถานบันเทิงในย่านชายแดนไทย-มาเลย์ บ้านด่านนอก ใน อ.สะเดา จ.สงขลา เป็นเวลาติดต่อกัน 3 วัน เพื่อเข้มงวดการค้าประเวณีและการค้ามนุษย์ ตามนโยบายของรัฐบาล

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากสายลับว่า สามารถติดต่อซื้อบริการหญิงสาว จากชาวชาวมาเลเซียที่เข้ามาหากินในบ้านด่านนอกได้ เจ้าหน้าที่จึงได้นำเงินริงกิตมาเลเซีย จำนวน 200 ริงกิต คิดเป็นเงินไทยประมาณ 1,800 บาท มอบให้สายนำไปจ่ายให้จ่ายชาวมาเลย์ที่เป็นเอเย่นต์ค้ากาม ก่อนจะนัดส่งมอบหญิงสาวที่โรงแรมแห่งหนึ่งที่มีนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซียเข้าพักมากที่สุด

เมื่อถึงเวลาพบชายชาวมาเลย์ 2 คน นำตัวหญิงสาวมาส่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแสดงตัวจับกุมค้นตัวพบเงินริงกิตล่อซื้อที่ได้ถ่ายเอกสารไว้ก่อนหน้านี้ ในกระเป๋าของชาวมาเลย์คนที่ 1 ทราบชื่อคือนายวู คิมเฮง อาย 37 ปีจำนวน 50 ริงกิต และนายลี เต็กเซ็ง อายุ 26 ปี จำนวน 50 ริงกิต ส่วนหญิงสาว อายุ 18 ปี เป็นชาวไทยเชื้อสายจีนฮ่อ บ้านอยู่ จ.เชียงราย เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาร่วมกันเป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือชักพาซึ่งบุคคลใด เพื่อค้าประเวณี ส่วนหญิงสาวชาวไทย ตั้งข้อหา รบเร้า แนะนำตัวเพื่อกระทำการค้าประเวณี นำส่ง สภ.สะเดา ดำเนินคดี.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

จับ"อ๊อฟ ใจห้าว" รัวอาก้าขึ้นฟ้า ระบายเครียดสาวเท
02:16

จับ"อ๊อฟ ใจห้าว" รัวอาก้าขึ้นฟ้า ระบายเครียดสาวเท

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 20:33 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์